Phú xà mâu (Hv)

Võ Hoàng Vĩnh Phú *** người ta chạy hàng chết mẹ mà giờ tối ngày nói gì ra là trừ điểm? Bộ phận nhuộm ơi có ai có ý kiến j thì ra ý kiến cho xếp Nhật FUKuTANi biết. Xếp Nhật FUKuTANi đã từng nói quan trọng chất lượng thà Nhuộm 1 lần còn hơn chạy sản lượng mà ra làm lại ko? Trong khj luật cty ko có chuyện sản lượng. Ăn ở ác như chó phú à mày ko để vk và gđ mày nhìn người ta hay sao *** !

Phú chỉ là con tốt - bọn Nhật nó khôn lắm - đưa những thằng muốn thể hiện mình là thông minh ra làm tốt thí. Chẳng qua chơi chiêu dùng người VN hại người VN thôi.
    Phú nó mà ra làm được ở bp Nhuộm xong mấy bộ phận khác cũng được áp dụng theo.
    Thế là khen Phú vài câu nhưng thật ra Phú là con tốt thí - có chửi rủa hay gì đi nữa Phú hứng hết - cứ nghĩ là bọn Nhật chống lưng. Mà đâu biết rồi 1 ngày nào bọn Nhật cũng đẩy cho về quê.
    Làm quản lý không dễ đâu - Cấp trên bóc lột cấp dưới - thằng đứng giữa chịu trận - mày có chết thì tao cũng kiếm người khác
    Phú còn con nít lắm :D - đầu mấy thằng Nhật lắc ra sạn rồi đó
O

Oẳn Tù Tì (Ra cái gì ra cái này)

Mấy đứa lên đây chửi người ta thì cũng chẳng ra gì. Sống ở đời nên vị tha. Chuyện đã qua rồi thì hãy qua đi có gì đâu mà phải để trong lòng.

Nghe mắc ói đã • 4 năm trước

Thử bị đì 1 lần coi vị tha hông nè , nói thì hay, trg trường hợp người # thì sẽ hjễu
  • O

Oẳn Tù Tì đã • 4 năm trước

gửi Mắc ói. Có gì đâu mà không được quan trọng là mình muốn thôi.

Sống vị tha - má cười - nhảm chó vừa thôi - Bọn tao éo bít mày sống như nào - nhưng cố gắng làm con người tí. - Ra đg ngta gặp còn chào - Cái loại như mày comment vào đây cũng bẩn như nhau thôi. Mày thấy thằng Khoa IT k ? Bây giờ trên bàn nhậu thì cười nói - nó quay lưng đi wc 1 cái là nó bu chửi - sống làm trò hề. Cứ tưởng mình hay - Thua

Thánh Khoa IT vẫn vào đây & đọc cmt của tụi mày. Nhưng Thánh là người bề trên - không chấp những người thấp bé nhẹ cân nhé. Lâu lâu hở coi chừng Thánh lận lưng đấy. == Hãy như Thánh ==

Gửi Oẳn Tù Tì đã • 4 năm trước

Tại vì cuộc đời bác êm đẹp quá thì bác nói vị tha nó dễ, còn khi bác không làm gì mà có người kiếm chuyện với bác thử coi bác vị tha nỗi hâm bác??????? Cái đó khôg bụp lại nó là may, chửi thôi là may rồi chứ đừng nói à

Comment như đúng rồi - thôi tha cho đó - ăn c.ứt tiếp đi Khoa IT

Thì cứ dứt nó đi. coi ai thiệt. lên đây mõm làm gì thế mấy bố

Ngta gặp - ngta còn né - dứt gì mà dứt mấy cha - dứt mấy thằng này rồi kết quả cũng chả được gì - cặn bã của xã hội - Lên đây mõm để cho mấy cha vào mõm hùa theo đấy - được không ?
    Mõm trên này để ai có làm chung hay đụng mặt thì tìm đường mà chạy nhanh - không nó cắn chết :D

Ơ - Thánh Khoa đòi dứt à - Thánh thì ghê rồi - đụng vào Thánh chỉ thiệt thân - tốt nhất không nên vì cuộc đời của Thánh tịt cmnr - Thánh chỉ gáy to ở YKK thôi - Gáy đi Thánh ơi - ngồi gần 1 bên chứ nghe hết Thánh ơi.

