Binh Thanh, Ho Chi Minh

Ẩn danh (dev)

Đừng vào đây làm, công ty thì bé xíu, nhân viên thì toàn bọn sinh viên ( chắc thực tập sinh), rồi còn làm việc thứ bảy. Hr không có tí hiểu biết về ngôn ngữ lập trình, mới vào toàn mùi chó.

Trước khi bạn nên xem lại cách bạn nói chuyện, bạn chê công ty họ nhỏ liệu bạn có đủ khả năng làm tốt như nhân viên của họ không, thực tập thì đã sao, chưa chắc bạn có kinh nghiệm mà giỏi hơn họ, mình thấy bạn não ngắn quá, suy nghĩ cao vời, hãy xem lại bản thân mình có năng lực không hả đánh giá cty họ.

Mìn Béo

Vào đây thực tập và cảm thấy không học hỏi được gì. Đừng nói là học được gì hay không là do bản thân, mình làm design ở đây và nhận được những feedback trên trời từ sếp: Nhìn chưa professional, khoảng cách chưa hợp lý, màu sắc chưa hợp lý... những feedback ko rõ ràng và nửa vời thế này sẽ khiến người ta không biết phải sửa như nào, đôi khi sp sau khi sửa còn tệ hơn trước đó, vì bạn thật sự không biết vấn đề nằm ở đâu để mà sửa. Và rồi các bạn cứ thế sửa cả trăm lần cho đến khi vừa ý sếp thì thôi =))) ở đây không có deadline nhưng đồng nghĩa với nó là bạn sẽ làm đi làm lại cả trăm lần vì những feedback đ rõ ràng. Để mình ví dụ, mình có lần design 1 cái button và dùng mã màu f5f5f5, sau đó sếp bảo màu này chưa ổn, mình cứ ngồi đó tăng giảm mã mà cả chục lần, và cuối cùng ông sếp chốt mã màu f6f6f6 =)) lol các bạn đã thấy được sự “kỹ tính” khủng khiếp của ông sếp chưa =))). Thôi nói chung đây là 1 công ty ko đáng để vào kể cả với những người chưa có kn hoặc nhiều kinh nghiệm. Cty thì bé ... Xem thêmxíu và đầy mùi chó nữa các bạn ạ. Làm gần full thứ 7 nữa nhé =)))

dev đã • 5 năm trước

bạn thực tập ở đây thì điểm thực tập bị đánh giá thấp, công ty không có tiếng, uổng phí 2 tháng của bạn rồi

Nhân viên công ty đã • 5 năm trước

Chị chào em, chị có chút chia sẻ như thế này.
    - Thứ nhất khi em đến phỏng vấn, công ty đã nói với em rất kỹ về cách làm việc của sếp và em đã vui vẻ khi nhận được việc để vào công ty
    - Thứ hai, em mất thời gian để ngủ gục trong công ty quá nhiều, công ty đã thông cảm với em, nhưng em không hề cảm nhận được điều đó, vậy thời gian em tập trung vào công việc lúc nào ?
    - Thứ 3, về chuyên môn, em đã không học hỏi được gì, cái này là tùy khả năng của mỗi bạn, sự học hỏi, sự kiên nhẫn, sự cầu tiến như thế nào.
    - Thứ 4, nếu em cảm thấy không hài lòng, không phù hợp với công ty thì em cũng có thể xin nghỉ trước thời hạn thực tập.
    * Những review của những bạn chỉ đi phỏng vấn hoặc chưa từng làm ở công ty thì chị không trả lời, còn những bạn đã làm ở công ty thì cần một câu trả lời để vơi bớt những hằn học trong lòng, chúc em tìm được nơi phù hợp nhất cho mình.

nv cũ đã • 5 năm trước

Chủ cmt đã • 5 năm trước

Thôi đi bạn gì ơi, trong khoảng thời gian mình đi làm mình thậm chí còn không lướt fb, không làm những việc riêng trong giờ thì bạn đừng nói đến chuyện mình ngủ gục ở đây. Sếp ngồi lù lù ngay sau lưng, công ty thì chỉ có khoảng 5-6 người, ai dám ngủ gục hả bạn. Người ta review ở đây là để những người sau này tỉnh táo trong việc lựa chọn công ty này hay không, đỡ mất thời gian của nhau, chứ mình có nói sai gì đâu nhỉ. Sếp kỹ tính thì mình nói là kỹ tính, lấy ví dụ rõ ràng, công ty đầy mùi chó, làm gần full 4 thứ 7, chắc sai à =)). Công ty còn yếu kém thì nên nhận mà khắc phục chứ đừng có bao biện như thế, không bao giờ phát triển được đâu :)

Dev xịn đã • 4 năm trước

Cảm ơn review của bạn. May quá chưa vào =))

Cựu nhân viên đã • 3 năm trước

Ẩn danh (Dev binh thuong)

HR dài dòng, vớ vẩn, luyên thuyên, không thèm đọc, cho thêm 1 sao nữa. Không rảnh cãi nhau với bé. Đúng hay sai để m.n cùng đánh giá.

1.2

review Công Ty TNHH Rian Soft, review Công Ty TNHH Rian Soft, Review Công Ty TNHH Rian Soft, Công Ty TNHH Rian Soft review, mức lương ở Công Ty TNHH Rian Soft, Công Ty TNHH Rian Soft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH Rian Soft, đánh giá Công Ty TNHH Rian Soft, Công Ty TNHH Rian Soft đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH Rian Soft, bóc phốt Công Ty TNHH Rian Soft, Công Ty TNHH Rian Soft có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH Rian Soft như nào?, review Cong Ty TNHH Rian Soft, review Cong Ty TNHH Rian Soft, Review Cong Ty TNHH Rian Soft, Cong Ty TNHH Rian Soft review, muc luong o Cong Ty TNHH Rian Soft, Cong Ty TNHH Rian Soft tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH Rian Soft, danh gia Cong Ty TNHH Rian Soft, Cong Ty TNHH Rian Soft danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH Rian Soft, boc phot Cong Ty TNHH Rian Soft, Cong Ty TNHH Rian Soft co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH Rian Soft nhu nao?