1 Truong Chinh Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (Đã từng là thực tập)

Huy động ae đi cài phần mềm quản lý cho bên Golden Gate, hứa trả công đầy đủ. Đi cài thì SML mà sếp nỡ lòng nào quỵt =)))

Dev cùi đã • 5 năm trước

Bên này làm dự án cho golden gate hả bác

Dev Cũ (Dev quèn)

Công ty chia nhiều BU nên không thể đánh giá hết đươc.
Mình làm ở BU 1 với sếp Hậu, cá nhân đánh giá là ổn, sếp cũng dễ tính và vui vẻ thôi. Đi làm mình cứ làm tốt công việc của mình là được, hàng tháng nhận lương đầy đủ và đúng ngày(chưa trễ tháng nào). Lương thì tùy vào các bạn deal thôi, với mình thì cũng khá ok. Mình thì đi onsite là chủ yếu nên ko ngồi văn phòng mấy. Vụ bilac thì cũng có nghe, nhưng đi làm có cái giải trí cũng hay, không gây ảnh hưởng tới người khác là được, anh em đi onsite lấy đâu ra - ghen tỵ phết.
Vào công ty, một là làm outsource mấy cái hàng tép riu cho Nhật, hai là lang thang đánh thuê chỗ nọ chỗ kia. Cảm giác công việc thật là vớ vẩn, né gấp

NhocBK (PHP Developer)

Văn phòng đẹp.
Môi trường làm việc thoải mái, sếp vui tính, hoà đồng.
Công việc không quá vất!
Giỏi thì rất được trọng dụng nhưng gà thì bị bơ (chắc cty nào cũng vậy thôi)
Lương thưởng so với mặt bằng chung thuộc dạng thấp! Nhưng nói chung cũng là hợp lí với công việc thôi!

=)) nhân viên cty review có tâm vậy

Partnet (Developer)

Anh Sếp N.A bẩn tính. Ngay cả khai quốc công thần là bạn T... với Đ... cũng chịu không nổi mà cuốn gói ra mở công ty riêng.
Quanh đi quẩn lại cũng chỉ làm out-source với Nhật. Nhưng do nhiều vấn đề nên không thể bật lên được. Bạn nào code giỏi thì vào làm culi gánh team

2.6

review Công ty Codelovers Việt Nam, review Công ty Codelovers Việt Nam, Review Công ty Codelovers Việt Nam, Công ty Codelovers Việt Nam review, mức lương ở Công ty Codelovers Việt Nam, Công ty Codelovers Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Codelovers Việt Nam, đánh giá Công ty Codelovers Việt Nam, Công ty Codelovers Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Codelovers Việt Nam, bóc phốt Công ty Codelovers Việt Nam, Công ty Codelovers Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Codelovers Việt Nam như nào?, review Cong ty Codelovers Viet Nam, review Cong ty Codelovers Viet Nam, Review Cong ty Codelovers Viet Nam, Cong ty Codelovers Viet Nam review, muc luong o Cong ty Codelovers Viet Nam, Cong ty Codelovers Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Codelovers Viet Nam, danh gia Cong ty Codelovers Viet Nam, Cong ty Codelovers Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Codelovers Viet Nam, boc phot Cong ty Codelovers Viet Nam, Cong ty Codelovers Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Codelovers Viet Nam nhu nao?