Toà nhà Richland Southern, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chiếc lá trong cuộc đời

Sản phẩm không biết dùng trắng không chứ tẩy trắng thì đỉnh quá trời.Lead không có năng lực chuyên môn nhưng rất hay thể hiện, nói năng thiếu tôn trọng,soi xét,mindset thì khỏi phải nói.Mong mấy nhà tuyển dụng mà thấy CV ai từng làm trưởng phòng PR thì nên xem xét lại chứ ko thì lũng đoạn còn hơn cả lũng đoạn kinh tế

Chịu Smai li (Ma két tin)

Cty ngoài chú trà đá tuyệt vời và chú bảo vệ number one thì các leader và các sếp như .... Thưởng tháng lương thứ 13 dựa theo việc đánh giá theo văn hóa nhân viên nếu đánh giá 70 điểm thì nhận 70% của tháng lương 13 vcl Cả tòa có bác bảo vệ thì YEP cũng ko biết mời bác 1 câu. Em cũng đến chịu rồi. Em chịu thua Smilee rồi

lilavn (Nhân viên mua hàng)

Công ty gặp khó khăn trong việc duy trì môi trường làm việc tích cực và giữ chân nhân viên. Vì vậy công ty rất hay tuyển dụng nhiều vị trí, có cả vị trí cốt cán.

người đi hóng review dạo (hóng hớt)

cái group review công ty cũ thời chưa bị sập, bị đứa khác chơi xấu cướp mất ấy. trong đấy có 2 link google sheet tổng hợp vài trăm công ty tồi và các lý do, kèm địa chỉ, cá nhân liên quan, từ nam ra bắc ấy. Thì cái Sờ mai li, HBR, Eyeplus là có mấy người vào bóc tội liên tục rùi các bác ạ. Tui đọc từ 2022 đã thấy có mùi bất ổn rồi, mà giờ có vẻ mùi còn ghê hơn. may hôm nọ đọc JD thấy tên công ty lại né luôn =))

Địa ngục nụ cười dọc

Bèo còn bào, bắt làm một đống task xong kêu toàn làm mấy cái linh tinh??? Bào nhân viên hơn bào đá ăn bingsu. Béo các ông bà lớn chứ nhận viên thì đc vài cọc vài đồng. Người ta cũng là con người mà làm như mấy cái máy làm ra tiền cho các ông các bà. HÃM

Ads thủ

CMO mà toàn đi ăn cắp với cạnh tranh bẩn với team khác thấy người ta làm được thì ăn theo, không có tí gì gọi là sáng tạo hay marketing. Ăn xổi rồi vít ads chứ mkt cái nỗi gì. Thế mà mồm cứ kêu là mkter chứ không phải ads thủ. Khôn thế thì giờ dân họ nuôi làm cảnh đầy

Gun - ni - ỏ (Sale)

Nói chung cũng ổn. Không có gì bất ổn. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Không ai đ*ng ta nên không sao hết. Sương sương hơn 1 năm rồi ó

2.3

review Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam, review Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam, Review Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam, Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam review, mức lương ở Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam, Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam, đánh giá Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam, Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam, bóc phốt Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam, Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam như nào?, review Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam, review Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam, Review Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam, Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam review, muc luong o Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam, Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam, danh gia Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam, Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam, boc phot Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam, Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Tnhh Smilee Viet Nam nhu nao?