Cau Giay, Ha Noi

Nghe các bác chửi nhau làm e lại nhớ câu chuyện của e.

E cũng cay thằng leader hãm l* của e lắm. E chửi nhau với nó. Rồi có hôm đi uống bia cùng ông a là đại ca của e, cũng mang ra kể giãi bày ức chế, dốc bầu tâm sự. Tưởng đâu đại ca đồng tình với mình, nhưng Đại ca nghe xong câu chuyện của e, chậm dãi làm hớp bia cho mát giọng rồi bắt đầu ngồi chửi e. Đại ca bảo, mày ngu thì ngu nó vừa vừa thôi, dm chửi nhau thì cũng chọn thằng mà chửi, đằng này đi chửi nhau với thằng leader thì mày chết chắc cmn rồi. E cãi, e sợ l* gì thằng nào mà ko dám chửi. Đại ca mới hỏi, thế mày nghĩ 1 tháng mày kiếm đc bao nhiêu tiền cho cty. E bảo, ngày đ* nào e cũng OT sấp mặt cho cty thì ít nhất e cũng phải kiếm đc x2, x3 tiền lương của e cho cty. Bọn leader/cty nó đ* làm gì cũng đc ít nhất bằng tiền lương của e, nó đ* tôn trọng e lại còn hãm l*. Đại ca nghe xong bảo, mày kiếm đc x2 lương của mày thì thằng leader nó quản 5-10 thằng như mày, nó phải kiếm đc x5-x10 lần mày cho cty, mày chửi nhau với nó
... Xem thêm cùng lắm thì chửi lên đến thằng GD là cùng, lúc đó thì thằng GD nó nghe mày hay nghe thằng LD? lúc chửi nhau thì mày cho rằng lý lẽ của mày là đúng, thằng l* nào cãi nhau mà ko nghĩ vậy. Mà thằng GD là thằng kinh doanh, lý lẽ với nó đc cân bằng doanh thu, lợi nhuận, cứ thằng nào kiếm nhiều tiền cho nó là đúng, dm thằng GD nó nghe mày thì nó bốc sh* mà ăn ah,. Tao mà là thằng GD của mày tao đuổi cm mày luôn.

Nghe đến đây e cũng hơi chột dạ, nhưng cố cãi. Dm, nó đuổi e thì e lên mạng chửi chết m* nó luôn, e sợ l* gì nhà nó. Đại ca lại tiếp, thế mày nghĩ nó sợ mày ah? Mày tuổi l* gì mà nó phải sợ mày? E vẫn cãi, e lên mạng chửi cho chết cụ cả lò nhà chúng nó, để đ* còn thằng nào ứng tuyển vào cái cty hãm l* đó nữa.

Đại ca vẫn bình thản làm thêm hớp bia rồi hỏi tiếp. Thế tao hỏi mày, lương mày giờ đc bn? Lương e 15 tr, e khai thật. Đại ca hỏi, thế tao hỏi thật mày, nếu có cty nó trả mày 20 tr thì mày có chuyển việc ko? E chuyển ngay, e chán vl cty này rồi, vừa cãi nhau xong chắc l* gì đc tăng lương. Mà cứ có thằng trả cao hơn là e nhảy, cao hơn 10%-20% là ngon rồi, nếu đc 20 củ là hơn 30%. Mà e cũng đang tính nghỉ cmn ở cái cty này rồi, a xem có thằng nào giới thiệu e với?