Công bằng (Công lý)

Mấy bố cứ vào gây war chán thật chứ.

War gì bác ơi - vào mình review thôi - để cho phẩm chất sáng giá của những con người cao cả trong YKK ngày càng thăng hoa thôi bác.

Nhân viên (Van phòng)

Đọc xong cười ỉa.đi nói xấu người khác mà ẩn danh.éo hỉu não teo cỡ nào.thấy toàn nói xấu ông khoa.đủ hiểu thằng đó nó ghét ông khoa cỡ nào.tôi ở ykk thì cũng đủ hiểu ai cũng mến ông khoa.trừ ông cường IT đã nghĩ ykk.khi ông cường nghỉ thì trang này trở nên hot.chuyên đi nói xấu người của ykk.facebook của nó còn chía sẻ trang này mà.

Thánh Khoa Tái Thế
    Làm dân loạn đê mê
    Bụng thì phệ đít chữ V
    Làm việc lề mề mà cứ hả hê
    Cứ tưởng lên V mà hóng hách
    Thật ra chỉ đi ngửi nách ngta
    Thánh cứ việc ngồi đó mà haha
    Đi đêm cũng có ngày gặp ma à
    Lên FB đừng share lung tung
    Tâm không tụng có ngày cũng bung
    Ông bà có câu Không có lửa sao có khói
    Chả cần coi bói cũng biết Thành ra sao
    Kiến thức không có mà cứ ngồi xạo xạo
    Ngta xỉ nhục thì lại hỏi tại sao
    Mà nói đúng thì việc gì phải nhốn nháo
    Thánh cứ ngồi đó mà 8 tào lao
    Đời Thánh Chốt hạ như cơn mưa rào
    Rồi sẽ lao đao 1 ngày sớm thôi
    Nói đi nói lại Thánh vẫn hôi (choét mẹ)
    Về nhà nhớ tắm chứ không ủ sình
    Dầu mỗi ngày trét từng bình - đầy mình
    Bọn Nhật nó nghe cũng khinh ra mặt
    Về già rồi éo bik làm c.ac gì ăn

ai mến ông khoa vậy tèn

Người Dưng đã • 4 năm trước

T nghĩ chủ Tus này có thể là vợ Thánh Khoa lên gỡ gạc lại cho Thánh...Nhưng có cái đéo gì đâu mà gỡ, đẻ còn đéo xong :)))

Shit thiệt đã • 4 năm trước

Người ta đẻ hong đc có liên quan gì tới mấy chú, cũng chưa xin mấy chú đồng nào nha, mắc mẹ ji lên nói trời

Cuộc đời ngắn như 1 quả trứng gà
    Đàn ông không muốn, muốn làm đàn bà vậy Khoa
    Suốt ngày bô lô ba la
    Việc thì không chạy mà cứ la cà
    Bị chửi như c.hó mà vẫn cười haha
    Làm người phải có lòng tự trọng chứ ba
    Ai đâu mà để ý đến mấy con gà
    Thế gian này luôn có nhân quả
    Mất gì không mất coi chừng mất mẹ 2 quả cà
    Miệng lưỡi thì nói ngta đàn bà
    Còn lòng dạ mình thì cũng na ná
    Nói năng thì xảo trá - chua ngoa
    Thôi thì tùm lại ... thua thằng đàn bà

Cười Ha Ha đã • 4 năm trước

nhìn Tâm sinh Tướng, Trong có gì thì miệng mới nói ra.nhìn cách chửi người khác đủ hiểu trong tâm nó như thế nào rồi ha.giống như đang vả vào mặt mình.thật là cay quá đi mà. nội dung chửi cũng chỉ có một. 1 người mười comment. anh cường ơi em nể anh quá đi mà.haha.

