CMC Telecom

11 Duy Tan Cau Giay Ha Noi

Công ty có hẳn 1 bộ phận Trải nghiệm nhân viên mà trải nghiệm chả ra cái gì, cũng đbh thấy mặt cái bọn trải nghiệm đâu. Không giữ chân được nhân viên, tư tưởng không giữ người cũ, keo kiệt trong việc xét duyệt tăng lương, xong người cũ nghỉ thì tuyển người mới vào lương cao xong chả làm được cái mẹ gì ra hồn. Đáng thương cho những người có năng lực bị chôn vùi ở đây

Ẩn danh (DevOps)

Mất thời gian, mình không nộp CV vào đây nhưng vẫn đến phỏng vấn vì không muốn bỏ lỡ cơ hội, đến phỏng vấn thì ngồi bàn ghế uống cà phê của nhân viên, pv xong thì HR như bị câm bị điếc. Vĩnh biệt

Ẩn danh (Investment)

Leo rank nhanh thế mà sếp thì cặp bồ. Có gì đấy ko đúng. Công ty như cái động phò.

Ẩn danh (CĐS)

Công ty ăn tục nói phét số 1 hệ mặt trời.

Tổng hợp tài liệu trên mạng xong dí vào con chat gpt thế là ra cái báo cáo. CMO Sơn ĐT mông má lại thành slide cho đẹp thế là thành tài liệu đi chém gió. Thêm ông chủ tịch (không biết có lú lẫn hay không) vỗ tay khen lấy khen để. Tao thấy ai cũng làm giám đốc khối hay phó tổng được, miễn là biết làm sờ lai. =))

Chắc vụ báo cáo AI cho chủ tịt để cụ nâng khống cổ phiếu. =))) Cuộc thi giữa các công ty xem ai đạo văn hay hơn. Đáng buồn cho một trong những tập đoàn công nghệ lớn. Trên thế giới mà đạo văn, dùng AI viết hộ như này xảy ra ở chính công ty công nghệ là bị tẩy chay rồi. Quả này cho lên reddit. =))

Thế là công ty đạo văn hàng đầu vn à? Quả là ứng dụng AI rất hiệu quả. =)))

ChatGPT đã • 11 tháng trước

Bậy nào. Toàn bộ do tôi làm hết đấy.

Bọn đầu tư ctel biết đéo j AI mà làm tài liệu. Low tech khác gì đội sales. 🤣

Ẩn danh (Chuyên viên)

1 trong những văn hóa nhảm lol nhất mình từng trải qua, đấy là luôn bắt nhân viên học thuộc các số liệu, từ số liệu kỹ thuật, số lượng đủ thể loại hầm bà làng (Không được cầm tài liệu nhé). Thế là đi họp CEO hỏi cái này là bao nhiêu, mỗi ông nói 1 số, túm lại đéo biết ông nào đúng. Văn hóa từ trên xuống dưới bắt phải nhớ tất cả các số liệu, nhân viên học thuộc xong thỉnh thoảng kiểm tra miệng.

Mình đã làm nhiều công ty, phải ông nào UY TÍN thuộc dạng top server mới được nói mồm, còn đâu tất cả nói cái gì ra thì lôi số liệu mày tính toán ra đây, số liệu đã được kiểm chứng ra đây mới nói chuyện, nói mồm số sai, xong áng khoảng khoảng xong cứ họp hành quanh cái khoảng khoảng đó !!!

Rồi học thuộc đủ thứ khác, từ hãng tới thị phần tới bộ máy của hãng gồm những ai, như nào ?!?!?
/>
Thực ra những số liệu, thông tin đó nếu thuộc làu làu được thì cũng tốt thôi, giúp cho công việc, nhưng nó không ở cái mức cần thiết như vậy, biến nó thành 1 dạng văn hóa thì ... se gút b
... Xem thêmai

Hóng phốt bọn đầu tư, mua sắm. À cả partnership nữa. Bọn ranh con ảo tưởng ngứa mắt lâu rồi.

Team phế vật nhất từ trước đến giờ. :)) Nhân sự thì... ối zồi ôi... từ dưới lên trên. Cảm giác ai cũng có thể làm giám đốc được ấy. 🤣

Khối nào chả có phốt to phốt nhỏ. Lộ ra hay chưa thôi. Từ ngày xưa đã đầy phốt rồi. 😆

Công ty toàn cặp bồ. E nào xinh xắn là các sếp thịt hết.

Partner clg bọn đú đơn màu mè thôi.

Ẩn danh (Miu)

Tưởng khối đầu tư như nào. Mít tờ Lân cặp bồ với em gái bên ban tài chính rồi bị đánh ghen bắt quả tang. Em gái nghỉ làm rồi còn mít tờ lân vẫn đi làm bình thường. Nhìn mặt bố này hiền hiền lại hay khoe vợ tao ghen lắm mà đi chén gái cũng kinh. Khối này cứ nghĩ tuyển nhân sự giỏi giang lắm hoá ra cặp bồ từ sếp đến nhân viên. Nát bét.

Chuẩn cmnr. Bọn partnership, hr, đầu tư toàn bọn trẻ con. Làm mấy cái slide xấu như cứt, search gg chứ có tự làm đâu. Công ty kiểu ko tuyển được ai giỏi về làm nên đẩy mấy đứa nhãi ấy lên làm.

Chưa thấy ai review khối này nhỉ giờ mới biết.

Hóng phốt bọn đầu tư

MAY đã • 11 tháng trước

Leader thì cặp bồ. Nhân viên thì dốt. Best team. 🤗

Ai rồi cũng dính phốt thôi. Tuổi trẻ tài cao mà. 😁

Phạm Vũ Tường Lân là cháu sếp nào ấy nhỉ. Ông Chính hay ông j ấy nhỉ.

Ko ngờ khối này lại phò phạch như vậy.

Công ty ưa thích sự màu mè. Người thật việc thật rất ít. Ai làm ở đây ra bên khác cũng bị nhiễm tính hay chém gió, khoác lác.

2.3

review Công ty CMC Telecom, review Công ty CMC Telecom, Review Công ty CMC Telecom, Công ty CMC Telecom review, mức lương ở Công ty CMC Telecom, Công ty CMC Telecom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CMC Telecom, đánh giá Công ty CMC Telecom, Công ty CMC Telecom đánh giá công ty, thông tin Công ty CMC Telecom, bóc phốt Công ty CMC Telecom, Công ty CMC Telecom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CMC Telecom như nào?, review Cong ty CMC Telecom, review Cong ty CMC Telecom, Review Cong ty CMC Telecom, Cong ty CMC Telecom review, muc luong o Cong ty CMC Telecom, Cong ty CMC Telecom tuyen dung, phong van o Cong ty CMC Telecom, danh gia Cong ty CMC Telecom, Cong ty CMC Telecom danh gia cong ty, thong tin Cong ty CMC Telecom, boc phot Cong ty CMC Telecom, Cong ty CMC Telecom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CMC Telecom nhu nao?