Số 9A Thanh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Non lắm (Đại trượng phu)

Dev giỏi nghỉ gần hết để cha lỏ lỏ nào lên làm Lead -Phỏng vấn ứng viên level mid-ser thì hỏi mấy câu nông nông ko phân loại được ứng viên -Dùng laptop search câu hỏi lúc phỏng vấn, ko hiểu câu hỏi đến lúc ứng viên vặn lại thì ú a ú ớ bảo : em cứ trả lời đi Nói chung là muốn reject ngay từ thằng phỏng vấn rồi

Thích nhất bên này là làm native cloud trên Aws từ đầu nên đội ngũ tinh gọn mà vận hành được 1 khối lượng lớn các dịch vụ. Công ty công nghệ VN có tiềm năng để làm full native cloud aws từ đầu đếm trên đầu ngón tay, chủ yếu là chuyển đổi từ nền tảng khác. Vào công ty được hưởng cơ hội hiếm có khó tìm này.

Công ty lựa chọn sử dụng các công nghệ đa nền tảng mới nhất nên những ai có cơ hội làm trong này sẽ đi nhanh hơn bên ngoài ba bốn lần về kinh nghiệm. Còn nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội của mình thì xin chúc bạn may mắn lần sau

Công ty làm về sản phẩm chứ không phải làm gia công phần mềm nên các bạn sẽ được và phải có trách nhiệm nuôi nấm sản phẩm của mình đến khi thành công trên thị trường

Lương thưởng, bảo hiểm công ty đàng hoàng đầy đủ, chưa chậm bao giờ. Công ty có mua đồ ăn uống nếu tăng ca va có Happy time hàng ngày rất "dễ chill"

Công ty vẫn đang tăng trưởng liên tục về số lượng nhân sự, sản phẩm, dự án. Hãy xem có vị trí nào phù hợp với bạn ko nhé. www.oxiitek*/gia-nhap-cung-chung-toi

Vào được đi mấy chuyển team building của công ty, càng về sau càng xa hơn, vui hơn, nhiều trải nghiệm hơn, chill hơn. Oxii làm việc hết sức, vui chơi hết mình.

3.7

review Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII, review Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII, Review Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII, Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII review, mức lương ở Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII, Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII, đánh giá Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII, Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII, bóc phốt Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII, Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII như nào?, review Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII, review Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII, Review Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII, Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII review, muc luong o Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII, Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII, danh gia Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII, Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII, boc phot Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII, Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Cong Nghe Thong Minh OXII nhu nao?