Khác
838 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nạn nhân của VMH

Thật sự xui lắm mới dính phải công ty này, TTS thì không được hỗ trợ một đồng nào, nghỉ thì phải bù, chưa kể thường xuyên OT, làm việc t2-t7, chủ nhật vẫn bị réo tên làm việc. Thậm chí có ngày 23h đêm cbi ngủ thì bị réo tên giao task. Cty đặt tay lên ngực coi có trái tim k mà sao ko có tình người v. TTS chớ đâu phải robot đâu mà làm quài k biết mệt

Ẩn Danh

là tts mà làm chả khác gì nv chính thức, cty qly ntn mà tts ko ai đồng hành lâu dài, làm nguyên ngày tối về phải OT, nổ chính sách hỗ trợ việc học mà ngta nghỉ thì kiu làm bù dị coi được ko, nạn nhân của V*H, ngừ ko có tình ngừ, khum có trái tym, máu ko đỏ

Công ty lừa đảo thấy mụ nội nó lun. Treo đầu dê bán thịt ch* kh à. Chèn ép nhân viên tts như con ch* rách lun. Quy mô lừa đảo càng ngày rộng ra để lừa mấy bạn tts non trẻ mới vô

Công ty gia đình đúng nghĩa. Chèn ép tts và nhân viên một cách trắng trợn. Những quảng cáo cty chỉ là phông bạt thôi chớ bước vô nó như một cái địa ngục trần gian vậy á

Nhận lương xong phải chia cho mấy anh chị nhân viên chính thức của công ty với lý do "mấy anh chị giúp đỡ nhiều nên phải biết điều" 😂 chưa thấy công ty nào hài như công ty này :))

Nạn nhân của 2 vợ chồng nhà nọ (TTS BG)

Trải nghiệm thực tập ở BG là một cơn ác mộng mà đời này kiếp này tôi không bao giờ muốn nhớ lại. Phòng nhân sự hoạt động như thời kì đồ đá, viết một cái mail trả lời mà còn không xong, lấy mẫu mail của TTS cũ để gửi toàn công ty làm mẫu. Ứng dụng chấm công thì như trò đùa, lỗi liên tục, mà lỗi xong mất ngày công thì bắt làm bù. Mạng wifi thì lúc ẩn lúc hiện như tâm linh. Không gian làm việc chật chội, mà tuyển TTS thì tuyển cho lắm vào, tuyển để nghỉ bớt mà. Tệ hại hơn là công ty trong miệng CEO giới thiệu khát xa so với thực tế. Nói tóm lại, đây là một môi trường làm việc tồi tệ, không khuyến khích bất kỳ ai tham gia.

anh design số nhọ

bào được thì k sao. k bào được nữa thì lật lọng. gửi tố cáo lên trường các thứ các thứ. cái tố cáo xàm tới nỗi cô ở phòng ctsv trường t đọc xong cạn cả lời. bạn nào có sở thích bị hành hạ, muốn trải qua cảm giác công sức của mình cố gắng bỏ ra nhưng mà bị coi thường thì hãy vào bít gúp.

1.8

review Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group, review Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group, Review Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group, Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group review, mức lương ở Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group, Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group, đánh giá Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group, Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group, bóc phốt Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group, Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group như nào?, review Cong ty co phan Dau tu BIT Group, review Cong ty co phan Dau tu BIT Group, Review Cong ty co phan Dau tu BIT Group, Cong ty co phan Dau tu BIT Group review, muc luong o Cong ty co phan Dau tu BIT Group, Cong ty co phan Dau tu BIT Group tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Dau tu BIT Group, danh gia Cong ty co phan Dau tu BIT Group, Cong ty co phan Dau tu BIT Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Dau tu BIT Group, boc phot Cong ty co phan Dau tu BIT Group, Cong ty co phan Dau tu BIT Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Dau tu BIT Group nhu nao?