160/14A Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Trong công ty này có cái bà T leader chợ búa lắm, ăn nói mất dạy chuyên sai vặt nhân viên, chửi nhân viên, chửi nhau với KH. Nói chung vô cái công ty gia đình vô học này thì chả học hỏi dc gì đâu. Môi trường mất dạy + toxic

Dr rác

Tôi xin khẳng định công ty như l ae nào chưa tin thì có thể dô đây làm. Chỉ cần ghi cái CV nghe theo mệnh lệnh của cấp trên thôi là auto đậu ko cần ghi bất kỳ cái gì khác đâu. Ngoài ra khi kí hợp đồng nô lệ bạn sẽ có thêm voucher sống để bụng chet mang theo nữa. Nói chung rác, bẩn, ô hợp là những mĩ từ dành cho cái ổ chuột này.

Chửi chetme Trịnh Kiề Tiên

Cái thứ rác rưởi, bẩn thỉu, đạo đức giả thua con căk người ta. Dẹp mẹ cái công ty l đó đi, làm khổ intern chứ đc cái mẹ j. "RÁCH" quá đ* già Trịnh Kiều Tiên ơi

Bản chất côn đồ chợ búa của bà Tiên ở trong máu thế. Mà đi làm quản lý thì cái công ty đó toang rồi. Hù dọa ghê thế, đúng là không phải người lớn tuổi nào cũng đáng kính. Dọa không cho thực tập sinh không thể ra trường nếu nói sự thật về cái công ty Công ty TNHH Y khoa DrViet rác à?

Địttt Chetme (Trịnh Kiều Tiên)

Trịnh Kiều Lozzz là cái con Căk ko phải con người, lương thì đ*oo có mà sai người ta như cho, mẹ kiếp không biết có phải con người ko nữa. Má nó cay vc ko biết sao hồi đó mình làm ở đây đc nữa, mẹ nghĩ lại ng* vl vì bị con cho Tiên dụ

Học cách sống

Cái công ty củ lìn này rác lắm, chửi mắng nhân viên, cho intern làm mấy việc tào lao mà còn nhiều nữa đã vậy 1 xu còn không cho. Coi thử đây có phải bóc lột ko, cầm đầu cái chỗ này là Trịnh Kiều Tiên nhá, conđỉ già này ác lắm

Nguyễn Văn Cảnh

Công ty gì toxic lắm, nhất là cái bà Tiên leader, chỉ giỏi ngồi đó la mắng sai vặt nhân viên chứ có làm được gì đâu, tư duy thì ko có, toxic như mấy bà bán cá ngoài chợ. Nói chung vô đây làm là xác định chịu đựng còn không thì được vài ngày out thôi.

Mr. Peace (Intern)

This old company is so trashy, cursing at the employees, lettin interns do crappy work and much more, not even giving the 1 dong. Trinh Kieu Tien is the oldbitch very evil.

1.1

review Công ty TNHH Y khoa DrViet, review Công ty TNHH Y khoa DrViet, Review Công ty TNHH Y khoa DrViet, Công ty TNHH Y khoa DrViet review, mức lương ở Công ty TNHH Y khoa DrViet, Công ty TNHH Y khoa DrViet tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Y khoa DrViet, đánh giá Công ty TNHH Y khoa DrViet, Công ty TNHH Y khoa DrViet đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Y khoa DrViet, bóc phốt Công ty TNHH Y khoa DrViet, Công ty TNHH Y khoa DrViet có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Y khoa DrViet như nào?, review Cong ty TNHH Y khoa DrViet, review Cong ty TNHH Y khoa DrViet, Review Cong ty TNHH Y khoa DrViet, Cong ty TNHH Y khoa DrViet review, muc luong o Cong ty TNHH Y khoa DrViet, Cong ty TNHH Y khoa DrViet tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Y khoa DrViet, danh gia Cong ty TNHH Y khoa DrViet, Cong ty TNHH Y khoa DrViet danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Y khoa DrViet, boc phot Cong ty TNHH Y khoa DrViet, Cong ty TNHH Y khoa DrViet co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Y khoa DrViet nhu nao?