92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hello ae (Ng bị nợ)

Anh em phải làm đơn kiện lên toà án Tân Bình ấy , thì bọn này mới chịu thanh toán nhen . Anh em lên page techresnoluong để tư vấn . Nhờ inb page nên đòi dc lương r .

Alo alo (Mấy th lead đâu r ?)

Ủa mấy đứa bênh cty đâu r ta ? Lúc sếp tụi mày năn nỉ hẹn thanh toán để khỏi bị kiện thì tụi m trốn đâu gòi ?? Sao ko ra Toà án Tân Bình sủa mạnh như 2 tháng trc nào :)))) thách xong ngta kiện thật đứa nào cũng teo d*i

aDMIN Fanpage (tRƯỞNG FC Thanh Đoài)

Anh em còn sôi nổi trên này thì admin còn nhấp nháy lấp lánh chứ im ắng quá cũng lười lên đọc, thực ra chúng tui vẫn miệt mài ngày đêm đấm bóp mát xa cho idol Thoai Đành đầy đủ kỹ thuật võ công chủ yếu là văn chương ngôn từ trên các loại vật liệu từ kỹ thuật số đến giấy tờ khiếu nại , ít nhiều kết quả vẫn update cho anh em thắc mắc , page có kêu gọi anh em update inbox cho page để mình chia sẻ thông tin tránh nằm vùng điều tra nhiều chiện , ai chia sẻ thật đều được page trả lời cập nhật đầy đủ nên anh em cứ yên tâm , cũng không sợ public thông tin anh em , để an toàn hoàn toàn anh em có thể sử dụng clone
O

Overthingking - téknáck (CEO)

Tôi là đối tác chiến lược toàn diện của công ty trên, cho tôi hỏi về các giá trị sản phẩm trọn đời liệu còn có thực thi đúng với cam kết không ? Tôi kinh doanh hơn 70 tuổi rồi mà vẫn lo cho sản phầm Techres đang sử dụng quá !

Nobody (No)

Tóm lại là: - Công ty đang cạn kiệt ngân sách - Công ty đang cần bán sản phẩm ra thị trường - Để bán được SP ra thì cần tuyển đội Sale vô, ngân sách không đủ trả cho đội Dev. Việc này có sớm chấm dứt hay không thì tùy thuộc vào thời điểm công ty bán được SP và bắt đầu có lãi. =>Ai cảm thấy dự án có Hope và trụ được thì ở lại, ai cảm thấy No Hope thì đi, toxic làm gì. 4fun

Nợ lương (Vẫn nợ dài dài)

Ba má cho tiền đi học xong ra trường ba má vẫn phải cung cấp tiền để ở lại công ty này :'( Mấy chị em của tui nghỉ hết trơn gòi bùn ghê

Nợ lương (Dev)

Cty đã sống ch* nợ lương rồi vậy mà còn có mấy thằng học theo lối sống ch* của cty rồi lên seeding cho tụi nó. Nghĩ ai cũng có tiền để tụi mày nợ lương lâu vậy à tụi sống ch*.

1.5

review Công ty cổ phần Overate-Vntech, review Công ty cổ phần Overate-Vntech, Review Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech review, mức lương ở Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Overate-Vntech, đánh giá Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Overate-Vntech, bóc phốt Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Overate-Vntech như nào?, review Cong ty co phan Overate-Vntech, review Cong ty co phan Overate-Vntech, Review Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech review, muc luong o Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Overate-Vntech, danh gia Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Overate-Vntech, boc phot Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Overate-Vntech nhu nao?