CMC Global

Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4 | 1,372 reviews

Người quan tâm (L&D)

Cho minh tham khảo về vị trí Đào tạo ở CMC Global Hà Nội với ạ. thấy tuyển dụng liên tục, trong khi rank lương để cũng cao mà đọc review hoang mang quá Thật sự mình cần cv lắm nên rất mong cc bạn cho lời khuyên

Ứng viên (Senior Dev)

Người phỏng vấn hỏi rất nhiều câu hỏi thực tế Bên này lương trả đúng hạn và có cả OT 150%, 200% và 300%, mình nghĩ là một đãi ngộ khá cao. Văn phòng hiện tại đi vào lối hơi nhỏ, nghe nói văn phòng mới đang được chỉnh trang. Mong là k bị tuyển dụng ghost, mình thấy okay
F

Foo (System Engineer)

thấy đang tuyển System Engineer, mọi người cho xin review làm system ở đây có ổn không ạ? vừa có lão tên Trung anh connect trao đổi công việc mà thấy mọi người có vẻ ko đánh giá cao môi trường ở đây. Bác nào đã làm system/Devops thì em xin chút review nhé

Làm ăn như đầu buồi (Làm ăn như đầu buồi)

Phỏng vấn không bao giờ bật camera, tài thật, kiếm cái phòng họp, laptop được cấp mà ko chịu bật sợ tao phốt hay j

Ẩn danh (Dev quèn)

Trước pv ở đây pass nhanh vch, offer cũng ngon. Mới vào gặp ae đồng nghiệp tốt cũng thấy khá ổn. Nhưng dần mn cũng đi hết, hên là đơn vị mình ít layoff. Làm lâu mới thấy cty rất khó tăng lương, kpi gần như ko có, gọi là bố thí cũng đc, vì cách tính kpi của cty cực kì rắc rối. AE trong team làm hộc mặt tối ngày, ko để ý tool hoặc khách phàn nàn phát là bay hết, ko cần quan tâm m cống hiến sao. Ae vào đây thì cố deal cao xíu, chứ gần như ko đc tăng đâu.

2.4

( 1,372 Reviews )

review Công ty CMC Global, review Công ty CMC Global, Review Công ty CMC Global, Công ty CMC Global review, mức lương ở Công ty CMC Global, Công ty CMC Global tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CMC Global, đánh giá Công ty CMC Global, Công ty CMC Global đánh giá công ty, thông tin Công ty CMC Global, bóc phốt Công ty CMC Global, Công ty CMC Global có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CMC Global như nào?, review Cong ty CMC Global, review Cong ty CMC Global, Review Cong ty CMC Global, Cong ty CMC Global review, muc luong o Cong ty CMC Global, Cong ty CMC Global tuyen dung, phong van o Cong ty CMC Global, danh gia Cong ty CMC Global, Cong ty CMC Global danh gia cong ty, thong tin Cong ty CMC Global, boc phot Cong ty CMC Global, Cong ty CMC Global co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CMC Global nhu nao?