1000+
57 Huỳnh Thúc Kháng Dong Da Ha Noi

lạc trôi (ứng viên)

26 này em đi pv ios ,mà thấy mấy bác bảo vòng 1 quan trọng ,nên run quá... Bác nào thi rồi cho em hỏi vòng 1 ngoài iq ra thì có câu hỏi về sql hay giải thuật không ạ?

dev rất quèn thừa time đã • 5 năm trước

Vòng 1 quan trọng cực kỳ luôn :D danh sách cứ thế cào từ cao xuống thấp như thi đại học ấy. Phỏng vấn thì đơn giản, hỏi cho xong.

Hung đã • 5 năm trước

thường thì bao giờ cty rep mail hẹn lịch pv nhỉ? gửi mail mấy tuần rồi mà chưa thấy rep

devvvvv đã • 5 năm trước

Ôn thật kỹ cách lập phương trình, giải phương trình, kiến thức hình học nhé bác. Chúc bác phỏng vấn thành công :v. Mà bác cũng nên chuẩn bị tâm lý nếu pass nhé

pv IQ thì cần gì phương trình với hình học ??? Đùa nhau à

devvvvvvv đã • 5 năm trước

Thế bác đã đi phỏng vấn chưa mà bảo em đùa

Lac troi đã • 5 năm trước

@hung thuong thi 3-4 tuần nha bạn. Mỗi giai đoạn đều tầm đó time

Lạc trôi đã • 5 năm trước

IQ thì có giải mấy bài về hình thật mà ko bik có sql hay gì ko mấy bác?
    Đậu có chổ làm thì tốt chứ tâm lý gì bác :D

Dev 1999 đã • 5 năm trước

Mình mới nhận được mail thử viêc. Mình làm Android ở HCM

hihi đã • 5 năm trước

Mình phỏng vấn fresher java, làm 50 câu test không có hỏi về sql nha. Chủ yếu là mấy bài về hình và toán.

Haha đã • 5 năm trước

Hihi , mình cũng fresher java nè, bạn được bao nhiêu câu, offer lương bn?

Thắc mắc chế độ đãi ngộ VNPT (Dev thôi)

Các bạn ơi mình đỗ phỏng vấn lập trình viên VNPT rồi và họ cũng hứa hẹn 1 năm 24 tháng lương và thưởng vài tháng cầm nóng tiền 1 lần. Mọi người cho hỏi có đúng được thưởng được như vậy không ạ.
Và thử việc bên này có dễ dàng pass và để trở thành nhân viên chính thức không ạ

BA123 đã • 5 năm trước

B nhận được mail offer chưa b?

DEV 2 năm exp đã • 5 năm trước

Thưởng linh tinh nhiều quá mình chẳng để ý. Nói chung là lễ nhỏ như 30/4, 1/6, 2/9, ngày thành lập công ty thì +1 tháng. Tết dương +3 tháng , tết âm +6 tháng. Nhược điểm là lương thấp hơn thị trường khoảng 20%. Mình 2 năm exp ngoài thị trường giờ khoảng 20 triệu thì trong VNPT mình được có 16 triệu thôi :(

Bạn ơi thế sau thời gian thử việc có được lên lương không, lương thử việc có được 13m 1 tháng, người ta bảo hết 2 tháng thử việc sẽ build lại. Không biết có đúng như người ta bảo không nữa

nv quèn đã • 5 năm trước

ông dev trên là HR giả danh hay gì, đâu ra lễ nhỏ như 30/4, 1/5 +1 tháng vậy???
    Tiền là lá khô hay gì

Dev 2 năm exp đã • 5 năm trước

Bạn trên thuộc các mảng khác không phải IT thì lương thưởng thấp là dễ hiểu rồi, kêu ca gì. Về lương thưởng thì so sánh sao được với mảng IT

Dev quèn (Dev)

Mình phỏng vấn hôm 24/4 hôm qua mới có kết quả. Mà lần đầu thấy kiểu HR bảo danh sách ưu tiên nên đợt này mình k được offer đợi đợt sau mà không cần phỏng vấn nữa
Kết quả thì lâu làm ăn lề mề quá

BA 123 (BA)

Mọi người có ai nhận được cuộc gọi ofer hôm 20/5, deal lương oke. Hẹn 1/6 đi làm nhưng đến nay vẫn chưa nhận được mail offer thử việc k ạ?

