Công Ty Weblife

27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thăng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Comtor (Comtor)

Nhìn chung làm việc với team Nhật Bản không ổn lắm.
Điểm được: Cty có nhân viên trẻ 9x trở lên, làm product.
Điểm không tốt:
- Process tại thời điểm mình làm việc thì không ổn, không rõ ràng.
- Quy trình quản lý rườm rà.
- Cấp trên thì chưa có kinh nghiệm quản lý bên lĩnh vực IT.
- Người Nhật hơi giả tạo.
- Làm việc không có process rõ ràng, cụ thể, thiếu chiến lược, không định hướng cho nhân viên.
- Nhân viên phải tuân thủ quy định như gọi video thì phải lộ mặt ra. Quy định rất chi là lạ. ^^

Bác nói đúng vãi, đây là công ty săn đầu người lấy dự án, khi cần thì già trẻ tốt xấu đều nhận khi hết dự án thì hất rồi lại tuyển người mới để lấy dự án tiếp. Rất nhiều bạn bè tôi cũng bị đối xử bất công ở mô hình này nên tôi thấy rất chán công ty như thế này

Kỹ sư NodeJS (Dev)

Nhìn chung thì nếu ai chưa có công việc nào thì có thể suy nghĩ rồi vô làm tạm thời cũng được.
Lương thì cũng không quá cao. Nhưng được cái quy trình không rõ ràng.
CEO, CTO, Manager không định hình được lộ trình phát triển cho cá nhân từng nhân viên.
Không tôn trọng nhân viên. Đụng chuyện là xử lý rất tệ.
Ae muốn thì cứ join thử làm việc trải nghiệm xem sao.

Comtor đã • 1 năm trước

Senior Dev đã • 1 năm trước

Dev quèn đã nghỉ việc (Dev)

Thất vọng về cách hành xử của tụi CEO, CTO của công ty này.
Tự ý cho nhân viên nghỉ việc, tự ý block account mà không thông báo trước.
- Lúc bàn giao thiết bị máy móc thì không cho nhân viên đụng vào mà cử người khác can thiệp, rồi quay phim, chụp ảnh làm evidence.
- CTO thì nghiệp vụ, kinh nghiệm kỹ thuật quá yếu kém.
- CEO thì thiếu kinh nghiệm quản lý nhân viên. Không biết xử lý vấn đề mâu thuẫn nội bộ.
- Process thì không rõ ràng.
- Giám đốc VN thì như bù nhìn, suốt ngày chơi game, kỹ năng quản lý không có. Chỉ được mỗi khoảng tiếng Nhật.

Senior Technical Leader - Chuẩn bị nghỉ việc đã • 1 năm trước

Dev sắp nghỉ việc ở Weblife đã • 1 năm trước

Mình cũng là nhân viên ở công ty Weblife.
    Sắp tới mình cũng chuẩn bị nghỉ việc ở công ty này.
    Bạn trên chia sẻ rất đúng.
    Làm việc với team Nhật Bản rất chán, không thân thiện, vui vẻ gì.
    Bên ngoài tỏ vẻ thân thiện, vui vẻ cười nói nhưng bên trong rất giả tạo, coi thường người Việt Nam.
    Đụng chuyện là tụi nó block account (Gmail, Slack,...) mà không thông báo gì cho nhân viên.

Nhân viên dev quèn đã • 1 năm trước

Senior Dev đã • 1 năm trước

Nói chung là công ty này được vẻ bề ngoài lúc ban đầu thôi.
    Về sau phía Nhật Bản làm ăn rất chán.
    Tư duy quản lý yếu kém, không chuyên bên mảng IT.
    Xử lý vấn đề cũng kém luôn.
    CTO thì kỹ thuật cũng tầm thường.
    Phần lớn phụ thuộc rất lớn vào team kỹ thuật VN rất nhiều.
    Bên Nhật rất yếu về mọi mặt.

=> Nói chung cân nhắc kỹ trước khi vào. Đừng tốn thời gian cho cty này.

Kỹ sư đã • 1 năm trước

Em anh guộc đã • 1 năm trước

Bị đuổi nửa năm rồi tìm chưa ra được việc luôn hay sao mà cay vậy bạn? Quèn vậy bị đuổi cũng đúng. =)))

Dev (không quèn) đã • 1 năm trước

Chê công ty, phốt công ty mà lại nhắn tin xin Bác CEO vô làm lại là sao vậy dev quèn? Không biết xấu hổ à. Leo leo

review Công Ty Weblife, review Công Ty Weblife, Review Công Ty Weblife, Công Ty Weblife review, mức lương ở Công Ty Weblife, Công Ty Weblife tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Weblife, đánh giá Công Ty Weblife, Công Ty Weblife đánh giá công ty, thông tin Công Ty Weblife, bóc phốt Công Ty Weblife, Công Ty Weblife có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Weblife như nào?, review Cong Ty Weblife, review Cong Ty Weblife, Review Cong Ty Weblife, Cong Ty Weblife review, muc luong o Cong Ty Weblife, Cong Ty Weblife tuyen dung, phong van o Cong Ty Weblife, danh gia Cong Ty Weblife, Cong Ty Weblife danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Weblife, boc phot Cong Ty Weblife, Cong Ty Weblife co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Weblife nhu nao?