135 Xã Đàn

Người PV (Manager)

Đi PV gặp 1 người PM Lead tên Sơn, nhận xét cá nhân nhé: công ty muốn phát triển, muốn nhân viên làm việc hiệu quả, muôn công ty tuyển đc ng giỏi thì nên sa thải 1 cái người lãnh đạo level 0 như vậy, vì tính cách chỉ biết coi thường người khác, mình k giỏi hơn ai nhưng nhận xét như kiểu bố đời vậy, và áp quan điểm của mình lên người khác dù k biết nó đúng hay sai.

công ty này trước là Lien Viet tech, nge nói mới đổi tên thành atomi digital. Đã làm ở đây vài năm, theo đánh giá của bản thân thì quy mô công ty nhỏ, dự án ít, quy trình với chất lượng thì quá lởm, các sếp lớn được cái ăn to nói lớn, có sếp bự chống lưng nên cũng k sợ ai, kể cả mấy ông khách hàng, các sếp xó thì chuyên môn yếu kém, ích kỷ, nhác lại hay dành công trạng với cấp dưới, những kỹ năng cơ bản như viết mail trả lời KH, kỹ năng giao tiếp với team member, kỹ năng giải quyết vấn đề giữa KH và team dự án,.. đều quá kém, lương thì 1 năm review có 1 lần thôi, năm tăng năm không tùy dự án, lương tăng rất chậm, thưởng thì cuối năm mới có,nghĩ ngang coi như mất.

Đừng cống hiến năm tháng tuổi trẻ ở chỗ này: công ty nhỏ, quy trình quản lý không tốt, không học hỏi được nhiều,...

giờ vào chỉ làm tay sai hoặc lót đường cho mấy sếp thôi, ngán

Làm bia đỡ đạn cho các sếp

Đ hiểu sao có đứa seeding 1 sao vậy trời

cảm nhận cá nhân của mỗi người thôi, mấy đứa seeding thì cũng không rãnh mà bình luận làm gì, chỉ có người trong cuộc mới biết người trong kẹt

2.2

review Công ty Cổ phần Atomi Digital, review Công ty Cổ phần Atomi Digital, Review Công ty Cổ phần Atomi Digital, Công ty Cổ phần Atomi Digital review, mức lương ở Công ty Cổ phần Atomi Digital, Công ty Cổ phần Atomi Digital tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ phần Atomi Digital, đánh giá Công ty Cổ phần Atomi Digital, Công ty Cổ phần Atomi Digital đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ phần Atomi Digital, bóc phốt Công ty Cổ phần Atomi Digital, Công ty Cổ phần Atomi Digital có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ phần Atomi Digital như nào?, review Cong ty Co phan Atomi Digital, review Cong ty Co phan Atomi Digital, Review Cong ty Co phan Atomi Digital, Cong ty Co phan Atomi Digital review, muc luong o Cong ty Co phan Atomi Digital, Cong ty Co phan Atomi Digital tuyen dung, phong van o Cong ty Co phan Atomi Digital, danh gia Cong ty Co phan Atomi Digital, Cong ty Co phan Atomi Digital danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co phan Atomi Digital, boc phot Cong ty Co phan Atomi Digital, Cong ty Co phan Atomi Digital co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co phan Atomi Digital nhu nao?