Số 6 Yên Thế, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chú L (Vv)

Ôi nhiều bạn tiêu cực thế, vẫn đang làm bình thường đây, tình hình khó khăn thì cùng vượt qua, lương thưởng vẫn đều với đúng hẹn mà
E

Em theo chính nghĩa Bông Tím (Sale)

* Quản lí bắt em đánh giá 5* mà em thấy ngại . Huhu * công ty có thể nghỉ chạy CTKM được hokkk. Hok có đồ bán khách chửi iem quá * Mẹ em dạy em hk đc gian díu ( í lộn gian dối ) Sếp thông cảm cho emmmm

Nhân viên nè

Làm việc ở công ty học được rất nhiều điều bổ ích. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thoải mái. Công ty luôn trả lương đúng hạn

3.1

review Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát, review Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát, Review Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát, Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát review, mức lương ở Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát, Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát, đánh giá Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát, Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát, bóc phốt Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát, Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát như nào?, review Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat, review Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat, Review Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat, Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat review, muc luong o Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat, Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat, danh gia Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat, Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat, boc phot Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat, Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH San Xuat May Mac Cuong Tan Phat nhu nao?