391 Trường Chinh Thanh Xuan Ha Noi

Ẩn danh (Dev quèn)

Sếp chọn ngày cuối cùng trước khi nghỉ tết để thông báo không có thưởng tết.Lấy lí do khó khăn để bắt anh em làm nhiều hơn. Chỉ có đổ tội chứ không thấy nhận lỗi nào về mình =)) Nợ bảo hiểm dài hạn nhưng không một lời giải thích trong khi tiền thì vẫn trích đều ra từ lương. Anh em đã cố gắng đi cùng công ty nhưng mà thế này thì thôi né gấp cho khỏi phí thời gian

Ẩn danh (Dev quèn)

Không xứng đáng vào làm, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường, làm không lương, không trợ cấp, nhưng lại hay đòi hỏi ứng viên phải đáp ứng nhiều tiêu chí
các bạn mới ra trường xin vào không khác tự học ở nhà =))

Nợ bảo hiểm dài hạn, hỏi giải thích lý do các phòng ban đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, lợi dụng kinh tế thị trường chèn ép lương, không tăng lương cho nhân viên, khuyến khích nhân viên OT không lương vì công ty =))
các bạn mới ra trường ko nên xin vào đã không có lương lại còn không học được gì

Ẩn danh (Dec can đảm)

Nợ tiền bảo hiểm liên tục, giải quyết không minh bạch rõ ràng, không có một lời giải thích. Lương bổng thấp mà công việc thì nhiều. Cả những người mới ra trường cũng không nên thực tâp. Vì làm gì có trợ cấp lương đâu

dev =)) (dev quèn)

del lương thì cứ 5 - 6tr so với thực tế công ty khác nhé =)), đã thế còn làm sáng thứ 7 =)) nên né để đỡ mất thời gian

Công ty này không cả cấp nổi cái màn hình cho Dev à? Chưa nói đến bộ PC ở cơ quan. Thằng em mỗi ngày phải vác cái laptop phồng pin đi làm nhìn khổ vch :V

Ẩn danh (Dev quèn)

Môi trường làm việc thì thoải mái, công việc thì nhiều, tối về vẫn phải cày quốc.
Phù hợp cho fresher, junior và senior thì không gắn bó được lâu. Lương khá là thấp so với mặt bằng chung. Vào học hỏi thì đc.

Không đáng vào học hỏi

1.7

review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM, review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM, Review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM, đánh giá Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM như nào?, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM, Review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM review, muc luong o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM, danh gia Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM, boc phot Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Cong Nghe Va Truyen Thong TCOM nhu nao?