Khác
( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Nhân viên bán hàng)

. Lương thì thấp mà đòi hỏi cao 🥰. Mấy cái người ngồi ở văn phòng chả làm gì ra quy định cho NVBH đứng 8 tiếng chỉ dc ngồi nghỉ 2 lần 10 phút, không ấy các anh chị xuống mà đứng. Đăng ký lịch thì đăng ký cả tháng ( mà có việc đột xuất xin đổi ca phải trình ding báo cáo sếp) đổi ca thì cửa hàng trưởng khó chịu nói này nói kia, đổi quá 3 lần trừ vào kpi,Đúng mấy sếp rảnh kco gì làm. Tết thì không giả lương trước, được cho hẳn mấy trăm ăn tết quý báu quá cơ đấy, qua tết tận 1 tuần mới giả lương cho nhân viên, lúc naod cũng giả lương chậm mà tận 16 đến 20 mới giả. Đã vậy mỗi lần đảo kho 1 đống hàng chục thùng, đi lamd NVBH tưởng bốc vác không, kiểm đi kiểm lại, mang tiếng hàng hiệu mà lỗi lên lỗi xuống, không có nhân viên hay gì mà mỗi lần hàng mới lại huy động NVBH lên kho dán tem, như kiểu ai cũng gần công ty không bằng. Đã không động viên thì thôi, lúc nào cũng săm soi lỗi của nhân viên ở dưới, làm cả ngày 13 tiếng thì ra quy định trừ đi 1 tiếng, ăn còn chả dc 30p, ăn vội r ra bán hàn... Xem thêmg, trừ mẹ 1 tiếng đi, tăng ca phải trình ding báo cáo xin các sếp yêu dấu duyệt ạ. Những con người ở công ty xuống gian hàng như sếp to sếp tổng. Mọi người nên né công ty này ra, chứ để mà kể thì không hết, mình ghét cay ghét đắng công ty này. Xin nghỉ không cho nghỉ (nếu nghỉ giữa chừng sẽ mất 2 triệu)

V đã • 1 năm trước

Đổi ca làm phải trinh ding thì chắc chỉ có Chung ( Rose) hoa hồng có gai thôi. Cứ nghĩ mình là người đẹp nhất, ăn mặc thì như con tắc kè hoa. Quy trình lằng nhằng rắc rối, cái gi cũng bắt trình ding

Ẩn Danh (NVBH)

Công ty hách dịch, quy trình lằng nhằng rắc rối, cửa hàng trưởng không có kinh nghiệm quản lý nhân sự phân bố công việc, lượng công việc nhiều lương thấp, CHT thì RẤT RẤT LƯỜI :)) rất hay ra vẻ, GS khu vực cũng ngu dốt không kém, tóm lại là nên né nha mọi người.

Bác ơi gian nào đấy tôi xin tên để né với

Ẩn danh (NVVP)

môi trường đồng nghiệp vui, gần nhà, mức lương theo mặt bằng chung, ko có thưởng nhiều nhưng lại ưu tiên các hoạt động tập thể. Để thử 1 thời gian nữa xem sao.

Nhân viên văn phòng

Khối lượng công việc khá nhiều, mức lương cũng ko cao nhưng so với mắt bằng chung thì là ổn. Điểm cộng lớn là môi trường làm việc đồng nghiệp vui vẻ, nhiệt tình, công ty cũng hay tổ chức các hoạt động tập thể để gắn kết mọi người với nhau. Công ty phía bên kia cầu nhưng cũng ở mạn trung tâm đầy đủ tiện nghi nên cũng ổn.

Bạn ơi có thể review chút về sếp người Trung ko ạ?

Sếp người Trung những khá thân thiện, lễ hay mua trà sữa mời mọi người. Nói chung vui tính, dễ chịu

Ẩn danh (Văn phòng)

môi trường nào cũng có sự tích cực và tiêu cực, trừ khi có năng lực làm các tập đoàn lớn thì sẽ có chế độ đãi ngộ tốt nhưng lại đi đôi với áp lực. Làm tại ARR thì đồng nghiệp là điểm cộng số 1, gần nhà cho những bạn sinh sống khu Long Biên, Gia Lâm là điểm cộng số 2, nói chung mọi thứ đều có giá của nó. Gần 3 năm rồi vẫn thấy chưa muốn dời đi.

Bạn ơi sếp bên này ntn vậy? Lương thưởng có rõ ràng minh bạch ko ạ?

Khi tuyển cũng trao đổi rõ lương chia 70 cơ bản 30 kpi và khoản bhxh, nên lương thì mình thấy rõ ràng, mình bạch, khoản này thì ko lo.

Ẩn danh (Nhân viên văn phòng)

Điểm cộng lớn nhất là đồng nghiệp o cê la. Làm gần nửa năm chưa thấy drama công sở nào. Lương thưởng ở mức ổn định thôi. Văn phòng hơi xa trung tâm Hà Nội, thuận tiện với những ai ở khu Gia Lâm, Long Biên. Đợt trước làm mình ở trong nội thành, vào hít không khí văn phòng tầm hơn 2 tháng thì quyết định chuyển qua khu Long Biên ở luôn cho gần.

đúng vậy đó

Ẩn danh (Nhân viên hành chính )

Công việc khá ổn định, quy trình tuy nhiều bước nhưng khá rõ ràng. đồng nghiệp hòa đồng, k nhiều drama. Có nhiều hoạt động thể thao ví dụ như các giải chạy lớn

Nhân viên bán hàng

Đồng nghiệp ổn, nhiệt tình, chị cửa hàng trưởng hỗ trợ mọi người rất nhiều, nhưng công ty lớn nên yêu cầu quy trình hơi lằng nhằng, quy định nền nếp gian hàng cũng nghiêm, đứng khá nhiều. Công ty cũng hay có các hoạt động nội bộ cho nhân viên gian hàng. Môi trường khá phù hợp với mình nhưng vẫn xin nghỉ để thay đổi định hướng công việc.

bác nói đúng, tặng 1 like

2.5

review Công ty An Việt Sông Hồng (ARR), review Công ty An Việt Sông Hồng (ARR), Review Công ty An Việt Sông Hồng (ARR), Công ty An Việt Sông Hồng (ARR) review, mức lương ở Công ty An Việt Sông Hồng (ARR), Công ty An Việt Sông Hồng (ARR) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty An Việt Sông Hồng (ARR), đánh giá Công ty An Việt Sông Hồng (ARR), Công ty An Việt Sông Hồng (ARR) đánh giá công ty, thông tin Công ty An Việt Sông Hồng (ARR), bóc phốt Công ty An Việt Sông Hồng (ARR), Công ty An Việt Sông Hồng (ARR) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty An Việt Sông Hồng (ARR) như nào?, review Cong ty An Viet Song Hong (ARR), review Cong ty An Viet Song Hong (ARR), Review Cong ty An Viet Song Hong (ARR), Cong ty An Viet Song Hong (ARR) review, muc luong o Cong ty An Viet Song Hong (ARR), Cong ty An Viet Song Hong (ARR) tuyen dung, phong van o Cong ty An Viet Song Hong (ARR), danh gia Cong ty An Viet Song Hong (ARR), Cong ty An Viet Song Hong (ARR) danh gia cong ty, thong tin Cong ty An Viet Song Hong (ARR), boc phot Cong ty An Viet Song Hong (ARR), Cong ty An Viet Song Hong (ARR) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty An Viet Song Hong (ARR) nhu nao?