CNV Holdings

( Chưa cập nhật )

cnver (dev)

- Môi trường đậm chất VN, check in/check out phải đúng giờ.
- BHXH mức cơ bản
- Không cấp máy tính, màn hình. Tự sử dụng máy cá nhân.
- Mùa dịch cty giảm lương, nợ lương khá nặng nề.
- Policy không nhất quán, thay đổi liên tục và có nhiều quy định nhảm nhí như không được nghỉ T2, T6; OT không lương nhưng đi trễ thì trừ lương; Nghỉ phép phải có "lý do rõ ràng".
- CTO/Manager/Head/Lead tự phong, nhìn chung là ít kinh nghiệm, và technical chưa tốt nhưng làm việc thì có văn hóa chửi chợ búa không xem cấp dưới ra gì. Task thì giao không rõ ràng nhưng khi có vấn đề thì lỗi auto do cấp dưới.
- Lương 1 số dev làm lâu ở đây khá thấp, nhưng do trình kém nên chắc tự mãn với title họ đang có :D
- Dàn BOD khá lươn lẹo, copy y hệt từ Haravan mà lên Shark Tank bảo không có đối thủ; chém gió nào là công ty triệu đô, lợi nhuận cao các kiểu nhưng tận dụng mùa dịch để giảm lương, nợ lương nhân viên :))
=> Mặc dù review này khá tiêu cực tuy nhiên đây là không phải chỉ là cảm nh
... Xem thêmận của riêng mình; các bạn trước khi vào đây làm việc thì nên cân nhắc kỹ.

review chi tiết & có tâm

Dev ok đã • 4 năm trước

vjp pro dev đã • 4 năm trước

review khá có tâm :)

Dev ok (ok)

Từ CNV Loyalty bị chửi quá bây giờ mới đổi tên lại là Holdings. Tên công ty là CNV đúng nghĩa luôn (Chửi Nhân Viên). CEO/CTO điều chơi lầy lội và lương lẹo kinh khủng. Bốc lột công sức nhân viên luôn 24/24 ngay cả ngày nghỉ. Toàn là đạo đức giả không. Chỉ lừa được các bạn còn non trẻ mới ra trường thì được. Các bạn nên né gấp công ty này nha. Hy vọng trong mùa dịch này thì công ty toan luôn để không đi lừa đảo KH tới nhân viên bên dưới.

xin review .net dev bạn êi (công việc, lương, phúc lợi).

công ty này làm gì có phúc lợi :)) JD tuyển dụng thì ghi có thưởng lễ, tết, sinh nhật nhưng thật ra chả có cái gì, sinh nhật thì được mỗi cái email chúc mừng thế là hết. Giờ làm việc theo hợp đồng là 8h30 1 ngày, nhưng thực tế chắc phải làm 20/24 kể cả thứ 7, cn, bóc lột kinh khủng

Lướt qua đã • 4 năm trước

1.6

review Công ty CNV Holdings, review Công ty CNV Holdings, Review Công ty CNV Holdings, Công ty CNV Holdings review, mức lương ở Công ty CNV Holdings, Công ty CNV Holdings tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CNV Holdings, đánh giá Công ty CNV Holdings, Công ty CNV Holdings đánh giá công ty, thông tin Công ty CNV Holdings, bóc phốt Công ty CNV Holdings, Công ty CNV Holdings có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CNV Holdings như nào?, review Cong ty CNV Holdings, review Cong ty CNV Holdings, Review Cong ty CNV Holdings, Cong ty CNV Holdings review, muc luong o Cong ty CNV Holdings, Cong ty CNV Holdings tuyen dung, phong van o Cong ty CNV Holdings, danh gia Cong ty CNV Holdings, Cong ty CNV Holdings danh gia cong ty, thong tin Cong ty CNV Holdings, boc phot Cong ty CNV Holdings, Cong ty CNV Holdings co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CNV Holdings nhu nao?