Số 12A, phố Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân đuồm

Đừng có trách các bạn cũ đi r các bạn quay lại nói xấu công ty, có những người muốn ra đi trong hoà bình nhưng vẫn bị nhân đuồm nói xấu trước khi cả họ nghỉ mà, mõm của anh đi xa lắm đấy anh zai ạ, thân đ*o đâu mà a cứ thích joke

Người qua đường cười khẩy

Càng ngày công ty càng nát. Mấy hôm nữa chắc công ty còn mỗi HR cộng mấy thằng bợ đ*t sếp. Sếp trình độ yếu kém lại còn tuyển được 1 lũ HR bị đần thì thôi rồi. Quyết tâm thay máu để tẩy trắng cho trót, vì nhân sự mới thì không biết chuyện cũ nên NT và TH dễ bốc phét và đổ tội cho nv hơn nhỉ. Không hiểu cái quy mô này thì mở rộng chi nhánh vào Đà Nẵng cái nỗi gì. Ứng viên chưa kịp vào, đọc review xong chắc chạy mất dép. Nhân tài thì không thấy giữ được mống nào. À thì đúng thôi, mây tầng nào gặp gió tầng nấy, người khôn sao mà dễ bị lùa như mấy đứa intern chưa trải sự đời được. Suốt ngày quy chụp nhân viên cũ toxic xong sao không kể đến việc lương thấp, HR đối xử tệ, NT hay sốc dếch đi ???

Công ty Chị Em Mình

Nếu một ngày nào đó bạn nghỉ, cty dặn các bạn đừng đi nói xấu công ty nếu nghỉ. Nhưng không khi mà bạn nghỉ thì bạn sẽ là chủ đề chia sẻ của các sếp với nhân viên mới. Dù bạn có là người xin nghỉ thì các sếp vẫn nói cho bạn thành lý do nào đó nên sếp cho nghỉ nhé

Trời ơi HRM đâu, con cưng các sếp đâu vào seeding nhanh không rớt sao bây giờ. Lo cho công ty quá. Cỡ này mỗi ngày phải seeding khoảng chừng 10 cái 5 sao thì may ra mới tẩy trắng được. Nhưng khổ cái có cái gì khen nổi đâu mà seeding. Cũng thương cho HR nghĩ mãi không ra content để tẩy trắng :(((((( Mọi người phải biết thông cảm cho các bạn ấy chứ

Normal (Normal)

Ko ngờ cty hiện tại nó nát đến vậy lúc ngồi ăn uống với nhau thì nói hay nói ngọt ngào lắm thế mà đến chiều định ở lại góp vui trc khi rời cty mà tên T trở mặt đuổi về. T ko để ý lắm từ trc đến nay vì sống cũng trầm lặng nên ko quan tâm việc khác nhưng có lần đanng ăn cơm thì hắn quát 1 nv đưa lọ muối dùm với cái mặt hằm hằm t kiểu WTF có gì khó chịu à hoá ra mới biết vụ bị e HRM bơm đểu gì đó mới thế. Sếp hãm chỉ sợ nv bơm đểu nói xấu sau lưng, ưa nịnh nọt nv nào xu nịnh hót hay thì cưng lắm ko cần trình độ cao.

Người từng trải

Một note to đùng cho ai có ý định vào: - Khi nào sếp họp đưa ra cách chính sách gì,quy định, chế độ….thì nhanh tay chụp lại. - Đừng tin lời sếp nói tí gửi, méo gửi đâu - Đến lúc đụng đến quyền lợi sếp lật mặt nhanh hơn lật mặt 8 đó
G

Gen Z CEM

Tao đ*o hiểu là thuê HRM làm cai mẹ gì trong khi đ*o có cái quy trình nào oke, mang tiếng công ty phần mềm mà viết đơn giấy xin nghỉ còn đóng tỷ cái dấu, trong khi email sinh ra làm gì? có cái gì HRM tâu với sếp là cũng tin sái cổ, tự bánh vẽ với nhau à, liệu có bao giờ nghe ý kiến nhân viên không?

Thiệt chứ hr EQ thấp vl lại còn tỏ ra thượng đẳng :)))) Báo hết tương ớt thì ừ mẹ đi có phải là xong chuyện không? Lại còn kiểu "thì sao" "hết thì thôi". Chắc mốt hết giấy chùi đích thì phải viết mail báo cho các sếp quá, chứ báo cho hr thì chắc là bị layoff luôn vì không còn phù hợp với văn hoá công ty nữa :)))

Người vô hình

Không thích ông H trưởng phòng mới lắm. Cảm giác cách làm việc bất ổn. Từ cuối năm 2024 thấy công ty thay đổi nhiều, team mkt thấy bớt toxic hơn, team công nghệ nhiều nam mà lên trên này thấy toxic thế. Mấy em intern mới thấy cũng ngoan và nhiệt tình, nhiều hoạt động hơn. Công ty nào cũng sẽ có những đợt thay máu mà, miễn không ảnh hưởng đến quyền lợi của t là được, t muốn sống yên bình vô tri

1.8

review Công ty TNHH CEM Software, review Công ty TNHH CEM Software, Review Công ty TNHH CEM Software, Công ty TNHH CEM Software review, mức lương ở Công ty TNHH CEM Software, Công ty TNHH CEM Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH CEM Software, đánh giá Công ty TNHH CEM Software, Công ty TNHH CEM Software đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH CEM Software, bóc phốt Công ty TNHH CEM Software, Công ty TNHH CEM Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH CEM Software như nào?, review Cong ty TNHH CEM Software, review Cong ty TNHH CEM Software, Review Cong ty TNHH CEM Software, Cong ty TNHH CEM Software review, muc luong o Cong ty TNHH CEM Software, Cong ty TNHH CEM Software tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH CEM Software, danh gia Cong ty TNHH CEM Software, Cong ty TNHH CEM Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH CEM Software, boc phot Cong ty TNHH CEM Software, Cong ty TNHH CEM Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH CEM Software nhu nao?