65 Cao Thang District 3 Ho Chi Minh

Code vì đam mê (Dev quèn)

Đã merge vào Grab, nhân viên sẽ chịu cả 2 trách nhiệm cho Moca và Grab (90% là Grab), có 2 thành phần nhân viên: 1: Join trước khi merge vào Grab và 2: sau khi merge vào Grab.
Loại 1: Lương thấp đến cực thấp, chắc sắp nghỉ hết, bạn có kêu cứu lãnh đạo Moca hay Grab cũng chẳng ăn thua, không ai quan tâm
Loại 2: Lương khá hơn, có thể sẽ tiếp tục nhưng chắc cũng ko lâu vì so với engineer từ Grab chắc bằng 1 nửa.
Về công việc, task như nhau so với Grabber chính gốc, nhiều văn phòng(Bangalore, Sin,..) nên thường có quá nhiều meeting mỗi ngày, nhưng cũng khá chuyên nghiệp

nhân viên it đã • 5 năm trước

nói vậy rồi có nghĩ không? hay vẫn im im mà làm

Anthony đã • 5 năm trước

Code vì tiền(dev rách) đã • 5 năm trước

Cuộc sống mà, thông hoặc bị thông

Code vì tiền(dev rách) đã • 5 năm trước

Cuộc sống mà, thông hoặc bị thông
  • R

Report to nhân viên it đã • 5 năm trước

đang process thôi bạn rồi cũng sẽ nghĩ mà thôi. Chứ nghĩ sao về Grab rồi mà mấy ông vẫn quan liêu như bố đời, làm sếp kiến thức còn thua cả nhân viên về tiếng anh lẫn chuyên môn. Việc được bên ấn giao quan mà cả năm còn chưa làm xong. TOANG!!! không sớm thay đổi thì cái này cũng coi như toang

grab eng đã • 5 năm trước

Trình tới đâu thì công ty trả mấy ông tới đó thôi, đòi hỏi làm gì
    Bọn mới ra trường có ngang lương cũng là do bọn nó gà
    Trách thì tự trách mình đó

grab engineer đã • 5 năm trước

Bậy! một phần đến từ nhân sự ko phải của Grab lúc deal lương, nếu được của Grab thì tốt rồi. Lợi dụng tuyển dụng đến từ Grab, bộ phận nhân sự từ MOCA chèn ép lương này nọ, blah blah. Như tôi cũng có bạn cũng mới vào MOCA, trình thực sự ko đùa với grab engineer đâu mà bác vội phán như đúng rồi.

Bill Gates đã • 5 năm trước

Thì đúng rồi, lúc vào moca thì trình khác.
    Còn khi đã merge với grab thì tuyển người có trình cao hơn.
    Chứ công ty đã mạnh mà còn tuyển gà làm gì.
    Luyện thêm đi

Ẩn danh (Dev quèn )

Công ty làm việc theo kiểu gia đình, ai thân với sếp thì được vị trí , lương bổng, phúc lợi cao, không thèm đánh giá dựa trên năng lực của nhân viên. Nói chung đúng bản chất sếp làm cực ít, kỹ năng quản lý và kỹ thuật đều quá tệ. Chế độ lương chỉ xem trọng người mới, người cũ thì không thèm quan tâm. Công việc thì không rõ ràng.....

Công ty trả lương "hơi" thấp
Ot "hơi" nhiều.
Tới lúc được vào grab thì nhân viên ngày xưa ot chả được gì, người mới vào lương gấp 1.5, gấp 2 người cũ.....

Dev (Dev)

Nói chung mấy ông lead trình không bằng mấy thằng lính kể cả kỹ năng code và đặc biệt là tiếng anh. Mỗi lần họp với team bên Sing hay Ấn Độ thì mấy ông lead tìm cách chuồn hoặc lản tránh trách nhiệm vì tiếng anh quá kém nói bọn nó có hiểu gì đâu, gặp vấn đề thì đi đổ lỗi tùm lum lẫn nhau. Có những team làm cho phía Moca chỉ có 1 2 người làm chết mịe không biết khi nào mới xong. Có những thằng vào cty chỉ biết chơi game và xem phim. Một số thành phần tỏ ra mình làm chăm chỉ hoặc cố gắng ở lại đến 7h để ngta thấy mình làm việc nhiều nhưng thật ra đéo làm được con cet gì cả trừ anh Bình. Ông head thì không ai trong team Moca hài lòng. Cười trước mặt nhưng trở cet sau lưng!

Đang muốn vào moca đã • 5 năm trước

Bác cho hỏi có team nào ngon k? Nghe nói thị trường ví điện tử đang hot mà moca lại làm với grap nên e đang muốn tìm cơ hội.

Môi trường thoải mái, không gò bó. Mọi người khá thân thiện.

OT nhiều, là OT trách nhiệm.
Startup nhưng không có chính sách rõ ràng về cơ chế thường cho nhân viên ( mua/ được cổ phiếu, cổ phần)
Đôi khi anh em không biết mình đang làm vì điều gì, sản phẩm đang ở đâu trên thị trường, sức cạnh tranh thế nào?

2.1

review Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca, review Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca, Review Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca, Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca review, mức lương ở Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca, Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca, đánh giá Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca, Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca đánh giá công ty, thông tin Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca, bóc phốt Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca, Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca như nào?, review Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca, review Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca, Review Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca, Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca review, muc luong o Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca, Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca tuyen dung, phong van o Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca, danh gia Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca, Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca danh gia cong ty, thong tin Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca, boc phot Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca, Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CP Cong nghe va Dich vu Moca nhu nao?