60A Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

Mới vô chưa gặp ai đưa tờ giấy bắt làm bài test, rồi thêm tờ nữa bắt ghi thông tin lương lậu kinh nghiệm. ủa mẹ có cái cv mù hả không biết đọc chữ hả. Ghi chán chê ngồi đợi nửa tiếng trong cái phòng. 2 ông ra phỏng vấn một ông thì bình thường, một ông khinh người quá thể, trả lời xong câu nào cái cười khẩy lắc đầu, pv người ta mà toàn xem đồng hồ rồi nhìn ra cửa, ngồi cũng vặn vẹo nửa nằm nửa ngồi trên cái ghế, mặt kênh kênh đéo có tí tôn trọng nào với ng khác. cty như sht.

không xưng tên mày làm gì tao đã • 6 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. mẹ có 5% làm cả năm trời... điên rồ

Ngó ngó (BA)

Công ty khinh người vcl. Làm như ai phải cầu xin công việc không bằng. Vô thì chắc cũng coi nhân viên như người ở thôi. Tốt nhất nên tránh xa

Xui vậy bồ...mình pv rất suông sẻ, xong okay sếp bắt tay pass luôn :D :D

ai đó đã • 5 năm trước

Nhiều chuyện (Dev quèn)

Khổ thân mấy bác...em làm ở đây hơn 2 năm rồi vẫn rất happy. Sếp quá dễ thương, lâu lâu là rủ anh em đi nhậu. Lương okay, môi trường dễ phát triển, phúc lợi tốt. Đáng để thử!

Chào anh D, lo code đi anh kẻo lại không được lên làm sếp

Bị xúi (gì kệ tao)

Lương cứ tăng đều, bonus ầm ầm, lại còn hay "bắt" đi học như vầy thì ngu sao nghỉ. Mấy bạn trẻ nên thử sức nha!

Tùy team bạn ơi có team như loz

Muốn tuyển nhân viên thì hãy dùng chất lượng chứ đừng lên đây đăng mấy cái này nha em Jun

Hi HR!! sao rảnh lên đây vậy

Ẩn danh (Dev)

Mình làm đây hơn 1 năm mọi thứ khá ổn, đánh giá thực sự dựa trên performance, mấy bạn dislike không hiểu đã làm đây chưa mà comment cay cú thế nhỉ

lao công tại chức (Lau chùi server)

Công ty này Ok về môi trường (kết nhất cái ghế ngồi y như ghế boss), đồ ăn đồ uống đầy đủ, lương bổng ổn. Văn hóa cty thì theo kiểu tuổi teen phù hợp cho những bạn ưa thích môi trường năng nổ, sôi động. Về tính cách con người ở đây thì ...đương nhiên mỗi ng mỗi tính, có ng hợp thì sẽ có ng ko hợp tính với bạn (đi làm mà, phải chấp nhận mà thích nghi với mn thôi :))). Riêng anh phỏng vấn khá dễ thương nhé, thoạt đầu nhìn ảnh đăm chiêu săm soi vậy thôi, chứ vô làm mới biết ảnh khá nhiệt tình và chân thành. Bạn nào pv ok, lương chấp nhận đc, muốn cải thiện về technical thì cứ triển.
Công ty hơi bị OK nha mọi người, làm cũng ghê, mà chơi cũng ghê hehe.
Mình thấy nhiều review cay cú quá, mà toàn của mấy bạn không pass phỏng vấn thôi =))))))).
Apply liền thôi, chờ gì nữa mấy bạn ơi.

Người bí ẩn đã • 6 năm trước

Tao nè đã • 5 năm trước

Phỏng vấn tester, gặp bà chị thì ok còn thằng mặt l* conan mẹ gì đó, kiến thức hạn hẹp, thích show up, bắt bẻ ứng viên, phải chê ứng viên thì nó mới chịu được, lại còn chém gió bữa bãi. Skill phỏng vấn éo có, hỏi toàn những thứ vớ vẩn, ko hỏi để tìm hiểu năng lực và kĩ năng của ứng viên. Cứ focus làm thế nào để chê bai ứng viên.

Cái thằng conan gì đó nhìn mặt hl ra. Pv cứ như ai ăn hết của nhà nó

Princess Lily đã • 4 năm trước

Em vừa pv. Anh chị nào có email của bác Alex cho e xin để viết thank you letter dc k a? E cảm ơn ạ

mình cũng từng phỏng vấn java dev, vô gặp anh Conan với anh Kelvin (tech lead), anh kelvin hỏi rất chuyên nghiệp, rất hiểu tâm lý ứng viên, góp ý câu trả lời của ứng viên rất nhiệt tình, nói chung mình pv nhiều chỗ thì thấy anh kelvin là interviewer mình nể nhất

Chào bạn HR

Ai làm công ty này rồi cho xin ý kiến nào

Người bí ẩn đã • 6 năm trước

Công ty ngon, hỗ trợ nhân viên phát triển. Mình mới được gửi đi Sing học đây...tháng sau triển...hehe

1.7

review Công ty CODE88 COMPANY LIMITED, review Công ty CODE88 COMPANY LIMITED, Review Công ty CODE88 COMPANY LIMITED, Công ty CODE88 COMPANY LIMITED review, mức lương ở Công ty CODE88 COMPANY LIMITED, Công ty CODE88 COMPANY LIMITED tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CODE88 COMPANY LIMITED, đánh giá Công ty CODE88 COMPANY LIMITED, Công ty CODE88 COMPANY LIMITED đánh giá công ty, thông tin Công ty CODE88 COMPANY LIMITED, bóc phốt Công ty CODE88 COMPANY LIMITED, Công ty CODE88 COMPANY LIMITED có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CODE88 COMPANY LIMITED như nào?, review Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED, review Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED, Review Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED, Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED review, muc luong o Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED, Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED tuyen dung, phong van o Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED, danh gia Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED, Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED danh gia cong ty, thong tin Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED, boc phot Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED, Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CODE88 COMPANY LIMITED nhu nao?