924 Kim Giang, xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Đã từng làm ở địa ngục này (Văn phòng)

Cty như lol ko xem trọng còn người, xem con người như là máy móc, lễ tết ép đi làm, lấy bảo hiểm ra uy hiếp bắt ở lại ko cho nghỉ ko chốt sổ cho người lao động.
Nếu bạn muốn trải nghiệm cty giá đình và nét văn hoá ko xem trọng chỉ có tiền tiền và tiền cho gia đình giám đốc thì nên làm ở đây.

nói rất đúng mình xin bổ xung là giám đốc thích thì phạt mỗi câu nói của giám đốc có thể khiến bất kì ai mất 1 củ . Câu CTY như cái L của bạn rất chuẩn. Theo quan điểm của mình CTY còn đéo bằng cái L

Đang nghỉ rẻ lao ca cho tuần làm việc mới thâý chị HR thông báo từ tối định ko bình luận những thấy nhiều bạn vào bình luận mình thấy đây đều là sự thật còn rất nhiều cái bất cập mình chỉ là công nhân thôi . CTY như cái l

Công ty như cái l giờ nhưng người giỏi đã nghỉ hết những người ở lại đa phần vì tình nghĩa hoặc ko thể đi đâu đã nghỉ 2018 . Công ty đúng là như cái l

Tại sao thấp nhất chỉ có 1 sao CTY này không xứng có 1 sao nào để mai sẽ trình bày đầy đủ đang sướng phát điên vì dời được CTY l này sau khi phải nộp đơn nghỉ sau bà tháng mình tin CTY này sẽ là công ty tệ nhất từng xuất hiện trên web này .Cảm ơn ad và người đã đăng CTY này bên web.Công ty như l

Ai muốn biết thế nào là công tý gia đình mời vào trải nghiệm nhé mình thì làm đc tuần đã nghỉ hồi tháng 3 phải nói công ty này như cái l hồi mới vào nghe nói những người vào từ năm 2021 đã nghỉ gần hết đến gần như tất cả các quản đốc đã nghỉ hết nhiều người có học cũng chọn giải pháp nghỉ ngang do công ty có luật rừng riêng muốn nghỉ phải nộp đơn trước 3 tháng

Lương thì thấp đòi hỏi nhiều đã thế hở tý trừ lương trải nghiệm được 1 tháng cút luôn công ty như cc bổ sung thêm lương nhận ngày 16 nhưng giám đốc éo thích thằng nào tháng sau trả nhé . May quá khi nghỉ đc công tý đúng là như l

Đọc bình luận nghĩ lại không hiểu sao mình có thể làm được 1 tuần nhỉ vào đã nghe nói nhiều người vào từ năm 2021 thì đã nghỉ hết thật sự khó tin có thể làm 1 năm ở đây . Coi như kinh nghiệm né CTY gia đình trên mọi lĩnh vực

1.1

review Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang, review Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang, Review Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang, Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang review, mức lương ở Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang, Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang, đánh giá Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang, Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang đánh giá công ty, thông tin Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang, bóc phốt Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang, Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Tnhh Cơ Khí Mạnh Quang như nào?, review Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang, review Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang, Review Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang, Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang review, muc luong o Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang, Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang tuyen dung, phong van o Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang, danh gia Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang, Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang, boc phot Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang, Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Tnhh Co Khi Manh Quang nhu nao?