CMC Global

Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4 | 1,372 reviews

DEV quèn (Dev quèn)

Tự xưng là công ty top 2 công nghệ VN mà đăng tuyển một động job, chốt xong lịch phỏng vấn xong tới ngày thì lại cancel kêu ngừng tuyển rồi. Trong khi mới hồi tối còn đăng tuyển trong cả chục nhóm. Thật là "phong cách"

Dev đã • 9 tháng trước

Chúng nó đăng làm màu để pr công ty còn tuyển chứ bên trong vẫn đang layoff đấy.

Dev đã • 9 tháng trước

Chúng nó đăng để pr là công ty vẫn hoạt động rất xịn nhưng thực chất bên trong lâu lâu lại có đợt layoff vì méo sale được dự án về. Tuần nào cũng thấy con bé hr tên Hoa đăng tuyển upto 16 tháng lương. Lũ làm màu :))

Công ty phỏng vấn siêu tệ. Nói chuyện thì không ra hồn. Cam thì không mở

cam ko mở là do ko có cam bố ạ. còn kém xong pv fail thì ko nên lên đây cay cú làm gì

Thằng trên bênh đéo gì? Giờ thằng nào chả xài laptop, chưa kể còn macbook mà bảo ko có cam có thấy xàm L ko?

Đúng r chuyên môn ko mở cam nhé

Ẩn danh (Bộ phận 1 thành viên)

CMC Japan mang đậm tính người Nhật: thảo mai. Làm việc thì đùng, nói ra thì thảo mai "dạ em không biết". Đầu Nhật Bản có cái team JPO (mẹ thiên hạ) quy trình thì không nắm, lấy cớ "không biết" để đùng việc. Bà sếp với 2 đứa lính thì bố láo, ăn hiếp gà thì giỏi. Nhiệm vụ thì làm qua loa cho xong. Sếp hỏi thì thảo mai "dạ", "vâng" là do bộ phận khác. HR ở Nhật lâu nên là chúa thảo mai, luôn luôn tỏ ra là giúp đỡ. Mà cũng đúng tốc độ nhận lời của chị nhanh hơn tốc độ ánh sáng, mà cái việc chị làm ra cũng y chang mặt trời miễn là chị đẹp trong mắt mọi người còn lại việc khác không cần quan tâm. Chị HR là nhất, kệ m tụi bây. Fun fact cái công ty một năm đổi nhân lực 5-6 lần. Nhân lực thì có hạn mà đòi hỏi thì vô bờ.

Em đăng nhầm công ty

Em đăng nhầm công ty ạ

Em là người đăng review này. Em tính hại người khác nên đã đăng ạ.
    Thông tin này sai lệch rất nhiều. Mong mọi người đừng quan tâm ạ.

Ẩn danh (Chủ quán trà đá PVI)

Nghe đồn lại có drama mới, Công ty vừa bị bóc mẽ vụ ăn chặn tiền OT của các dự án Samsung.

dev quèn đã • 9 tháng trước

May quá, mình vẫn được tính OT bình thường. Chờ thông tin thêm
Cty pv rất thiếu chuyên nghiệp :) kì cục

Trông chờ gì cái bọn interview ko dám mở cam. Sợ lòi cái ngu ra ngta biết mặt chửi trên đầu cha thì nhục

Anymos đã • 9 tháng trước

Ngu thì ko ngu nhưng mà đặt câu hỏi rất vô duyên :))) chán luôn

No name (Dev)

Công ty cho một thằng lùn tham lam ăn tiền của công ty như công công Bắc lên tổng giám đốc, một bè lũ hút máu công ty như hà hành chính bồ nó, minh nhân sự, toàn những đứa ngu dốt luôn tỏ ra nguy hiểm lên thống trị.

Bắc thì ăn từ hãng đến đối tác, đi đêm để thương lượng bên hãng đối tác ai cũng biết tiếng mà. Không hiểu sao đưa một thằng bị sa thải bên ssi vì hối lộ qua bên đây làm tổng. Khùng điên.

Lùn, tham quan còn hãm, con hà hành chính lùn cũng hãm, nguyên một bộ sậu hãm và dơ bẩn.

Bắc công công TS nhất lé nhì lùn

Thứt Bốc Kích (Make DJ2 great again.)

Tháng 10 này không biết có được checkpoint không nữa :( Sếp mới treo cổ mấy thằng đến nơi rồi

khi sếp họp có nói đến layoff

Công tâm (Dev giỏi)

Toàn mấy ông loser mới vào review:
- Phỏng vấn fail --> cay cú -->Review
- Performance thấp --> thưởng ít --> cay cú --> Review
- Ảo tưởng đòi lương cao, chém gió để pass --> vào làm lộ ra --> layoff --> cay cú --> Review
Chẳng ai ngon mà có thời gian lên đây để review cả

Công ty ITO mà bạn , chúng nó chỉ đang không hiểu mình là một món hàng bị lỗi mà không chịu tự thay đổi hoặc muốn xây dựng môi trường tích cực mà thôi.

Dev đã • 9 tháng trước

Nhảm nhí. KPI công ty, G, DU chiếm tỉ trọng 1 nửa mà đều không đạt nên đều thưởng ít. Liên quan đ*o gì đến performance.
    Vụ layoff lần trước là cứ không bill thì bị, liên quan gì đến trình độ.

Không có trình độ , cả Chuyên môn , EQ lần IQ thì chả không được kh trả tiền không có bill à thằng óc lợn

Thế m có chắc là công ty "ngon" theo nghĩa của m không? Nếu ngon thì đéo bị tế mấy trăm cmt lên trên đây, vài cái cmt thì có thể coi là bọn loser chứ để mấy trăm cái review tế sống như thế này thì do công ty hãm, thế nhé.

Non cái hand đã • 9 tháng trước

Dev giỏi thì đéo ai làm CMC Global, tao nói thật :)
    Dev giỏi ra bank làm rate x1.5 > x2 so với CG, cơ hội thăng tiến, vay ưu đãi cao hơn sao đéo ra làm? Hay do trình không đủ để phỏng vấn :)

NAB với Worldquant chúng nó lương cao package khủng, dev giỏi apply vô coi xem nổi không :)

Địt mẹ thằng dev đã • 9 tháng trước

Cái thằng dev bên trên gáy to phết. Chắc lương đầu 3 thì cu cậu mới dám gáy thế. Mày chắc chưa thấy những người lương cmc đầu 4 ngay từ lúc mới vào xong nghỉ người ta ra ngoài lương cao lắm. Ở đây chỉ xét nhân viên thôi nhé.

2.4

( 1,372 Reviews )

review Công ty CMC Global, review Công ty CMC Global, Review Công ty CMC Global, Công ty CMC Global review, mức lương ở Công ty CMC Global, Công ty CMC Global tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CMC Global, đánh giá Công ty CMC Global, Công ty CMC Global đánh giá công ty, thông tin Công ty CMC Global, bóc phốt Công ty CMC Global, Công ty CMC Global có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CMC Global như nào?, review Cong ty CMC Global, review Cong ty CMC Global, Review Cong ty CMC Global, Cong ty CMC Global review, muc luong o Cong ty CMC Global, Cong ty CMC Global tuyen dung, phong van o Cong ty CMC Global, danh gia Cong ty CMC Global, Cong ty CMC Global danh gia cong ty, thong tin Cong ty CMC Global, boc phot Cong ty CMC Global, Cong ty CMC Global co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CMC Global nhu nao?