CMC Telecom

11 Duy Tan Cau Giay Ha Noi

Team building thế thôi cho em về đi các anh chị ơi. Toàn phải giả vờ thân thiện mệt mỏi quá. :( Gắn kết thì không thấy, hẹn hò xun xoe nịnh hót thì nhiều. Họp toàn nói những cái ai cũng biết nhưng không chịu giải quyết. Trao giải thì một cơ số gương mặt ăn hại chả được tích sự gì. Ceo càng ngày càng lẩn thẩn hay sao ấy. Suốt ngày chửi bới lung tung rồi đi nghe lời mụ phương fsi buôn dưa lê bán trứng thối. Kiến thức thì không có mà chỉ dạy kỹ thuật, pm "em phải làm thế này, em phải làm thế kia". :((((

chán nhỉ,chưa thấy có teambuilding ở công ty nào mà tổ chứ sếch pát ty óc gi pháo dàn cả.Buồn :(((

Bà phương này có vẻ bị ghét nhỉ. :)) Mà cũng đúng thôi chị ngu bỏ mẹ ra. Toàn lôi mấy bài báo PR trên mạng ra lòe các em bảo đọc đi trong khi chị đọc cũng có hiểu gì đâu.

Các cậu nói cái kiểu gì đấy? Ai bảo chị phương không có năng lực? Mặc dù chị không giỏi ngoại ngữ, không giỏi công nghệ, thích chọc ngoáy các phòng ban khác, nói chuyện không có duyên tí thôi nhưng chị làm hơn chục năm rồi, đương nhiên có năng lực thì lãnh đạo mới giữ lại chứ. Tớ nghĩ đấy là khéo léo đi đêm với sếp, không phải ai cũng làm được đâu các cậu ạ đừng có chê bai người ta.

Team cũng vui mà, mà mệt, nắng. Còn tụ tập nịnh đầm sếp chắc cũng có nhưng đội quản lý cấp trung thôi. Còn trao giải thì vớ vẩn thật. Đứa lên nhận giải khéo là đứa vô dụng nhất ấy chứ. :D