Giống tớ. Chắc do nhiều người quá nên cty bận thôi, qua tuần sẽ có thôi. Bạn làm ở đâu HN hay HCM

(BA 123) thế bạn đã có mail yêu cầu ứng viên thông báo ngày đến thử việc chưa

Chưa bạn ơi. HR mới goii thôi, còn mail offer hay thử việc mình chưa nhận được.
    Mình ở HN

Gà bông đã • 5 năm trước

Bạn đc offer bao nhiêu thế? Bao lâu thì có kq

Tra loi đã • 5 năm trước

(BA 123) thế bạn được offer lương bao nhiêu thế, tớ thấy lương thấp người ta ưu tiên trước hay sao

BA 123(BA) đã • 5 năm trước

Tớ 1 năm kinh nghiệm BA được offer 16M

Ôi. Của b cao thế. Mh cũng 1 năm kn nhưng có 12m gross :(((

BA 123(BA) đã • 5 năm trước

Lương tùy độ cứng của bạn lúc deal thôi, lúc deal mà cứ rụt rè thì bị bên HR dìm lương ngay, nên nhớ dìm lương là 1 kỹ năng bắt buộc của HR.

Vót dơ

Đề test IQ của cty có khó như đề test IQ trên mạng của Viettel vs FPT ko nhỉ các mai phen ?

Quèn đã • 5 năm trước

Đề test bằng tiếng anh.50 câu

dev đã • 5 năm trước

sao trước có ông anh cũng đi test mà bảo đề test kiểu trắc nghiệm output của một đoạn code nhỉ. k thấy bảo thi IQ.

dev cùi đã • 5 năm trước

đề test của fresher thì có khác gì test của ltv chính thức k các bác. thấy bảo test trên điện thoại chứ k phải trên giấy

lạc trôi đã • 5 năm trước

không thấy ai rep về đề test IQ :( buồn

em cũng hóng cái đó

24 tháng lương có thật hay ko?

Tình hình là em mới nhận được mail offer lương thử việc là 20m trong 2 tháng. Sau thử việc sẽ được quản lý trực tiếp đánh giá năng lực để xếp bậc lương và kí hđ chính thức. Tổng thu nhập năm sẽ khoảng 24 tháng lương. Các bác đã từng làm ở VNPT cho em hỏi vụ 24 tháng lương này có đúng hay không. Và sau 2 tháng thử việc thì thường mức lương chính thức sẽ cao hơn mức 20m thử việc, hay là maximum chỉ được 20m thôi.

Thắc mắc đã • 5 năm trước

Bạn ơi tớ tưởng bên VNPT offer lương cao quá là tạch chứ, bạn ở vị trí nào mà lương cao vậy

Aaaa đã • 5 năm trước

20m/2 tháng? Tức là 10m/1 tháng. Thế cũng bình thường nhì. Bạn pv khi nào mà giờ nhận đc offer vậy

DEV đã • 5 năm trước

24 tháng lương là thật nhé, nói chung cứ 3 tháng nhận +3 tháng thưởng. Có phải tự nhiên hàng nghìn người tranh nhau vào VNPT đâu

Chủ thớt đã • 5 năm trước

20m/tháng nhé. Mình phỏng vấn iOS hôm 27/4. Cho mình hỏi còn vụ sau thử việc mới đánh giá lương chính thức thì có cao hơn mức 20m này đc ko hay lại tối đa chỉ đc mức 20m/tháng này thôi.

dev đã • 5 năm trước

Bác trên cho mình hỏi với. Vòng 1 test ios là dạng chỉ mỗi IQ hay IQ + kiến thức CNTT,sql... vậy bác ơi?

