Dong Da, Ha Noi
4.9 | 4,242 reviews

Quang CTO (Vừa ngu & Hèn)

Công ty nát lắm đang sa thải 1 loạt nhân viên nhé. Phần gọi vốn gọi 5 năm rồi chỉ đi hút tiền về phá thôi chứ sản phẩm chả có cái nào ra hồn. Toàn lùa gà thôi nhé. Nhà đầu tư vứt tiền vào chỉ để cho vợ chồng Chung Liên rút lõi biển thủ thôi.
Công ty giờ các sếp đang ra sức vơ vét trước khi công ty sập nhé.
- Mụ Gấm lương 70 - 80tr mà chả làm mẹ gì như thái hoàng thái hậu. Ai lệch sóng mụ ấy là sẽ phím bên nhân sự để dìm cho phải nghỉ việc thì thôi.
- CTO Quang vừa ngu vừa hèn giờ đang tìm mọi cách kiếm chác qua hoa hồng khi kí outsource và ăn tiền server CMC.
- Giám đốc tài chính Đức Tài thì cũng tìm mọi cách móc lối với mấy cái quỹ ko tên tuổi như Alamat để giả vờ ML có quỹ đầu tư vào.
- Giám đốc nhân sự Vân Anh thì ăn hoa hồng qua vụ sửa chữa nội thất công ty và chuyên bợ đít Tài, Quang.
Nói chung là thằng nào cũng cố vơ vét thôi.

CTO Quang đã • 9 tháng trước

4.9

( 4,242 Reviews )

review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Review Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, đánh giá Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land như nào?, review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Review Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land review, muc luong o Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, danh gia Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, boc phot Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land, Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Tap Doan Meey Land nhu nao?