Consult Indochina

( Chưa cập nhật )

Dev (Dev dev )

Công ty có tuyển vị trí FE không cho mình apply với ạ

Apply làm cái mẹ gì, vào cty khác đi đừng để bị thằng Tuấn với thằng Sơn nó lừa nhé

Pm (Pm)

Cho mình xin review dev hiện tại của cty với

Như Cứt ý nên đừng vào nhé! Công ty lừa đảo nên sắp sập rồi

Pm đã • 2 năm trước

Cụ thể như nào thế bạn

Lừa dối nhân viên, lừa đảo khách hàng, ép nvien xử lý đến chết thì thôi xong không trả lương bổng đầy đủ

Thằng CEO Tuấn chém gió là giỏi chứ làm ăn được gì đâu. Toàn đi lừa KH rồi lúc deadline ép nhân viên làm chết thì thôi. Lương nhân viên thì chậm lên chậm xuống chỉ hứa hươu vượn.
Lão này hồi xưa bỏ vợ bỏ con đi bồ bịch bị tóm ở bên Mỹ. Có 1 series blog nói về ông này. Thấy trốn về VN để trốn không phải nuôi con chứ xây dựng đất nước cái mẹ gì.

Còn link k b, hình như mới cưới vợ mới

Nhân viên cũ đã • 2 năm trước

Thực ra lão này đéo có tiền đâu. Phông bạt với mõm thôi

Tuyetttt đã • 2 năm trước

Tưởng Tuấn Nguyễn vẫn độc thân hoá ra vợ con rồi à bác? Bác nghe thông tin đâu đó

Còn blog đó k b

Ẩn danh (Dev)

Tránh xa cái cty củ lìn này ra. Có thằng Tuấn Nguyễn - sếp mõm nói thì hay nhưng đối xử với nhân viên như con kẹc. Mịa cty có cái thủ tục tối thiểu là ký hợp đồng và đóng bảo hiểm cho nhân viên mà hơn 1 năm từ lúc cty bắt đầu hoạt động méo làm. Tiền gửi xe tại toà nhà cũng để nhân viên tự bỏ tiền túi ra đóng. Cuối năm có cái giải thưởng gọi là nhân viên xuất sắc nghe thì oai lắm, lúc nhân viên mở phong bì ra dc 100k. Thằng sếp này suốt ngày mang cái mác Việt kiều Mỹ ra khè người khác, vẽ ra viễn cảnh tươi sáng để lùa mấy con gà sinh viên mới ra trường thôi. Tốt nhất né công ty này ra

hello (hi)

công ty k hề chậm lương nhé mọi người.
Sếp rất tuyệt, rất quan tâm đến nhân viên ạ.
Em yêu anh Tuấn CEO, vì yêu anh nên em khẳng định những câu ở trên là xạo ke ạ.
Cảm ơn mọi người đã đọc, xứng đáng 1 star!!

Đọc đoạn đầu tưởng ng của lão Tuấn cài vào =)). Dm lão Tuấn CEO chỉ được cái bốc phét chả biết cái đ*0 gì. Chắc bịp được mấy đứa fresher. Mang tiếng học này học nọ từ bển về mà interview hỏi ngu vl

1.8

review Công ty Consult Indochina, review Công ty Consult Indochina, Review Công ty Consult Indochina, Công ty Consult Indochina review, mức lương ở Công ty Consult Indochina, Công ty Consult Indochina tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Consult Indochina, đánh giá Công ty Consult Indochina, Công ty Consult Indochina đánh giá công ty, thông tin Công ty Consult Indochina, bóc phốt Công ty Consult Indochina, Công ty Consult Indochina có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Consult Indochina như nào?, review Cong ty Consult Indochina, review Cong ty Consult Indochina, Review Cong ty Consult Indochina, Cong ty Consult Indochina review, muc luong o Cong ty Consult Indochina, Cong ty Consult Indochina tuyen dung, phong van o Cong ty Consult Indochina, danh gia Cong ty Consult Indochina, Cong ty Consult Indochina danh gia cong ty, thong tin Cong ty Consult Indochina, boc phot Cong ty Consult Indochina, Cong ty Consult Indochina co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Consult Indochina nhu nao?