Gà mắc thun

Cty dạo này nhjều ngừi nghĩ vờ lờ , đéo biết khi nao Tăng lương

vậy thì mày chờ VN vào world cup chắc nhanh hơn

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Muốn tăng lương thì chỉ có tự mình tăng lương thôi. Nếu thực lực tốt thì ngại gì vết bẩn. Cứ sang cty khác rồi lương sẽ tăng thôi

Ấy....mấy chú nói sai rồi. Muốn tăng lương thì nghỉ đi chừng 1, 2 năm. Xong rồi xin lại như anh Đức RPA và ms Vân PC. Giờ cty có quen biết thì xin lại dc nhá- tăng cả gấp đôi nhá

Hí Hí (Ứng tuyển)

Em mới vừa ứng tuyển IT mà sao thấy mấy bác chửi bác Khoa gì quá vậy

Cứ vào đi bác rồi thánh Khoa xin tăng lương cho - cái thân mình còn lo éo xong đi nổ với đám NV xin tăng lương. haivl

anh đang ẩn đã • 4 năm trước

gởi ẩn danh, cứ từ từ tìm hiểu, thọc sâu vào IT đi rồi biết năm vừa rồi IT đạt thành tựu gì nhé,dàn IT mới ngon gấp mấy lần so với IT cũ,so happy. không chia sẻ đâu đừng có mơ,...ahoho

Đúng đó - năm vừa rồi IT đạt được rất nhiều thành tựu to lớn - nên mấy người đừng nói ra nói vào nữa - để cho ngta ở yên 1 chỗ đi - Chúc mừng team IT hiện tại nha

Đm (Chỉ có thể là đm )

Ms.Bảo Vân PC nghỉ rồi xin lại được mới ghê. Cty riết chả có thể thống gì, ủa tưởng đâu nghỉ rồi không xin lại dc chứ luật cty xưa giờ vậy đấy à- cho ỉa dzô mặt cái, PC đách fục nhá, nghỉ rồi nghỉ mẹ luôn đi má, còn trồi đầu vô mặt dày thiệt, chắc bộ vã lắm hong xin dc chỗ nào quớ

lại thêm người đi “ đường hậu “ nữa nha- ngon :] :[] lỗ hậu ngon

Á đù đã • 4 năm trước

Lại thêm người đi “đường hậu”, :] :[] công nhận đường hậu làm ăn dc ghê 🤮

Hồng Vân má ơi, review mà cũng lộn nữa. Cơ cũng dạng mặt cộm dày mới chui vô nữa chứ sĩ diện mất mẹ r

Mắc mệt đã • 4 năm trước

Tụi tao rất chi là bức xúc

Tú tì ti đã • 4 năm trước

Đây là cách đi of những đứa “bất tài”, &) làm bộ làm tịch nghỉ cho cty giữ để tăng lương, rốt cuộc cty chả giữ xong nghỉ. Xong giờ vô xin lại để được lương cao hơn chức cao hơn thế mà cty vẫn cho, thím ấy thật thì củn chả có ji ấn tượng, mốt đứa nào cty này muốn lương cao thì hãy bắt trước bác Đức RPA vs thím Hồng Vân PC nhá, nghỉ đi chừng năm hoy rồi xin vô lại lên 1 phát tới nóck nhá , từ V2 lên V4 nhá lương gấp đôi nhá. PC thì còn nhiều người jỏi chứ không FairPlay đường cùn gì mà làm vậy chị e trong team bất mãn lắm mấy boss , haizzzz .... 😞

Hồng Vân đã quay trở lại, Ku Khoa IT thích điều này - hehe

Gửi Tú tì ti đã • 4 năm trước

Thêm má này nữa - người ta bất tài mà ngta xin vào lại làm đc còn lên V này nọ - mày có tài thì mày chứng mình đi - đừng ở đó mà già mồm - thấy anh Khoa đẹp zai của kao không ? dẹp loạn 12 sứ quân - bây giờ ra dáng trưởng phòng phết - lính lác nói phát nghe ngay - thế mới ưng
  • Y

Ykk đã • 4 năm trước

Hồng Vân mặt dày mặt dày mặt dày hô hô hô hô

để mà coi đã • 4 năm trước

Yên tâm , Hồng Vân làm không nỗi đâu - trình hơi bị yếu, vài bữa cũng bung thoai
Chó Phú chó Kiệt bp Nhộm, 2 thăng bây làm việc như cục c người ta mà thích bài vẻ thủ đoạn

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Goỳ sao - tao thích vậy đó

Cha Phú độc lắm chứ chẳng chơi nha ae, mấy bác không cẩn thận nó diệt hết. Sống như CC mà tuốt ngày nói gì cũng đổ thừa tốt cho bp làm vì bp làm như ta đây tốt lắm , muốn lên TBP còn lâu, nói ngta không dòm lại mình, cũng ngu thấy cha chứ hơn gì ai, xưa ở Bh cũng bị hâm đánh mấy lần đéo tỡn

