Tầng 19 tòa nhà Peakview Tower, số 36 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Gà Béo (Dev)

Lương bình thường thôi nhưng ít khi phải OT, nếu có thì được trả tiền OT 1.5 lần sòng phẳng, thích hợp cho những người muốn cân bằng giữa gia đình và công việc.

tiểu hòa thượng (DEV QUÈN)

công ty đẳng cấp quốc tế, nơi quy tụ nhiều anh tài nhất là thằng cu con jack20 rất giỏi. Mức lương cạnh tranh, trợ cấp bét tè lè nhè

jack20 là ai nhỉ

dev quèn đã • 1 năm trước

nghe thật à bạn thèm quá

Tester (Tester)

Cty nghèo nhưng mà vui, môi trường thoải mái ko có drama, khác với cty cũ của mình.

Không phải tên là Mơ đã • 11 tháng trước

Bác có nhầm không đấy? Nhân viên toàn pen hau vs biệt phủ thôi =)))

4.1

review Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam, review Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam, Review Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam, Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam review, mức lương ở Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam, Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam, đánh giá Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam, Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam, bóc phốt Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam, Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam như nào?, review Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam, review Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam, Review Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam, Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam review, muc luong o Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam, Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam, danh gia Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam, Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam, boc phot Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam, Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Tnhh City Ascom Viet Nam nhu nao?