Căn 702 Tòa nhà Nguyễn Lâm, 133 D. Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 100000

PJMs (Nhân viên)

Công ty có rất nhiều nhân sự lâu năm, 5-10 năm cũng có. Nếu thật sự tệ như vậy thì làm sao có được nhân sự trung thành? Bản nhân những người nghỉ việc nhân cách có vấn đề mà còn phốt ngược lại công ty. Không có tố chất!

Vàng chóe (Nhân viên quèn)

Cái thể loại nv ko có nhân phẩm, nghỉ ngang r còn bày trò phá công ty, đặt điều bịa chuyện nói xấu sếp như mấy cái đứa cmt 1* trong đây, công ty nào trong tương lai lỡ nhận vào làm chắc cũng kém phước lắm.

Nhân viên quèn

Công ty có chế độ cực kỳ tốt:
- Dùng tiền quỹ để tổ chức sinh nhật dân dã cho các nhân viên trong tháng như: Bánh kem nho nhỏ (nghĩa đen), cóc, ổi, xoài
- Riêng tháng 10 hằng năm, cty tổ chức sinh nhật cho chị GĐ "ăn ở có đức, sống rất đạo lý, thường khuyên mọi người phải ăn chay và tất nhiên chị ấy ăn chay trường" nên mỗi người phải bỏ tiền túi ra mấy trăm nghìn để mua riêng bánh kem + đồ ăn chay cho chị ấy :))))

Ân danh đã • 1 năm trước

Bạn này nói ra được những lời như vậy chắc bạn cũng chẳng phải loại người tốt đẹp gì. Tốt nhất bạn nên về nhà ba mẹ bạn nuôi bạn đi chứ công ty nào dám nhận bạn, bạn vào làm cho người ta lại nghỉ ngang rồi lại vào phốt công ty họ nữa thì tội họ quá cơ.

Công ty trễ lương bị nhân viên nhắn tin hỏi "Bọn em chưa có lương, tại em đang ở trọ phải chuyển trả ngta đúng hạn" thì chị GĐ (ăn chay trường, sống nhân từ) liền trả lời "trả tiền trọ là việc của em, còn nào cty trả lương là việc của cty" :)))))

CÔNG TY GIA ĐÌNH : Trễ lương và xem điều này là chuyện bình thường, không có cơ hội thăng tiến, môi trường toxic,GĐ suốt ngày chỉ soi cam, Kpi cao > không đạt > không commission.

3.3

review Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam, review Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam, Review Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam, Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam review, mức lương ở Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam, Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam, đánh giá Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam, Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam, bóc phốt Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam, Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Eternal Asia Việt Nam như nào?, review Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam, review Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam, Review Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam, Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam review, muc luong o Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam, Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam, danh gia Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam, Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam, boc phot Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam, Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Eternal Asia Viet Nam nhu nao?