Ui dm nhục lắm, nghe đến đây đại ca lại chửi cho e đ* vuốt đc mặt. thế mày nghĩ lên mạng chửi thì có thằng nó nghe mày chắc, đm đến mày nhảy việc cũng chỉ vì cao hơn có 10%-20% là sướng cửng d* lên rồi, đ* thèm quan tâm gì khác. Mày nghỉ thì nó thuê thằng khác, mà thằng khác cũng chỉ cần cao hơn 10% là nó nhảy chứ nó cũng đ* quan tâm đâu. mà có thằng nào quan tâm đến chuyện mày chửi thì nó cũng chỉ như mày, những thằng đó có nghe mày, hay ko nghe mày thì cũng đéo giúp mày đc tăng lương, quên m* nó luôn đi. đm đời mày còn hùa theo những thằng đó thì mạt kiếp mày ko khá lên đc. "ăn cây nào, rào cây đấy" các cụ nói thì đm đừng có cãi, đằng này mày đi chửi nhau hết với thằng này thằng kia thì mạt kiếp đời mày ko khá lên đc. Mà mày ngu lắm, mày chửi nhau thì cũng kiếm thằng mà chửi, lương mày 15 củ thì tìm cái thằng độ 5-6 củ mà chửi may ra là cửa trên, đằng này lại đi chửi nhau với cái thằng nó kiếm cho cty x5-x10 lần mày thì mày chửi thế đ* nào đc. Mà đm mày còn đòi chửi cả cty nó, chửi cả lò nhà nó, dm khi nào mày kiếm đủ tiền ngang ngửa chúng nó thì hãy nghĩ đến việc chửi nhau đc với nó. giờ mày chửi nhau với chúng nó khác đ* gì thằng Chí Phèo chửi thằng Bá Kiến. Mày thử nhìn xem có cái cty nào ở cái đất HN này mà ko bị chửi ko? Từ thằng to như FPT đến thằng nhỏ, thằng nào cũng bị chửi hết. mà mày có biết tại sao ko? Vì Cty l* nào thì cũng có những thằng như mày, chỉ suốt ngày ăn với đi chửi nhau là giỏi. Nhưng mày thấy có thằng nào nó chết ko? nó vẫn sống khoẻ, chỉ có mày là vẫn còn tiếp tục chửi. Nó thừa biết chuyện như này, vì chúng nó đã nghiên cứu là trong bất kỳ tổ chức nào cũng có ng như mày, nếu mày ko tin lên mạng google. Nhưng nó kệ m* chúng mày cho chúng mày chửi nhau chán, nó đ* thừa hơi đi giải quyết vì đm nó biết kiểu đ* gì thì cũng vẫn còn ng như mày trong tổ chức, loại đc thằng này thì nó lại mọc ra 1 thằng tương tự khác. Hoặc có thằng thì cũng có cải tiến, nhưng nó chọn cách dạy khôn cho thằng LD để bớt căng thẳng chứ nó đ* thèm nghe mày đâu. Còn với mày, nếu căng thẳng quá thì nó đuổi cụ mày luôn cho đỡ rách việc. Vì rõ ràng là giữa mày và thằng LD thì mày tuổi l* gì mà nó phải chọn nghe mày. Dm chỉ có thằng ngu như mày là vẫn mạt kiếp. Ngu hết chỗ nói. Mày ko thay đổi thì dm đời mày còn nhục.

Nghe xong đến đây thì e thề thấy nhục vcl, đ* dám nói thêm câu nào, chỉ ngồi nốc bia. Nghĩ nó chán, đm cái đời nv quèn, đ* biết khi nào mới khá lên đc.

Giờ thì e thay đổi đc chút ít, ví dụ như kiểu đ* gì thì cũng có bác rep lại chửi em. ờ, nhưng kệ cm các bác, các bác chửi thì các bác nghe, đ* liên quan gì đến e, hehehe

Đại ca bác nói đúng vãi, cái bọn rảnh háng lên đây đi chê bai bôi nhọ công ty nó từng làm thì mãi mãi chỉ là thằng dev quèn và hèn thôi, ko ngóc đầu lên được.