Không có chuyện deal lại lương sau thử việc như mấy công ty tư bản đâu nhé. Quy trình tăng lương hơi lằng nhằng phê duyệt các thứ các thứ cả quý mới được. Bù lại 1 năm 24 tháng lương và không bao giờ OT nên vẫn cứ OKE so với bên ngoài

Mrs A đã • 5 năm trước

(Chủ thớt ơi) vậy là cũng 3 tuần sau pv mới có offer ạ. Lâu la quá nhỉ. Địa điểm làm việc là ở cái toà đó luôn à thớt. Nếu việc nhẹ, k OT mà trả 24 tháng lương 1 năm thì nghe mông lung nhỉ. Tiền đâu rót về chứ. Thời đại này rồi sao mà còn ngồi chơi xơi nước hưởng lương cao được các bác nhỉ. K làm lấy gì mà ăn
    Mà nghe nói VNpT IT này tiền thân là vdc thì phải

Tao là tao đã • 5 năm trước

VNPT IT tiền thân là ô hợp bạn ạ :))
    Sếp giám đốc thì trước là TGĐ Vnpt media
    Còn tiền đâu rót về thì các bạn ko phải lo, VNPT thiếu gì tiền :))
  • 1

18cm đã • 5 năm trước

Bác làm đơn vị nào của vnpt thế. It media hay gi. Deal 20m là ngon vãi đấy bác

Bạn nào pv ios junior rồi cho mình xin ít kinh nghiệm với

Mrs A (QA)

Nay vừa đi thi về phải vào review ngay mới được.
1. Vòng 1: mình nộp cả tháng mới thấy HR liên hệ bổ sung bằng cấp, bảng điểm. Sau đó thì hội đồng thẩm định hồ sơ đạt yêu cầu thì mới đến vòng 2. 2 tuần sau khi được bổ sung hồ sơ thì mình đc lịch phỏng vấn. Mà mình ra trường 10 năm rồi vẫn bắt nộp bảng điểm. Đúng là bất cập
2. Vòng 2: Thi online trên hệ thống và phỏng vấn
- Thi online trên điện thoại với 50 câu trắc nghiệm bằng tiếng anh trong 60p. Nếu đúng 50% thì được vào phỏng vấn. Tuy nhiên hôm mình thi thì các chị tự hạ xuống 40% vì khó đạt. Đề thực sự dài, kiến thức rộng. Mình ra trường 10 năm chẳng nhớ gì cả. Tích bừa mà may mắn đúng 29/50. Trộm vía may mắn quá
- phỏng vấn: hội đồng có 6 chị, 1 anh. Ngồi ở cái phòng họp to đùng. Các chị ngồi mãi trên, mình ngỗi mãi dưới. Cách nhau 10m. Nc với nhau qua loa.

50 câu trắc nghiệm là test IQ hay tất cả IQ, lập trình, sql gộp vào 1 vậy bác ?

Mrs A đã • 5 năm trước

Tuỳ vị trí mà đề thi tự sinh trên hệ thống.
    Riêng vị trí tester thì thêm 1 bài thi giấy là viết testcase nữa. Đề thi chủ yếu vè kiến thức CNTT, tình huống. Không phải IQ đâu
    Mình vẫn còn đề trên máy đây này.

Hihi đã • 5 năm trước

E thì pv trước làm bài sau phỏng vấn xong làm bài được có 21/50 :( mất công phỏng vấn :v làm trc đã ko phải mất thời gian pv rồi :v mà e cũng đến pv hôm nay luôn :v

Mrs A đã • 5 năm trước

Ủa thế có khi mình gặp nhau ở phòng thi đó HiHi ạ. Cá nhân mình nhận thấy tổ chức tuyển dụng như này thật tốn thời gian và công sức của 2 bên. Thi tuyển chỉ phù hợp với tuyển fressher để đánh giá năng lực thôi. Còn tuyển có kinh nghiệm r thì chỉ cần pv là okie. Đâu cần cái hội đồng 7,8 vị ngồi như thế

Nắc cơ đã • 5 năm trước

Vậy giờ thím ngồi nhà thêm 1 tháng nữa để chờ kết quả đỗ hay trượt ạ ?

7 8 vị là thuộc đơn vị khác nhau ấy xem ai phù hợp sẽ lấy về

Mrs D đã • 5 năm trước

Mrs A có thể chia sẻ đề thi cho mình với được không. Mình của tuyển vị trí QA

@Mrs D
    Mình cũng thi QA nè. Hôm qua log vào hệ thống vẫn đc, mà giờ bị khoá account rồi bạn ạ
    Bạn có backgound IT k (vì mình thấy QA tuyển cả tốt nghiệp ngành QLCL), nếu k có thì khó đó. Toàn kiến thức CNTT thui à
  • @

@Mrs A đã • 5 năm trước

Mình làm QA bên Fsoft rồi. Và tốt nghiệp Cơ điện tử nên cũng có kiến thức về IT kha khá bạn. Nếu có thể bạn có thể mô tả ít thông tin về bài test cho mình với được không. Cảm ơn bạn nhiều.

