Tầng 4, B50 Lô 6, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Thơm (Nhân viên content)

- Công ty gia đình, cả họ làm trưởng phòng
- Không có chỗ để xe, đã từng có nhân viên làm mấy buổi bị mất xe
- Phải rửa bát, rửa xoong nồi, khay cơm, trông xe, dọn nhà vệ sinh
- Content sai 1 lỗi phạt từ 100 - 200k
- Xin nghỉ phép 7 7 49 bước
- Đến muộn phạt 50 - 500k
- Sáng chấm công, trưa chấm công lại, chiều chấm công tiếp, tối về lại tiếp tục chấm công
- Hồi dịch, nhân viên xin nghỉ, ko cho nghỉ, lại còn ko trả lương

cái chị Trần Mai quê Nam Định còn làm ở đấy ko bác🤣

linh đã • 1 năm trước

trời ơi, mai em đi phỏng vấn thực tập sinh chỗ này, đọc cmt mà thấy sợ quá huhu

Ẩn danh nè đã • 1 năm trước

Lùa mấy sinh viên thôi, công ty như quần què

Nói đúng thiệt, cho 1 like

bkav (bkav)

mình học bưu chính vào đây toàn ông bách khoa. Nên xin nghỉ luôn. Sang công ty ánh sao còn nhiều đồng môn bưu chính làm cùng đồng môn thích hơn các bác.

người k tên (TTS)

Công ty môi trường ban đầu vào sẽ tốt nhưng sau 1 thời gian k học hỏi đc gì vì ai cũng bận công việc riêng của mình. Phỏng vấn đến ngồi chờ 1 tiếng. Không tôn trọng ứng viên. Né gấp

Ẩn danh (Nhân viên kinh doanh )

Phù hợp với các bạn ít kinh nghiệm và cực ngoan, không cá tính.
Môi trường đặc biệt ở chỗ: ko có gì chuyên nghiệp. nhưng nơi chuyên nghiệp thì llaij k nhận ng ít kinh nghiệm nên các bạn cân nhắc
Hãm nhất là quản lý cấp trung: như mấy đứa tổ trưởng, lôi cả họ vào làm. Đi làm chỉ bận soi gương và fb sống ảo chứ k có chuyên môn nghiệp vụ gì. Dù sao cũng có ghi nhận ở việc ông to nhất thì rất quyết liệt.

Sinh viên mới ra trường (Thực tập sinh)

các anh chị cho em hỏi là môi trường công ty ổn không ạ? có hợp với các bạn sinh viên không? em thấy trúng tuyển dễ quá, không hiểu sao thực tập sinh thiết kế lại kiểm tra mấy bài toán IQ, rất mong các anh chị review cho em ạ!!!

review Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà, review Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà, Review Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà, Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà, Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà, đánh giá Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà, Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà, Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà như nào?, review Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha, review Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha, Review Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha, Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha review, muc luong o Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha, Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha, danh gia Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha, Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha, boc phot Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha, Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Thanh Toan Hung Ha nhu nao?