182 Lê Đại Hành, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Sợ đi làm (Telesales)

Vừa ra trường làm công ty này mà em tưởng em tham quan dưới tầng 18. Mỗi ngày đi làm là 1 ngày cực hình. Sống hay chết là dựa vào teamlead, TL vừa hãm vừa cố chấp như em gặp thì thôi tàn đời. Ký hợp đồng thì 8h-18h30 nhưng đó là 1 tuần thử việc đầu tiên :))) tuần thứ 2 là về 7h, tuần 3 7h30, tuần 4 8h, ký hợp đồng chính thức 1 cái là 9h kém :)))) Mỗi team mỗi ngày chỉ được duyệt 1 người nghỉ nên xin nghỉ cũng phải giành giật nhau xin sớm. Dí số thì từng khung giờ, đi làm là viết được sách 1 vạn câu hỏi vì sao "vì sao trong khung giờ đó em không có đơn, vì sao sáng nay em rớt số, vì sao chiều nay em rớt số, vì sao em bán không được" :))) how 20 năm cuộc đời em con gái kinh nguyệt đều đặn không lệch tháng nào mà vô công ty này em tắt kinh luôn, trứng rụng méo nổi luôn ạ, tiền lương không bù nổi tiền thuốc khi ngồi nói liên tục 12-13 tiếng/ngày. Quá khủng khiếp
Quá tệ. Dự án Eraveli toxic, support quát tháo nhân viên, có dịp là trốn mất, lương thì cao hơn mà vô trách nhiệm. Bảo vệ thì cầm scan quẹt quẹt như đi tù. Cho mang chăn gối nhưng không cho bánh kẹo, nước uống. Quản lý thì bù nhìn, không biết gì về chat nhưng lại áp doanh số mỗi phút. Đuổi liên tục, không nên vô.

Agent (ETG)

Ý thức lãnh đạo rất kém, sỗ sàng chen ngang khi nhân viên đang hỗ trợ khách hàng qua chat, sẵn sàng nhắn tin riêng cho nhân viên khi nhân viên nghỉ ốm. Bên nhân sự thì trơ trẽn, nhân viên chụp màn hình tố cáo thì nói đây là nhắc nhở, để nhân viên theo đúng quy trình cung cấp giấy nghỉ ốm bảo hiểm. Ở nước ngoài mà công ty làm như vậy chắc chắn bị kiện xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.

2.1

review Công ty Concentrix Việt Nam, review Công ty Concentrix Việt Nam, Review Công ty Concentrix Việt Nam, Công ty Concentrix Việt Nam review, mức lương ở Công ty Concentrix Việt Nam, Công ty Concentrix Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Concentrix Việt Nam, đánh giá Công ty Concentrix Việt Nam, Công ty Concentrix Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Concentrix Việt Nam, bóc phốt Công ty Concentrix Việt Nam, Công ty Concentrix Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Concentrix Việt Nam như nào?, review Cong ty Concentrix Viet Nam, review Cong ty Concentrix Viet Nam, Review Cong ty Concentrix Viet Nam, Cong ty Concentrix Viet Nam review, muc luong o Cong ty Concentrix Viet Nam, Cong ty Concentrix Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Concentrix Viet Nam, danh gia Cong ty Concentrix Viet Nam, Cong ty Concentrix Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Concentrix Viet Nam, boc phot Cong ty Concentrix Viet Nam, Cong ty Concentrix Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Concentrix Viet Nam nhu nao?