92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Lương lỏ (Sale & Marketing)

Lương 18tr nhưng trả góp theo tháng =)) mỗi tháng đưa 4tr , khi Techres Academy thành công thì tụi Tuân vs Đoài ms trả đủ . Còn ngày thành công thí ráng chờ nha mấy đứa mẫn cáng ơi.

Nợ lương (Dev lỏ)

Xin chúc mừng 3tr để dọn đi khỏi ổ heo, đếch đủ cọc trọ. Bà ktoán có nhiêu chi nhiêu cũng tội bả phải bị spam tn 🙂 chung quy là do cty này lỏ thôi. Nghỉ làm đi tụi bây 🙂

Dev bướng (Dev)

Mấy anh em non quá. Đợt mình mới vô intern là gần 3 năm trước, làm 1 tháng thấy lỏ là mình out r. H công việc cũng ổn, lương cũng gọi là mức lương mơ ước. Làm t2 - t6. OT thì x3 lương, không hiểu sao ae vẫn ở đấy chịu khổ. Đến chịu anh em

1.5

review Công ty cổ phần Overate-Vntech, review Công ty cổ phần Overate-Vntech, Review Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech review, mức lương ở Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Overate-Vntech, đánh giá Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Overate-Vntech, bóc phốt Công ty cổ phần Overate-Vntech, Công ty cổ phần Overate-Vntech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Overate-Vntech như nào?, review Cong ty co phan Overate-Vntech, review Cong ty co phan Overate-Vntech, Review Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech review, muc luong o Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Overate-Vntech, danh gia Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Overate-Vntech, boc phot Cong ty co phan Overate-Vntech, Cong ty co phan Overate-Vntech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Overate-Vntech nhu nao?