31 nhà vườn 6 KĐT, Khu tập thể Tổng cục V, Thanh Trì, Hà Nội

Lê Văn Hiệp

Chào ae,tôi là Lê Văn Hiệp ,thời gian trước vì dich bệnh công ty gặp khó khăn nên chưa thanh toán đủ lương cho tôi,nay công ty đã gọi tôi lên để giải quyết và thanh toán toàn bộ số lương cho tôi..vì thế tôi đính chính lại review của tôi trước đây là không đúng,do thiếu suy nghĩ và nóng giận nên tôi đã review sai sự thật về công ty, tôi xin gửi lời xin lỗi đến ông Trần Đức Lân giám đốc công ty vì đã đăng những review ko đúng sự thật,đồng thời xin lỗi toàn thể ae theo dõi sự việc này.cảm ơn ae

Ông đừng có mồm điêu, ông lấy đc nhưng còn bao nhiêu ae, ông chỉ biết mình ông thôi.sao cũng nói đc.

Vì tiền bỏ mặc ae rồi, hay bị mua chuộc bằng tiền rồi đi nói những lời xàm này

Đây là review ko đúng sự thật nhé

Ông này vì ko đòi được tiền lương nên thằng chó trần đức lân nó bắt viết đính chính như thế này nó mới trả lương.

thanh toán trả tiền lương cho ae đi. ăn chặn là không bằng con vật đâu :)

Hôm qua ăn bát cháo gà hôm nay lân đã bỏ nhà ra đi....ba hồn bảy vía thằng trần đức lân đâu về trả tiền lương cho ae đi,ăn chặn mồ hôi công sức của người lao động nặng nghiệp lắm đấy.kaka

Tập đoàn động thiên thai đang có dự án mở văn phòng bên mỹ cạnh nhà trắng, kinh phí để làm việc đó chính là quỵt tiền lương của nv

Xác nhận, đây là công ty lừa đảo.mấy đồng lương hẹn ngược hẹn xuôi , nay cuối năm rồi, gọi điện khóa máy luôn. Tao bố thí cho mày luôn đó.

Ban đầu pv thì hét lương cao lắm, kiểu ra vẻ nhiều tiền, lúc tuyển người thì tỏ vẻ tuyển vì thái độ, vì nhân cách :) . Nói là trực tiếp dạy khi thực tập, dạy đéo đâu toàn mõm thôi :) . Lương còn đéo chịu trả, hứa hẹn này kia lý do lý trấu. Khoe làm này làm kia, trùm lọ chùm chai cđg :) .Xem loại làm ăn như vậy còn chịu nổi bao lâu, con cái sinh ra như nào :)

Toàn thằng ngu lấy ai mà dạy,nó còn chả biết làm thì day ai.

Vì ko đc làm chức lít đờ nên anh đã ra sức nịnh hót và nói xấu ae sau lưng,cuối cùng anh đã được làm chức loét đờ .vâng .đó là anh tr.uong.ngô loét.đờ của chúng ta.một kẻ chim lơn và óc.chó...vỗ tay

Chắc giờ công ty cũng chuyển đi chỗ khác có khi đổi cả tên rồi. Nhưng cái thằng giám đôc tên Trần Đức Lân thì chắc không đổi. Làm ăn thì bố láo, nhận dự án thì bừa phứa đéo đánh giá được năng lực bản thân và công ty đến đâu. Ảo tưởng sức mạnh. Suốt ngày ra vẻ hiểu biết này nọ, task khó thì ấn cho nhân viên không kịp thì chửi. Dự án éo làm kịp thì khách gọi khoá máy đéo thèm nghe. Công ty chấm công còn đéo làm được cái file hẳn hoi ghi từng ngày ra giấy. Tốt nhất anh em nào đi phỏng vấn gặp tên này thì né ra. Phỏng vấn thì nói hay lắm, công nghệ lắm. Chả biết chữ mẹ gì.

béo như con 🐷 bụng phệ tới chân rồi mà vẫn cố ăn chặn à Lân? , làm ăn đàng hoàng chút đi, như 1 thằng trẻ con ăn quỵt

Trước có ông kia đứng đòi lương, ae ko đoàn kết lại mà lấy lương ,giờ đòi lẻ tẻ,số tiền ít .ae mất trắng rồi

mùng 1 cũng bày đặt lên chùa thắp hương cầu khấn như người có lương tâm mà ? vậy sao vài đồng lương của ae mất thời gian, mất công sức mà còn ăn quỵt ?

Hôm qua ăn bát cháo gà hôm nay lân đã bỏ nhà ra đi

T.rường. ng.ô. li.t đờ đã • 5 năm trước

Cty này sập do nghe lời xúi dục của thằng tr.uong ng.ô .hehe . Ngu thì chết

T.rường. ng.ô. li.t đờ đã • 5 năm trước

Đang làm bằng công nghệ này thằng tr.uong.ngô lit.đơ nó hót cho cái lại chuyển sang công nghệ khác, ko chuyên môn 1 cái cho giỏi, vơ cả cục cho oai, dự án vẽ rồng rân cho oai cuối cùng đéo biết làm.bày cho thì ko nghe.và cái kết.chết toi

1.3

review Công ty Công Nghệ Thiên Thai, review Công ty Công Nghệ Thiên Thai, Review Công ty Công Nghệ Thiên Thai, Công ty Công Nghệ Thiên Thai review, mức lương ở Công ty Công Nghệ Thiên Thai, Công ty Công Nghệ Thiên Thai tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Công Nghệ Thiên Thai, đánh giá Công ty Công Nghệ Thiên Thai, Công ty Công Nghệ Thiên Thai đánh giá công ty, thông tin Công ty Công Nghệ Thiên Thai, bóc phốt Công ty Công Nghệ Thiên Thai, Công ty Công Nghệ Thiên Thai có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Công Nghệ Thiên Thai như nào?, review Cong ty Cong Nghe Thien Thai, review Cong ty Cong Nghe Thien Thai, Review Cong ty Cong Nghe Thien Thai, Cong ty Cong Nghe Thien Thai review, muc luong o Cong ty Cong Nghe Thien Thai, Cong ty Cong Nghe Thien Thai tuyen dung, phong van o Cong ty Cong Nghe Thien Thai, danh gia Cong ty Cong Nghe Thien Thai, Cong ty Cong Nghe Thien Thai danh gia cong ty, thong tin Cong ty Cong Nghe Thien Thai, boc phot Cong ty Cong Nghe Thien Thai, Cong ty Cong Nghe Thien Thai co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Cong Nghe Thien Thai nhu nao?