451/24/4 Tô Hiến Thành Phường 14 Quận 10

Source code thì nát bét, xào qua xào lại xog đem bán, vài dự án chưa code cũng đem chào ban, bán được gì bán hết, mỗi cái quần chưa đem bán thoi.

Gánh mấy thằng sales còng lưng tao rồi

Tiểu Cường (Dev quèn)

Công ty có dàn CEO CSO suốt ngày thao túng tâm lý nhân viên, ngoài kia layoff dữ lắm, có công việc là ban ơn các em phải biết ơn anh chị nha.
CEO thì mồm mép, ẻo lả tính đàn bà. Thêm bà vợ làm Manager mà quải cả chưởng. Mở mồm là đạo lý, xứng đôi vừa lứa :))

1.2

review Công Ty Cổ Phần Woay, review Công Ty Cổ Phần Woay, Review Công Ty Cổ Phần Woay, Công Ty Cổ Phần Woay review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Woay, Công Ty Cổ Phần Woay tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Woay, đánh giá Công Ty Cổ Phần Woay, Công Ty Cổ Phần Woay đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Woay, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Woay, Công Ty Cổ Phần Woay có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Woay như nào?, review Cong Ty Co Phan Woay, review Cong Ty Co Phan Woay, Review Cong Ty Co Phan Woay, Cong Ty Co Phan Woay review, muc luong o Cong Ty Co Phan Woay, Cong Ty Co Phan Woay tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Woay, danh gia Cong Ty Co Phan Woay, Cong Ty Co Phan Woay danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Woay, boc phot Cong Ty Co Phan Woay, Cong Ty Co Phan Woay co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Woay nhu nao?