230 Ter. Pasteur P.6 Q.3

Mình là HR (HR)

Mình là HR tại Công ty. Hiện tại đang có Fanpage mạo danh công ty để tuyển dụng, lừa đảo làm nhiệm vụ.
Ipretty Group chỉ có 1 quy trình phỏng vấn duy nhất bao gồm: sơ vấn - phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng công ty (không phỏng vấn online, không làm dự án, không làm nhiệm vụ). Ipretty Group không thu bất kỳ chi phí nào trong quá trình tuyển dụng.
Vì vậy, các bạn hãy cẩn thận và sáng suốt trong quá trình ứng tuyển và phỏng vấn.

Tên gì đó (Nhân viên quèn)

Mình thấy công ty cũng ổn mà. Lương đi đúng ngày, bảo hiểm đầy đủ, có đánh giá KPI để thưởng thêm ngoài lương. Mấy đồng nghiệp mình toàn 95 đổ lên, trẻ trung zui zẻ.

Ẩn danh (Ẩn danh)

Mọi thứ ở mức bình thường: Lương bình thường, bảo hiểm cơ sở, môi trường và văn hóa bình thường, có sản phẩm thì giá hơi cao 1 xí. Làm được thì lương ok, thăng tiến ok. Còn không được thì out sớm. Nói chung ở đâu cũng vậy, chúc các bạn may mắn

culi quèn đứng coi thế giới drama bão táp

công ty có các chế độ này: đi du lịch ơ đồ, quan tâm ơ đồ, lương thưởng ơ đồ, mà khá áp lực, mà đi làm mà hok áp lực cũng khó

Các bác thế nào chứ cảm nhận của mình là ổn nha. Cứ lương thưởng ổn định, đúng ngày, công việc suôn sẻ, phòng mình hơi zui, giúp đỡ nhau là tuyệt rồi. Với lại công ty cũng tạo điều kiện giúp mình rất nhiều trong cv

người tỉnh táo

nhỏ kia, nghỉ việc rồi, lúc nghĩ việc cũng conbat dữ dội, cũng chê lắm đó đa, đi qua vài công ty, không biết sống sao, bé nhắn, chị ơi, cho vô lại được không, ngoài kia ghê quá.

concobebe123

công ty chưa một ngày trễ lương, tháng nào có kpi là có + thêm xiền, dạo này niềm hạnh phúc là ngồi chấm có đạt kpi hem, để đc xiền. Giai đoạn ngả nghiêng thế sự, phải chui vô đây trốn thôi. Chứ ra ngoài đường, còn ghê hơn nhé. Bữa 2 đứa em bị quỵt lương, mà còn bị chửi lên chửi xuống. Bữa bà chị bạn, cũng bị quỵt, bị đuổi + quản lý bắt ép viết cam kết tự kiểm điểm và không nhận lương, vì bả sợ bị kiện. Công ty này, vẫn trả lương đến ngày làm việc cuối cùng của bạn. Hé hé

2.3

review Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp, review Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp, Review Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp, Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp review, mức lương ở Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp, Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp, đánh giá Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp, Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp, bóc phốt Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp, Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp như nào?, review Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep, review Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep, Review Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep, Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep review, muc luong o Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep, Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep, danh gia Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep, Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep, boc phot Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep, Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH XNK Cuoc Song Tuoi Dep nhu nao?