Conek Group

Tầng 9, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Ẩn danh (Dev)

Tóm lại: 1. Sếp độc tài, tính cách rất gia trưởng, khó chịu, ko có sự lắng nghe, gây cho người khác cảm giác thiếu tôn trọng, không muốn hợp tác và cống hiến. 2. Chính sách phúc lợi cần được cải thiện (tính tiền làm thêm giờ, có thưởng Tết). 3. Việc trong Công ty có bà bầu mà mấy ông trong Công ty hút thuốc là là không được, thiếu văn minh, thiếu nhân văn. 4. Môi trường làm việc ko tốt. Sếp thì độc tài, còn nhân viên thì như mấy ông cmt trong đây cũng xấu tính, cũng thuộc dạng thích đi nói xấu, chỉ trích, thay vì thẳng thắn đưa ra phương án (các ông có thể lý sự rằng ko nói được ở Cty nên phải lên đây để nói. Nhưng nói thật, chả mấy người như các ông, ng ta thích thì làm, ko thích thì nghỉ trong phút mốt, chẳng việc gì phải bên ngoài tỏ vẻ cam chịu rồi quay lưng đi thì nói xấu cả. Đây là cái tính rồi) . Nói chung tính sếp ko hay ho gì, nhân viên thì cũng xấu tính (một số trường hợp thể hiện trên này, ko nói tất cả, nhưng Cty có vài ng như thế cũng đủ mệt rồi). Còn ngoài ra những v... Xem thêmiệc như Covid đòi nghỉ thì các ông cũng lắm chuyện. Covid chỉ khi có lệnh giãn cách ng ta mới cho nghỉ, còn các cty khác (kể cả dịch vụ, gội đầu, cắt tóc, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp...) ng ta làm việc hết. Các bố cứ coi như việc được nghỉ là đương nhiên rồi gào lên khi ko được nghỉ. Nói chung cũng vừa vừa phai phải thôi.

Thọt Lol (Quèn)

văn phòng bằng cái lỗ mũi 3 cái cam soi tận chỗ, còn chưa kể mấy cái cam chạy bằng cơm soi 24/7. không thấy có bất kỳ chế đội phúc lợi gì cho nv

Dương Co Co (HR)

Nửa đời đi làm gặp ngay công ty này hãm chưa từng thấy. Đứng ra đòi quyền lợi cho ae trong công ty thì bị giám đốc trù dập, gây khó dễ rồi đuổi việc, nghỉ xong tính bùng lương nhân viên, gđ độc tài nói chuyện xúc phạm nhân viên, chế độ phúc lợi không có. môi trường cực kỳ tồi, mọi ngừoi nên tránh

Bí Danh (Dev)

Đi phỏng vấn -Vòng 1 gặp 1 ông giới thiệu tên Hoàng giới thiệu giám đốc công nghệ mà qua nói chuyện thấy ô này chả biết gì về công nghệ, phỏng vấn miên man rồi cuối cùng thấy chả hiểu pv cái gì - Vòng 2 gặp gđ cty, ngồi nch các kiểu thấy vẽ vời có vẻ kinh khủng, nhưng nhìn qua văn phòng và 2 ngừoi pv thì thấy phọt phẹt, khá mất thời gian Lên xem review không biết thật hay không may mà mình không apply, ae dev cân nhắc

Ngừoi từng trải (Cựu NV)

Thời gian mình có vào cty làm được chục hôm, do mình là ngừoi có gia đình và con nhỏ cần phải về để đón con cái. Nhưng công ty lại có tỏ ra việc về đúng giờ là sai quy định và gây khó dễ cho nv. Nửa tháng liền mình tan làm đúng giờ về đón con nhưng đều bị gọi lại này kia, cực kỳ chán kiểu làm việc => cty quá tồi, bóc lột nhân vên

Sợ tới già (BA)

Thề chưa bao giờ gặp trường hợp hẹn pv trên văn phòng cty rồi lên tới văn phòng rồi lại phỏng vấn online???????? Vào làm thì gặp cha Hoàng cũng gt là quản lý này kia(CTO), đời thủa bắt nv 2 tháng thử việc phải tham gia thử thách về sau 8h tối.WTF ở lại để a xàm sỡ em à, may chạy kịp không giờ không biết như nào

1.2

review Công ty Conek Group, review Công ty Conek Group, Review Công ty Conek Group, Công ty Conek Group review, mức lương ở Công ty Conek Group, Công ty Conek Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Conek Group, đánh giá Công ty Conek Group, Công ty Conek Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Conek Group, bóc phốt Công ty Conek Group, Công ty Conek Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Conek Group như nào?, review Cong ty Conek Group, review Cong ty Conek Group, Review Cong ty Conek Group, Cong ty Conek Group review, muc luong o Cong ty Conek Group, Cong ty Conek Group tuyen dung, phong van o Cong ty Conek Group, danh gia Cong ty Conek Group, Cong ty Conek Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Conek Group, boc phot Cong ty Conek Group, Cong ty Conek Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Conek Group nhu nao?