Ghét thằng Phú đã • 4 năm trước

Bp Nhuộm ai cũng ghét :😜😃😂🤮😞 hỏi thử bp Nhuộm có ai không ghét thằng cờ hó Phú t đi bằng đầu , bị người khác rủa như chó mà còn dày mặt cải tiến xuất thân từ công nhân mà thích cải tiến vãi ra,Phú còi chết m* đi m

an danh đã • 4 năm trước

Bữa nào ra mặt chửi nó đi, toàn viết trên này bần chết mẹ đi

Thầy Tuấn Ngọc góp ý

Viết review thì phải đúng chính tả , nếu viết sai người ta đọc người ta cười lên mặt mày, và ỉa trên đầu bố mẹ mày. Nuôi tuổi này mà còn ngu, lũ đầu đất!

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

ấy - sao lại tự bốc cứt trét mặt vậy bác - có gì từ từ nói

Làm Vì Đam Mê (Culi)

Gái YKK ngày càng đẹp nhỉ, hãy điểm danh những gương mặt điển hình nào

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Bạn miệng méo bên PC - háp pi bớt đêy. comment cẩn thận - tao táng rớt răng

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Ngộ ghê ha - mỗi lần nhắc đến anh Khoa lại có đứa xồn xồn lên ha. Thấy có vẻ đẻ không nỗi mà cũng đắt hàng dữ - xin lỗi mình không thích xài hàng thải

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Nhắc mới nhớ cái vụ tò te tí te trong phòng IT nhỉ. Là gái nào đấy - liên tiếng đi

Ai tò te ai kể rõ luôn đi mấy ba- tò mò quá nè

Mấy bà này nhiều chiện gúm ăn - lỡ goỳ tui nhắc lại thôi - mọi người vẫn tò mò ngừ con gái trong phòng IT tò te với anh Khoa. Vụ này lâu roỳ mà.

ẩn danh đã • 4 năm trước

Biến này có vẻ căng - mà sao giờ tao mới biết ta. phải mò mò đi kiếm thông tin thử như thế nào. Đừng nói gái PC nữa nha - xỉu á

Không cần xuống xưởng cũng nắm được thông tin. Nói chung là cũng rộn ràng lắm. Chỉ tội chị Trinh. Vơ đâu không vơ. Vơ trúng anh đào hoa nhất YKK. Gặp em là đơn làm sẵn ký sẵn rồi.

gái kế toán kìa

Khoa là nhất rồi - chỗ nào có gái là có mặt Khoa.

Khoa ơi - bữa nào anh em mình giao lưu cái em ơi. Có hàng mà giấu anh em hoài

anh Khoa IT đi làm vừa có vợ - vừa có hàng xài - như vua 1 cõi rồi còn gì. mà đc cái đi đến đâu có gái cũng gạ - hay thiệc.

Giờ gặp anh Khoa Phòng IT sợ quá.cười cười nói nói mà nhìn dê xồm. Lúc trước tưởng nghiêm túc - bây giờ mới phát hiện ra nghiêm túc không tưởng. Cảm thấy nỗi da gà khi thấy anh Khoa Phòng IT này.. Các bạn nữ nên tránh xa

em Vân PC đẩy đà

Nhắm có đẩy nỗi k bác ở trên ?

Độ phủ sóng của anh Khoa IT rộng quá - không dám động đậy đến bé Vân PC. Mà cha nội Khoa IT có vk rồi mà cứ đi rong nhỉ.

review Công Ty TNHH YKK Việt Nam, review Công Ty TNHH YKK Việt Nam, Review Công Ty TNHH YKK Việt Nam, Công Ty TNHH YKK Việt Nam review, mức lương ở Công Ty TNHH YKK Việt Nam, Công Ty TNHH YKK Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH YKK Việt Nam, đánh giá Công Ty TNHH YKK Việt Nam, Công Ty TNHH YKK Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH YKK Việt Nam, bóc phốt Công Ty TNHH YKK Việt Nam, Công Ty TNHH YKK Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH YKK Việt Nam như nào?, review Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, review Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, Review Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, Cong Ty TNHH YKK Viet Nam review, muc luong o Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, Cong Ty TNHH YKK Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, danh gia Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, Cong Ty TNHH YKK Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, boc phot Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, Cong Ty TNHH YKK Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH YKK Viet Nam nhu nao?