Hóng hớt đã • 5 năm trước

Cần lắm thông tin của ông Đại ca. Ông đại ca phát biểu quá chuẩn.
    dm hôm qua có thằng gọi lên đây review , đọc thấy bài này là chuẩn nhất. Đã là thằng làm thuê thì đi làm éo đâu chẳng bất mãn, chẳng bị ăn chửi.
    Thời gian bắt bố mày lên đây review thì để yên cho tao học tập, làm việc kiêm tiền để lên chức còn chửi được thằng khác :)))
    Mấy đứa trẻ ranh rảnh vl

đệ của Đại Ca đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Cần lắm thông tin của Đại ca, e xin đc mời Đại ca bia cỏ để học hỏi.
    E cũng mới học khóa online, cũng đc biết là các cty có phân nhân viên thành 3 loại đen, trắng và vàng. Đúng như đại ca nói là ở cty nào cũng có thể loại nhân viên ĐEN. Nếu bọn ĐEN ko thay đổi thì có chuyển cty nào thì chỉ sau thời gian là lại bị xếp vào loại ĐEN của cty mới, đéo thể khá lên đc

Dev ff đã • 5 năm trước

Dev quèn nay hết quèn đã • 5 năm trước

Like cho Đại ca của bác, tôi cũng từ 1 thằng dev quèn nhưng nhờ bị chửi mà tôi hết quèn oy.

Chúc mừng bác dev quèn nay hết quèn đã • 5 năm trước

Xã hội và đất nước thật may mắn khi có những công dân như bác. Ăn chửi rồi biết bản thân đ* có cái gì rồi cố mà tốt lên. Đây nhiều thanh niên đ* hiểu đạo lý đấy cho nên mãi là cái đứa chỉ để cho người khác chửi :)))))

Đại ca nói chuẩn, bọn ranh con nghĩ lên mạng chửi là ko có ai ứng tuyển.
    Như vậy lại vô tình giúp cty loại đc những thằng như nó :))

Đói nghèo đã • 5 năm trước

Đọc các review E ko hiểu sao các bác lại kêu OT nhiều. Thời buổi cạnh tranh khốc liệt, covi cô veo đầy thằng chết. cty e còn đang cắt giảm nhân sự, chậm lương nv ko trả đc. e chỉ mong nó trả nốt lương cho e mấy tháng trc là e té, đói lắm rồi. E vẫn cố ngồi lại là vì còn tháng lương chưa nhận đủ, bên cty các bác có bị chậm lương ko?

Tặng like cho Đại ca của bác.

Trả lời Đói nghèo đã • 5 năm trước

công ty làm việc chất lượng, nguồn việc đều nên chưa thấy chậm lương bao giờ bạn ạ.
    Mùa covi nhưng cũng ko cắt giảm ai, chỉ thấy đăng tuyển ầm âm. Nói chung mình thấy Oke

Đại ca bác nói chuẩn vãi cãi nhau với cấp trên chỉ có thiệt thòi, quan điểm ý kiến khác có rất nhiều cách để nói ra cho người ta hiểu cái tâm và tầm của mình.
    Khéo léo sẽ tiến đến được thành công!

Đại ca bác hay vãi

Ẩn dang đã • 5 năm trước

Bom bom đã • 5 năm trước

đọc từ đầu tới cuối toàn phốt,được mấy review với cmt khen thì toàn thấy đám leader vào tự động viên tinh thần nhau,vl

Thì Ân Danh đã • 5 năm trước

@Bác ẩn danh dislike bên trên.
    Không phải toàn phốt đâu bác ạ mà là toàn phân của một lũ chó thải ra :)))

không tên đi đã • 4 năm trước

tuyệt vời
    em mà biết bác là ai em mua lon bò húc lên chào bác ngay

Ẩn danh (Dev không quèn)

em nào muốn thử sức chịu đựng thì vào để biết, sau dời đi đâu thì cũng làm được :)) trừ sếp Tình (mỗi tội deal lương khá thấp) ra thì tôi thấy đéo có chỗ nào ổn ở đây cả, nói trước là khi vào các em phải chuẩn bị một sức khỏe trâu bò nhé

like, có việc mình đéo hiểu, mức lương test mới vào cao hơn lương dev làm lâu hơn, còn bày đặt là "do biết deal lương", vậy đừng trách tại sao dev lại nghỉ nhé, mình nghỉ sau khi biết lương 1 bạn test mới vào cao bằng lương mình, và mình đéo muốn cống hiến nữa, giờ ra ngoài lương mình gấp 2.5 lần, sếp tôn trọng, về sớm, khỏe người :)

