CMC Telecom

11 Duy Tan Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (SOC)

Năm ngoái tuyển ông Lưu Danh Anh Vũ từ AWS về tưởng CTEL sắp đầu tư bài bản mạnh mẽ lắm, ai dè làm chưa đến 1 năm thì nghỉ. Còn ông Vũ CIO cũng nghỉ nốt ra làm công ty riêng, cũng phải thôi chứ toàn đưa tay chân vào công ty để ăn tiền trong khi đối tác thì lởm. CMC cực kì có vấn đề trong cách dùng người mà tội đồ là ông ceo đứng đầu. Văn hóa thì bợ đít nịnh hót, đi làm cứ phải giả tảng cười nói, nhất là ông Hợp FSI, giả tạo vcl. Già rồi mà vô duyên tưởng mình hay ho lắm.

Hợp vừa đăng 1 bài xà lơ "những đêm ở DC.." đó các bạn. Thú thật, đọc được vài dòng mình phải chạy ngay vào WC, chưa bao giờ mình được đọc 1 bài xà lơ mà công dụng còn hiệu quả hơn thuốc trị táo bón như thế này. Cảm ơn bạn Hợp rất nhiều

Sale mà gắn bó lâu ở công ty thì đa số đều ăn chia tiền hoa hồng với khách hàng, từ sếp đến nhân viên. Nghỉ thì tiếc số tiền ko làm cũng đấm vào mồm, mà chưa chắc có công ty nào người ta nhận cơ vì năng lực tầm thường. Mà sếp đã tởm thì nhân viên lâu năm cũng biết ngay là dạng gì rồi. Nhìn ngay sang team phương dịu hợp sơn lan anh [email protected]#$%^& là biết.

Chị phương này hồi xưa còn tuyển mấy đứa làm bất động sản về bán hàng cho ngân hàng. Xong có thằng gì còn đi xin tiền lẻ khắp công từ cô lao công cho đến nhân viên các phòng. Nói chung nhất con mẹ nó chị. Best tuyển dụng là đây chứ đâu. Giai thoại về chị em nhà phương dịu thu với thím hợp thì ối dồi ôi lắm nhiều vô kể. Làm việc với phòng này cứ phải cười nói cho xong việc rồi cút sớm không chị lại đi mách ceo đuổi các em thì mệt.

Dịu với Thu sang khách hàng nói chuyện nhăm nhăm muốn thịt dự án người ta. Thô tục đéo chịu được. Không đút tiền cho khách còn lâu nó mới mất thời gian ngồi tiếp. Mấy em gái sale bên dưới thì thôi, bà để làm cảnh chứ bà không dùng được việc gì.

Hợp làm cũng lâu năm rồi, nên cũng tỏ vẻ lố lăng. :))) Ông này thì thích đánh bóng tên tuổi, tạo thương hiệu cá nhân nhưng khổ vẫn chưa có vẹo gì. Được cái năng nổ nếu nghỉ chắc vẫn có bên nhận, chứ cỡ như phương với dịu, thu mà nghỉ làm lại từ đầu khéo khóc tiếng mán. :))