92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Ng thành công có lối đi riêng (Tuân lỏ)

Người thành công có lối đi riêng theo Tuân là im im nợ lương nv , đăng bài lên Aloline mà lỗi video đek ai thèm sửa =)) Riết cái Aloline tạo ra để đi phông bạt là chính . App phèn mà bug tùm lum , giờ mấy th dev aloline đâu hết r nhỉ ? Lo fix app lỏ của tụi mày để sếp tụi mày đăng bài tự sướng kìa =))

Đồn Quijoloài (123lùn)

ae cứ nghỉ m* nó đi rồi tổng đòi dí cm CEO chứ giờ cứ vênh cái mặt ra chây lì đồng cảm, cảm HIV hả, nợ thì siết bank siết nhà trả chứ ở đâu có thói nuốt tiền người khác dễ vậy?

Tôn Liền (HR)

Bà Tôn Liền bị đòi nợ miết nên chặn trên zalo facebook rồi ae à, nhắn éo rep mà gọi thì chặn :))) thôi thìk khủng bố số điện thoại vậy: SDT: Không Chín Ba Tám Sáu Năm Năm Một Hai Ba

Tết buồn sấp mặt

Tóm tắt nhanh buổi họp của phòng IT: _khuyên anh em đừng lên đây chửi cty nữa _về lương đang nợ ai có tiền thì ráng trụ hên xui sang năm được trả hết, ai không trụ được thì xin nghỉ nghỉ xong thì cũng không có lấy được lương liền vì cũng không còn tiền trả. --> Tóm gọn là chủ yếu để buff niềm tin cho anh em dev trụ lại vì nghỉ hết thì không còn ai chạy project. Anh em nào trụ thì trụ không thì xin nghỉ thui :))

1.5

review Công ty cổ phần Overate-Vntech, review Công ty cổ phần Overate-Vntech, Review Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech review, mức lương ở Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Overate-Vntech, đánh giá Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Overate-Vntech, bóc phốt Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Overate-Vntech như nào?, review Cong ty co phan Overate-Vntech, review Cong ty co phan Overate-Vntech, Review Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech review, muc luong o Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Overate-Vntech, danh gia Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Overate-Vntech, boc phot Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Overate-Vntech nhu nao?