Trả lời Ẩn Danh đã • 5 năm trước

Ủa, vậy bạn nghĩ cứ là test thì lương phải thấp hơn DEV à. Dev mà vớ vẩn , code sai nhiều , lỗi nhiều thì đã có test rà soát bắt bug rồi có lead support fix bug. Chứ test mà vớ vẩn nữa thì coi như xác định nhé.

bạn nghĩ code không có bug thì dễ lắm nhỉ, với bạn bắt được 1 bug thì fix nhanh lắm chăng :) thêm nữa tôi có nhấn mạnh ở đây về việc tester mới đến nhé, còn tôi không cần tranh luận nhiều vì môi trường mới đã trả lời cho tôi tất cả, tôi được coi trọng và nhận được những thứ xứng đáng, môi trường bất công vắt kiệt sức của dev thì làm gì có chuyện tìm được người tài gắn bó, có gắn bó thì sức khỏe cũng không đáp ứng được đâu :)

NganPT viết comment 4 hả bạn, lâu rồi không gặp, khỏe chứ

cty tôi lương dev và test chênh nhau 1 vài triệu chứ không nhiều đâu bác ơi

thành viên D2T (Dev quèn)

Em là một thành viên đang làm tại D2T. Trước hết em xin chân thành cảm ơn sếp Dũng vì những thay đổi rất tích cực trong thời gian gần đây, cũng như chính sách ngăn chặn đi muộn em hoàn toàn ủng hộ. Tuy nhiên em nghĩ sếp nên có giải pháp cho "vấn nạn" OT hiện nay, cứ cuối này nảy sinh ra task mới mà dev lại phải ở lại giải quyết là hoàn toàn không ổn đâu sếp ơi, ai cũng có cuộc sống gia đình riêng, vợ con, người yêu, bạn bè mà ngày nào cũng bị lỡ hẹn chỉ vì OT là không vui rồi; OT có 1 thời gian ngắn để hoàn thành tiến độ thì không vấn đề gì, nhưng OT triền miên sẽ không giải quyết được vấn đề gì cả, OT tối muộn sau 8 tiếng làm việc thì càng code càng ra bug, xong lại OT fix bug. Mong sếp để ý đến vấn đề này

Bác ơi, bác nên vào nói chuyện với sếp hoặc nếu ngại thì có thể mail hoặc thông qua hcns hoặc leader. Sếp không vào đây đâu bác.

Chịch chịch đã • 5 năm trước

Đang làm thì vài nói chuyện xanh chín cmll lại còn lên đây bốc phét.

xanh chín được thì đã không phải lên đây bày tỏ :)

Bạn có thể pha ấm ước vào phòng sếp nói chuyện mà, của phòng sếp lúc nào cũng mở của để ae nói chuyện

dev dự bị (Dev)

mé thằng quyền PM uống không uống, độc ngồi ngoài bơm đờm. Code không có bug , fix hết bug của người khác. Nói chung là quyền ei lần sau uống đi nói ít thôi.

