247 Cầu Giấy Cau Giay Ha Noi

Dạo thôi (Quèn)

Giám đốc và tổng giám đốc. 1 ông éo biết gì về tech, 1 ông biết tech. Ông éo biết tech thì éo muốn nói rồi. Ông biết tech thì anh em éo nào cũng biết. Chặt chém, cắt mọi thứ, bọn tôi vẫn đang làm cho ông mà ông cắt như đúng rồi. Muốn đuổi thì nói mẹ ra. Éo gì mà suốt ngày 5h3o xuống,chỉ chỏ, rồi bắt chỉnh suốt ngày, thiết kế éo có, hôm nay A, mai B rồi ngày kia xóa B trở lại A, ông cứ làm theo ý thích nhu vậy thì chó nó làm cho ông

Nv MKT quèn đã • 4 năm trước

Bảo vệ đã • 3 năm trước

Người iNET (Người hiểu rõ)

Công ty có thằng cha sếp tổng kibo kẹt sỉ lại còn chuyên gia bóc lột thành thử ra chả bao giờ có lứa nhân viên nào sống quá 1 năm

Chiên ra Thơ không biết còn làm không? Nếu còn thì né gấp =))

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. da cap ma
  • O

old iNET-er đã • 5 năm trước

Ngoài vụ keo kiệt bủn xỉn, lại kiểu khinh khỉnh thì còn j đáng né nữa bác ?

cựu inet-er (DEV quèn)

5H30 sếp thơ có mặt và ngồi ngay ngắn phía sau :D
  • X

xong tầm 7 8h về là vừa à bác =)) đã • 5 năm trước

Haha đúng thật.
    Tầm 12h kém họp đến 13h hoặc hơn
    17h30 - 8-9h tối
    Cơ mà Môi trường cũng vui vẻ, có canteen tiện ghê

2.1

review Công ty Cổ phần iNET, review Công ty Cổ phần iNET, Review Công ty Cổ phần iNET, Công ty Cổ phần iNET review, mức lương ở Công ty Cổ phần iNET, Công ty Cổ phần iNET tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ phần iNET, đánh giá Công ty Cổ phần iNET, Công ty Cổ phần iNET đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ phần iNET, bóc phốt Công ty Cổ phần iNET, Công ty Cổ phần iNET có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ phần iNET như nào?, review Cong ty Co phan iNET, review Cong ty Co phan iNET, Review Cong ty Co phan iNET, Cong ty Co phan iNET review, muc luong o Cong ty Co phan iNET, Cong ty Co phan iNET tuyen dung, phong van o Cong ty Co phan iNET, danh gia Cong ty Co phan iNET, Cong ty Co phan iNET danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co phan iNET, boc phot Cong ty Co phan iNET, Cong ty Co phan iNET co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co phan iNET nhu nao?