@Mrs D
    Ví dụ 2 câu ntn
    1. Which of the following is not a project constrain?
    A. Quality
    B. Scale
    C. Time
    2. Which is/are the limitions of the agile model?

Tường Vy đã • 5 năm trước

bác ơi cho em hỏi phỏng vấn tiếng anh hay tiếng việt ạ

Mrs D to Mrs A đã • 5 năm trước

Vậy là các câu hỏi tập trung vào phần agile và cmmi à bác. Với lại bác có kết quả chưa. Và lúc phỏng vấn có hỏi vấn đề gì về QA đã từng làm ko bác ( như hỏi về chuyên môn á) hay chỉ là hỏi sơ qua về vấn đề chung chung. Nếu có offer rồi với kinh nghiệm 10 năm của bác chắc lương phải >20m nhỉ. :D

Bình đã • 5 năm trước

Thế hả bác

gấu trúc đã • 5 năm trước

đề thi về IQ hay code đó bác ơi

Cũng toạch, buồn quá, mail báo lúc 17:52

gấu trúc đã • 5 năm trước

các thớt cho hỏi trong lúc thi được dùng mạng tra gg dịch ko :D

Dev Heo đã • 5 năm trước

Vậy bác có đậu ko vậy ?

nói quá chuẩn

• 3

3 vạch đã • 5 năm trước

Đúng là cty vốn đầu tư nhà nước, trọng đh chính quy, bài test thì kiến thức quá rộng, hàn lâm, không bám sát vào tính chất công việc, công việc có dùng tới thì search chứ chả ai cần phải nhớ tường tận, chắc mấy ông giáo sư tiến sĩ ra đề, chỉ đục khoét vào những cái ko thiết thực. 10 tốt nghiệp bằng giỏi hết 5 thằng code như shit, 5 thằng còn lại méo tìm được việc.

Mình nghe mấy công ty mà tuyển dụng kiểu này thì né luôn ngay từ đầu. Công ty cũng lớn mà tuyển dụng quy trình gì như vậy quá chán, đọc review này xong là cũng nản luôn.

lương cũng ổn nhỉ

QA B đã • 4 năm trước

Bạn ơi, VỊ trí QA tuyển thì có bắt buộc bằng cntt không, với nd phỏng vấn, thi như nào ạ? test tiếng anh là ndung như thế nào ạ

Không biết quy trình review tăng lương bên VNPT thế nào nhỉ các bác. Đọc review thấy lương em deal thấp quá, không biết có cơ hội tăng nhanh ko :(

Tao là tao đã • 5 năm trước

Chắc chắn là tăng ko nhanh hoặc đứng yên một chỗ nếu bạn không biết hót :))

NoName (Automation Test)

Minh muon apply vi tri automation Test.
Minh lam test khoang 7 nam va co 2 nam kinh nghiem ve automation.
May bac da pv cho hoi voi:
- De test cua automation noi dung nhu the nao ?
- Muon lam o Tien Giang thi phai tham gia pv + test o Tien Giang hay van co the pv o HCM dc ?
- Nhung tool auto dang dc dung o vnpt la tool gi ?
- Bac nao co the noi ro hon vi time + quy trinh pv cho minh dc ko ?

NoName( Auto Test cui cui`) đã • 5 năm trước

Up up. cung dang quan tam !

Ẩn danh (SV quèn)

Bác nào phỏng vấn fresher rồi cho em xin kinh nghiệm với ạ !
Vòng test online là test cái gì ạ ?
Em cảm ơn :D

haha đã • 5 năm trước

Lót gạc hóng :D

2.6

review CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT, review CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT, Review CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT, CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT review, mức lương ở CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT, CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT, đánh giá CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT, CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT, bóc phốt CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT, CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT như nào?, review CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT, review CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT, Review CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT, CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT review, muc luong o CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT, CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT tuyen dung, phong van o CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT, danh gia CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT, CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT danh gia cong ty, thong tin CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT, boc phot CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT, CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT co tot khong?, dai ngo cua CONG TY CONG NGHE THONG TIN VNPT nhu nao?