Comartek

Tầng 1 toà nhà AD Building, số 15 Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Shin_Prince (Dev quèn)

Môi trường làm việc thoải mái, sếp coi nhân viên như anh em người nhà nên support nhiệt tình, mỗi tội sếp hơi cầu toàn, kỹ tính, thỉnh thoảng vẫn thích tự tay "làm hộ" nhân viên (cái này thì mình dễ tính nên bỏ qua chứ nhiều anh em tự ái cao là khó chịu ra mặt). À thích nhất khoản 1 tháng sếp lại rủ toàn bộ anh em đi ăn nhậu 1-2 lần vui tới bến =))

HR vào review à? Văn chối vcc

người cũ đã • 4 năm trước

Bumm_Beeng (DEV quèn)

Làm việc cũng thoải mái nhưng không vui lắm :v sếp dễ tính, thoải mái. Công việc khá ổn nhưng ai biết việc người ấy nên không vui. Công ty chưa có cách để xử lý những việc nội bộ nên thỉnh thoảng có những pha xử lý hơi cồng kềnh. Được cái sếp dễ tính và quan tâm đến đời sống anh chị em :))

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Trần Mỹ Hạnh (Nhân viên)

Môi trường trẻ trung, năng động. Sếp đáng iu, tâm lý với nhân viên, thoải mái ^^ Đồng nghiệp vui tính, dễ gần
  • X

xưng tên làm gì đã • 4 năm trước

Đỗ Quang Hưng (BA)

Mình thấy môi trường cũng khá là ok, anh em trẻ trung, nhiệt tình giúp đỡ nhau. Công ty cũng khá là chịu chi cho các cuộc vui chơi của anh em nên nhìn chung là tinh thần nhân viên ai cũng ổn. Ae nào lăn tăn bến đỗ thì đây cũng là lựa chọn khá ổn.

Các bác seeding thì cũng phải cách ngày nhau ra chứ đăng hết cùng lúc thế ai tin 🤣🤣🤣

Thanh Thái đã • 5 năm trước

Tại sao review lại phải cách ngày hả các bác? Đơn giản là đúng ngày hôm đấy tên công ty mới được web Reviewcongty duyệt xong thì anh em nhảy vào comment phát biểu cảm nghĩ thôi. Các bác cũng đừng nên suy nghĩ tiêu cực quá, không phải cứ những comment khen là dựng lên theo kịch bản đâu nhé :) Chủ trương của công ty rất rõ ràng, anh em nghĩ gì comment nấy, công ty không cần thiết anh em phải mất công tâng bốc, lăng xê :)

Thanh Thái đã • 5 năm trước

comarsucks đã • 4 năm trước

Chuẩn mẹ rồi

2.6

review Công ty Comartek, review Công ty Comartek, Review Công ty Comartek, Công ty Comartek review, mức lương ở Công ty Comartek, Công ty Comartek tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Comartek, đánh giá Công ty Comartek, Công ty Comartek đánh giá công ty, thông tin Công ty Comartek, bóc phốt Công ty Comartek, Công ty Comartek có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Comartek như nào?, review Cong ty Comartek, review Cong ty Comartek, Review Cong ty Comartek, Cong ty Comartek review, muc luong o Cong ty Comartek, Cong ty Comartek tuyen dung, phong van o Cong ty Comartek, danh gia Cong ty Comartek, Cong ty Comartek danh gia cong ty, thong tin Cong ty Comartek, boc phot Cong ty Comartek, Cong ty Comartek co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Comartek nhu nao?