Chim con lon ton ( dev dự bị ) đã • 5 năm trước

Đề nghị đồng chí Quyền chấn chỉnh lại bản thân! =))

Dev nghỉ việc

Là một nhân viên đã nghỉ việc, em xin phép đóng góp chút ít ý kiến. Đọc xong các bác đừng ném đá em nhé vì viết xong là em té chứ em cũng ko vào đọc cm đâu :)))
1. Công ty còn đang trong giai đoạn hoàn thiện nên còn nhiều vấn đề chưa được thoả mãn cho ae. Vấn nạn OT nhiều mà nói thật là cty IT éo nào chẳng OT.
Nghe đồn là cty đã cải tiến tính lương OT cho ả rồi x150,x200, x300 cũng có.
2. Một số bác bảo sang cty khác lương cao gấp mấy lần, thoải mãi , về sớm thì nói thật là em éo tin đâu. Đ* có ông sếp nào ngu như thế.
3. Chuyển sang cty khác thì lương em cao hơn là cái chắc , thế thì em mới chuyển chứ ko em chuyển làm éo gì :)) nhưng mà sẽ không có chuyện đang trong giờ làm việc được ra ngoài đánh bóng bàn, rồi bật nhạc giải trí ầm ĩ như ở d2t. cty mới em nói còn ko được nói to đây này :)))
4. Em thuộc loại chai mặt, ăn chửi như ăn cơm :)) nhưng mà em cũng éo sợ lần sau em làm tốt hơn thế là éo chửi em được nữa.
Chứ các bác bị ăn chửi rồi lên đây chửi lại thì em k
... Xem thêmhuyên là bỏ đi mà lên người bác ạ. Người ta cũng chẳng rảnh đâu mà tự nhiên đi chửi các bác làm gì :))).
Em nói thế thôi, chứ nói xong sợ bị các bác chửi lắm. Em té đây kaka

Bác nói đúng vãi, tặng bác 1 like.

Chuẩn luôn, đang code bực quá ra làm sec bóng bàn giải tỏa tinh thần dã man

Hr Siêu Nhân (HR)

Công ty đang trong quá trình phát triển, mở rộng nên có khá nhiều vấn đề:
Hay:
1. Môi trường trẻ, same same 9x nên giao tiếp cởi mở thoải mái.
2. Trong giờ làm việc nếu cảm thấy căng thẳng có thể ra giải toả stress bằng việc chơi bóng bàn, ra ngoài trà đá...=> ở cơ số công ty khác cái này gần như không có
3. Đã bắt đầu chăm lo đời sống cho ae nhưng chỉ là cơ bản
4. Vấn nạn OT còn nhưng các CEO đã và đang khắc phục dần, cái này ae cần chờ thêm thời gian chứ không thể thay đổi ngay lập tức được.
5. Công ty sẵn sàng nhận fresher, được tranning khá ổn (7/10)
Tệ:
1. Về đội ngũ CEO còn hơi bảo thủ, cần open hơn để nghe những vđ còn tồn tại trong công ty để giải quyết. CEO cần phải dám xông pha, dám giải quyết vấn đề chứ không phải bỏ qua, và giải quyết vấn đề theo cách hợp tình chứ không phải chuyên chế từ 1 người.
2. Đội ngũ leader làm lâu năm thì lên cấp, trình độ vẫn còn bình thường nên nhiều khi nói ae không phục.
3. Công ty không quan trọng nhân sự thườn
... Xem thêmg, CEO chỉ quan trọng đội leader vì thế cơ hội phát triển của các nhân sự khác sẽ gần như không có. CEO còn quá cảm tính trong vấn đề đánh giá năng lực của nhân sự. Bị cảm xúc cá nhân chi phối quá nhiều (như mọi người hay nói là phải biết Nịnh).

Hr siêu nhân đã • 5 năm trước

Đây là đánh giá của mình, mình chấp nhận phản bác, nhưng các bạn hãy phản bác khách quan chứ đừng vì cảm xúc cá nhân đang bức xúc với ai mà đánh giá lệch lạc. Nếu được thì đưa ra dẫn chứng để chúng ta cùng thảo luận.

Review có tâm quá bác ơi.

