Số 19, Tố Hữu, P. An Khánh, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Thị Bưởi (Còn Tèn osin)

Chúc mừng c cẩm xù đã tuyển đc hơn 10 nv content. Mỗi bạn thọ đc 1 -3 ngày =))))
Làm công ty mà bắt buộc sưng sếp, nói 1 chữ phải dạ, 2 chữ phải ạ. Gặp sếp phải cuối chào 90độ. Cẩm xù thì k có chuyên môn mà hay da dẻ lắm. Thay máu nguyên công ty và đổi tên đổi họ. Nay ai thấy công ty Korea world thì nó là Xù Korea đó. Chị cẩm xù thay tên đổi họ. Đổi văn phòng, thay nhân viên hơn thay áo. Né gấp cty này nha mng

TRẦN LINH đã • 1 năm trước

Quá xịn rồi apply đi

Anti Xủ Cầm dẹo đã • 1 năm trước

hahahaajahahahahahaha

Anti Xủ Cầm dẹo đã • 1 năm trước

MÁ cười thiệt sự =))) là chắc xịn dữ hong?? này là nhân viên kì cựu review hả :))) Zô để gặp mẹ sếp Xủ Cầm nết như ngày nào cũng tới tháng. Ko có chuyên môn, mà Xủ Cầm hay ra dẻ :))) rất nà ga zẻ :V

Nhân viên yêu dấu của chị Cẩm Xù (Marketing)

Né gấp né gấp công ty này nhé, nhất là những bạn mới ra trường. Vô đây không được học hỏi gì đâu, sếp hãm loz với não tàn lắm, làm ở đây chỉ có đần người ra thôi. Mà ai có sức chịu đựng cao, chiều ý sếp thì làm được cũng không sao chứ tôi là tôi sợ cái nết chị Xù lắm rồi, thua cái nết con cờ hó nhà tôi nữa. Nhiều khi tôi không hiểu tại sao công ty có thể tồn tại được hay trong khi cái nội bộ công ty đã bất ổn, người điều hành chẳng có năng lực mẹ gì cả.

Anti Xủ Cầm (Marketing)

Cứ thắc mắc tại sao cái group này không được nhiều người biết đến để nhân sự cứ ra vào. Bạn mới vào 1-2 ngày là off, có khi 1 ngày 4-5 bạn nhân sự ra đi ko một sự hối tiếc nào. Hay ra dẻ, ko có chuyên môn mà chuyện gì cũng muốn nhúng tay vào, trịnh thượng. Nhân viên ai off xong cũng ức chế, lương thưởng ko rõ ràng, ngày họp 80 lần. Văn phòng như cái chùa bà đanh, tới dụng cụ văn phòng cũng phải tự mua, tiết kiệm hay keo kiệt? Hình như ko một ai qua thử việc luôn vì người ta vào làm vài ngày là chạy mất dép, CÔNG TY GIA ĐÌNH :> CHẠY NGAY ĐIIIIIIII. Nổ nữa, trùm nổ..

Ngậm đắng nuốt kayyyy (Nhân viên "truyền thôn...

Lạy chị, em lạy từ dưới háng e lạy lên. Chưa bao giờ cty nào ép nhân viên làm việc bất chợt như vậy. Em đang đi ăn chị cũng nhắn làm, e tắm cũng thấy tn của chị. Sau 5h30 thì e sống cho em chứ chị. Chị muốn cái gì thì sáng chị nói chứ mắc cái mẹ gì chị ép e làm như con cờ hó vậy? Đạo đức chị không có, bán phá giá bán hàng đều, chơi xấu chính con sỉ của chị. Chị không đạo đức và ông bồ của cũng thế! Em nói thật chứ e làm nhiều việc e cũng nghiệp theo chị. Khách nhắn cồm len là chị block??? EM chốt đơn mà e nhục dùm! Vô đạo đức đến thế là cùng! Mà sao ban ngành chức năng chưa chạm tới chị nhỉ???

Nhân viên yêu quý của chị Cẩm Xù (Nhân viên q...

Chúc mừng công ty chuyển văn phòng mới vào ngày 12/8/2023. Một cuộc "cải chính" để chị Cẩm Xù đổi gió, đổi phong thủy để tìm được nhân viên vào phỏng vấn cho các vị trí của công ty. Mà không biết giờ có tuyển được nhân viên vào làm hết mấy tháng thử việc không hay là mới dô vài ngày người ta ngửi mùi là chạy mất dép. Nói chung đã nghỉ roy nhưng vẫn hoan hỉ hoan hỉ kakaakakaak, chúc công ty ngày càng thành công.

Người từng trải (Nhân viên quèn)

Sếp kiểu gì ko biết, nghe nói trên mạng là bắt về áp dụng mà ko biết là điều đó có đúng sự thật hay không??? Bán hàng bên mảng mỹ phẩm thì cận date hết date hàng kém chất lượng??? Làm ăn thì gian dối, bán lẻ phá giá tùm lum???? Trời ơi ta nói cái tập thể thì cố gắng mà bà sếp thì hãm thôi rồi, gặp ông chồng ái ái, không chính kiến!!! Cty gia đình mãi là v. Bà này làm ăn ko có hậu!

Ẩn Danh (Nhân viên)

Thiệt sự mà nói nếu mọi người muốn vô học hỏi kinh nghiệm hay trao dồi kiến thức thì né gấp vì bà SẾP không có 1 kiến thức hay chuyên môn gì :)) và rất là chảnh choẹ ra vẻ ta đây. Nghĩ mình là SẾP nên không coi một ai ra gì. Ngày nào cũng có nhân viên để vô phỏng vấn ( tại có ai chịu nỗi cái nết chảnh của SẾP đâu người ta vô làm 2, 3 bữa là nghỉ rồi) . Mà để ý lúc nào phỏng vấn cũng bắt người ta đợi 20-30,40p. Nên mọi người né gấp đi. Để mắc công tốn thời gian quý báo của mình mà vô cái công ty này. Hãm vl

Sếp nữ cực kì hãm, không có tí chuyên môn nào nhưng chuyện gì cũng muốn nhúng tay, thích bắt nhân viên làm ngoài giờ, 1h sáng cũng gọi, ki bo keo kiệt, sống phông bạt, né gấp.

1.1

review Công Ty Tnhh Xù Korea, review Công Ty Tnhh Xù Korea, Review Công Ty Tnhh Xù Korea, Công Ty Tnhh Xù Korea review, mức lương ở Công Ty Tnhh Xù Korea, Công Ty Tnhh Xù Korea tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Tnhh Xù Korea, đánh giá Công Ty Tnhh Xù Korea, Công Ty Tnhh Xù Korea đánh giá công ty, thông tin Công Ty Tnhh Xù Korea, bóc phốt Công Ty Tnhh Xù Korea, Công Ty Tnhh Xù Korea có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Tnhh Xù Korea như nào?, review Cong Ty Tnhh Xu Korea, review Cong Ty Tnhh Xu Korea, Review Cong Ty Tnhh Xu Korea, Cong Ty Tnhh Xu Korea review, muc luong o Cong Ty Tnhh Xu Korea, Cong Ty Tnhh Xu Korea tuyen dung, phong van o Cong Ty Tnhh Xu Korea, danh gia Cong Ty Tnhh Xu Korea, Cong Ty Tnhh Xu Korea danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Tnhh Xu Korea, boc phot Cong Ty Tnhh Xu Korea, Cong Ty Tnhh Xu Korea co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Tnhh Xu Korea nhu nao?