Cánh chim không mỏi đã • 5 năm trước

Dev out đã • 5 năm trước

Bác nói chuẩn vãi nồi. Ở đó ấn tượng sâu sắc nhất là bạn HR nè, theo cảm quan là khá xịn :)) lúc đầu mình vào còn ngồi nc với mình về những cái cần lưu ý trong công ty cơ mà, không biết giờ đã nghỉ chưa.

Test xịn đã • 5 năm trước

Như thế này mới gọi là review chứ, chứ các bố khác toàn lôi chuyện cá nhân lên đây thôi. Bạn này đánh giá chuẩn này. Mình vẫn còn đang làm việc nhưng mà đúng là công ty còn quá nhiều cái bất cập thật.

@test xịn: like cho mợ, mợ đang làm ở đấy mà thấy có bất cập thì khuyên thật mợ nên thẳng thắn đóng góp cho cty. Chứ đừng như một số mợ lúc ở đấy thì đéo nói lúc nghỉ việc rồi thì lên đây cào bàn phím chửi như cái quần què.

Người cũ đã • 5 năm trước

Hi bạn HR mình cũng đã làm việc tại D2T và trải qua 2 đợi HR, ko biết bạn là bạn nào. Mình có chút ý kiến như sau.
    1. Mình thấy sếp Dũng khá là open, sếp lúc nào cũng khuyến khích nv đóng góp là cty phát triển tốt hơn. Tuy nhiên đứng ở vị trí lãnh đạo mà người kinh doanh sếp sẽ cần cân nhắc ý kiến nào nên dùng ý kiến nào ko. Ý kiến của bạn ko đem lại giái trị cho cty rồi nhận xét là bảo thủ thì ko đúng lắm.
    2. Cái này thì càng sai, nhiều người mình biết cũng đã làm lâu lăm nhưng vẫn ko lên dc leader, ko phải tự nhiên sếp chọn những người ko có trình độ để lên quản lý rồi gây thiệt hại cho cty. Người ta phải có năng lực mới làm được bạn ơi.
    3. Cty luôn luôn khuyến khích nv phát triển và bồi dưỡng để làm leader dc bạn nhé. Do những người làm dc leader ở cty ko nhiều nên khối lượng cv của các leader phải làm cung lúc nhiều dự án, nên lúc nào cty cũng khuyến khích nv phấn đấu để lên quản lý được.

Người cũ đã • 5 năm trước

Mình xin đính chính lại ý 1 là : những đóng góp có thể ko phù hợp với công ty chứ ko phải không mang lại giá trị.
    Dù sao đây cũng là 1 bài review chất lượng. Like cho bạn nha :)

Dev quèn =)) đã • 5 năm trước

Trả lời ông người cũ nhé:
    Sếp dũng open? really? Tự dưng ban hành 1 cái quyết định phạt đi muộn 1 ngày lương thì đó gọi là open à. Có trưng cầu ý kiến ae không? Bạn có hiểu bạn HR kia đang nói tới vấn đề gì không? Mình chỉ nói đơn cử nhé, trường hợp bạn Ngân làm cho rất nhiều người bức xúc về thái độ, hành vi, cử chỉ nhưng sếp Dũng có ra mặt giải quyết không? Dẫn tới bao nhiêu người nghỉ vì thái độ của bạn đó rồi? Hay là biết nhưng cố tình lờ đi không nói? Còn vốn dĩ năng lực của Ngân trong mảng test cũng chẳng có gì nổi trội, khả năng quản lý team thì càng không phải nói tới rồi, nát tới mức không muốn nhìn, thế tại sao bạn ấy vẫn được làm leader? Vì bạn ấy nịnh giỏi, vì bạn ấy làm lâu năm. Chỉ từ mấy việc đó thôi là đã thấy công ty không hề coi trọng mấy bạn dev, test thường rồi. Mình còn trực tiếp nghe thấy là "Trả lương cho cno thì phải vắt kiệt sức thôi" =)) bao biện tiếp đi bạn?
    Công ty khuyến khích nhân viên ntn để phát triển lên leader? bạn cho mình ví dụ đi? Nói trắng m
    ... Xem thêmẹ ra nếu không lâu năm thì phải biết nịnh sếp thì mới lên được nhé.
    Bớt bao biện đi. Sếp dũng có thể lắng nghe nhưng còn lâu mới giải quyết =))

Người cũ đã • 5 năm trước

Chị Ngân hử, mình cũng bị chị ý cho ăn chửi mấy lần vì cái tội code hết bug này lại ra bug khác đây, lắm ức éo nói gì được vì chị ấy chửi đúng quá mà. Chửi xong mình fix bug ngon lành là lại vui vẻ như thường.
    Còn bạn nói chị ý quản lý làm sao mà nát thế, loại bỏ cho cty những người kém thì là nát à bạn, hay những người làm việc ko ra gì vẫn phải vui vẻ , dịu dàng.
    Còn chị này mình éo thấy bà ấy nịnh ai bao giờ, đến sếp Tình bà ý còn cãi nhau tay đôi như chơi. Test ko nổi trội mà bà ấy vẫn test được bao nhiêu task khó hết dự án này đến dự án kia. Còn bạn đã làm được gì rồi.

Người cũ đã • 5 năm trước

À mình chỉ nói những điều mình biết thôi nhé, còn câu nói trong “ “ thì bạn bảo bạn nghe thấy thì bạn nc với người nói câu đấy chứ mình biết gì đâu mà bao biện :)))
    Mà ngửi thấy có mùi thuốc súng quá. Thôi éo nói j nữa đâu 😆😆😆

Review có tâm

Đây có phải Thủy xinh gái ko nhỉ

Dev bố đời =)) đã • 5 năm trước

Trả lời ô Dev quèn bên trên nhé
    Mình đã từng làm dev ở đây còn trước cả mấy leader bây giờ nhé và mình confirm là éo có chuyện quan hệ đâu bạn ei. Bạn cứ nghĩ đây cty quan liêu gì vậy mà mở mồm đánh giá khả năng quản lý người khác ? Bạn ngon bạn cứ lên làm quản lý xem có sml không mà nói như đúng r :)) Chả hiểu định thể hiện cái gì ở đây luôn. Và mình cũng nói luôn là mình éo được lên leader luôn mặc dù làm lâu năm nhé =)) Tùy năng lực mà đánh giá thôi. Đã phận dev quèn thì trật tự mà cố gắng đi bạn ạ. Bày đặt :))
    Còn chuyện ban hành là chuyện của cty tôi k biết nhưng cái gì cũng phải có lý do của nó và có giải thích rõ ràng. Thế bạn thấy nhân viên của bạn đi muộn nhắc không được thì bạn có ban hành luật mới không hay bạn lại còn trưng cầu: "Thế các em đi muộn thế thì thích phạt như nào ?" WTF =))
    Còn trường hợp đơn cử thì tôi không nói tùy cảm nhận mỗi người làm việc được với nhau thì làm yếu kém hay không thích có thể đi :D Ai cảm thấy như nào có thể bày tỏ vs sếp D. Mình c
    ... Xem thêmonfirm sếp D khá open nhé vì mình vào tâm sự 2 lần rồi :D Cảm thấy khó khăn hay rắc rối gì kể cả ngoài công việc sếp vẫn giúp nhé. Sếp còn chủ động cho mình vay luôn ấy :))

Ẩn danh nè đã • 5 năm trước

Trả lời ông Dev quèn nhé.
    Sao bạn biết rõ mấy chuyện của HR thế, HR tâm sự hết với bàn à. Nói thật là éo muốn kéo bà HR vào mớ rác rưởi này đâu vì bà ý cũng nghỉ rồi.
    Nhưng ông bảo bạn ấy nhiệt tình là nhiệt tình thế nào. Nhiệt tình với ai chứ éo thấy nhiệt tình với tôi nhé.
    Nghe đâu có vụ có thời gian đang trong giờ làm việc thì bà HR ra sofa khu tiếp khách nằm dài, đắp chăn chơi ipad. HR chuyên nghiệp gớm.
    Còn đóng góp ý kiến như bác nói đã là linh tinh thì nghe làm gì bác ơi :)))). Người ta mở cty bao nhiêu năm chẳng nhé lại không bằng con HR. mịa nghe ngứa tai thật

Thấy bác Dev quèn kia nói hài vl.
    Bác đọc bài của Đại ca chưa, các sếp là người làm kinh doanh, họ tất nhiên phải coi trọng những người kiếm nhiều tiền hơn cho họ rồi.
    Nói chuyện khôn tí đi bác ơi :)))

Boy tầng 6

Sorry mọi người, không liên quan lắm nhưng anh em có thể cho mình xin in4 bạn gái tóc xù mì nhỏ nhỏ đeo kính hay cầm tài liệu gửii grab được không. Mình gặp mấy lần dưới tầng 1 thấy đeo thẻ logo công ty D2T nhưng k dám làm quen. Thấy bạn ấy cười mà muốn rụng luôn con tim. P/s: Mong anh em đừng chửi em vì lệch đề tài, trăm sự nhờ anh em.

Em Trang hotgirl công ty, nhiều vệ tinh lắm dại gì cho bác, em còn đang xếp hàng chưa đến lượt bác đâu 🤣🤣

Người yêu bạn tóc xoăn đã • 5 năm trước

Bạn liên hệ quyền pm nhá

Trai D2T đã • 5 năm trước

Đấy là em Trang, đáng yêu, thân thiện, hay cười. In4 là : đeos cho lêu lêu

em Trang 96 dễ thương hiền lành thân thiện nha bạn, info là .... à mà thôi

không làm mà đòi có ăn thì có ăn đầu gối, ăn đất nhá =))))

Đúng là fan Huấn Rô rì

Ẩn danh (dev quèn)

công ty tốt, chuyện nội bộ không đáng đưa vào review, 5 sao, sẽ gắn bó lâu dài

Thằng dislike là thằng nhảm nhí

tôi nói thật với ông dislike nhé, trừ việc lương hơi thấp (bù lại cho cái thoải mái), OT hơi nhiều (nếu ông không xong việc), thì mấy cái chuyện nội bộ ông quan tâm làm đếch gì, mặc váy hay sao mà xía vào mấy chuyện linh tinh

2.6

review Công Ty TNHH Phần Mềm D2T, review Công Ty TNHH Phần Mềm D2T, Review Công Ty TNHH Phần Mềm D2T, Công Ty TNHH Phần Mềm D2T review, mức lương ở Công Ty TNHH Phần Mềm D2T, Công Ty TNHH Phần Mềm D2T tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH Phần Mềm D2T, đánh giá Công Ty TNHH Phần Mềm D2T, Công Ty TNHH Phần Mềm D2T đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH Phần Mềm D2T, bóc phốt Công Ty TNHH Phần Mềm D2T, Công Ty TNHH Phần Mềm D2T có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH Phần Mềm D2T như nào?, review Cong Ty TNHH Phan Mem D2T, review Cong Ty TNHH Phan Mem D2T, Review Cong Ty TNHH Phan Mem D2T, Cong Ty TNHH Phan Mem D2T review, muc luong o Cong Ty TNHH Phan Mem D2T, Cong Ty TNHH Phan Mem D2T tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH Phan Mem D2T, danh gia Cong Ty TNHH Phan Mem D2T, Cong Ty TNHH Phan Mem D2T danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH Phan Mem D2T, boc phot Cong Ty TNHH Phan Mem D2T, Cong Ty TNHH Phan Mem D2T co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH Phan Mem D2T nhu nao?