Công ty Crossian

Hai Ba Trung, Ha Noi

Công ty chỉ giỏi ra luật nhưng toàn để luật cho có, ừ nó áp dụng với e nhưng không áp dụng với bọn a Bảo là toàn bộ nhân viên không được nghỉ liên tiếp sau kỳ nghỉ dài, không cho cả wfh và bị ping bất kỳ lúc nào, work ethic không để gián đoạn nọ kia Nhưng mà toàn bộ định nghĩa là loại trừ BOM + nhóm đệ thân, vẫn đi chơi thêm 3 ngày sau summit cơ mà 😀 công việc chắc không gián đoạn khi cấp trên phè phỡn mấy ngày Chắc post này sẽ bị xóa sau mấy ngày haha

HRD đã • 9 tháng trước

Chị đây không đi thêm nhé, chị viết đơn nghỉ

Cứ review lại bị xóa

Calvin và BOM suốt ngày bảo là giá trị cốt lõi của công ty là con người, là phát triển nhân tài Nhưng mà mồm các anh suốt ngày nói tiền tiền, ép nhân viên OT KHÔNG LƯƠNG, làm mửa mật ra để cuối năm phát cho 1 tí thưởng. Reply ticket sáng tối, 150 ticket/ngày mà cuối năm trả 10tr bonus. Phát triển nhân tài thì phải để cho người ta nghỉ ngơi, để phục hồi chứ ai ping từ sáng đến tối, message từ 6am, họp liên miên. Vấn đề nhỏ tí qua Slack là được cũng yêu cầu họp. Đã thế làm gì có du lịch, mang tiếng vào resort 5 sao mà nguyên 2 ngày trong phòng họp. Chê!

Công nhân quèn

Ẩn danh (Nhân viên / Nô lệ quèn)

Nhưng mà toàn bộ định nghĩa là loại trừ BOM + nhóm đệ thân, vẫn đi chơi thêm 3 ngày sau summit cơ mà :D công việc chắc không gián đoạn khi cấp trên phè phỡn mấy ngày
Chắc post này sẽ bị xóa sau mấy ngày haha

HRM đã • 10 tháng trước

luật t đề ra, không có t trong đó OK?

Anti crosi àn - không viết hoa tên cty vì đ’ ...

Gặp phải con sếp ngân đù, luôn luôn lắng nghe nhưng không thấu hiểu nhé các thím.
Có chuyên môn đell đâu mà hiểu được :))
Đị mị thật là một bước đi sai lầm khi từng làm việc tại đây.
Ăn cắp chất xám nhưng lại hay tự hào.
Thật sida :))

1.86

review Công ty Crossian, review Công ty Crossian, Review Công ty Crossian, Công ty Crossian review, mức lương ở Công ty Crossian, Công ty Crossian tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Crossian, đánh giá Công ty Crossian, Công ty Crossian đánh giá công ty, thông tin Công ty Crossian, bóc phốt Công ty Crossian, Công ty Crossian có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Crossian như nào?, review Cong ty Crossian, review Cong ty Crossian, Review Cong ty Crossian, Cong ty Crossian review, muc luong o Cong ty Crossian, Cong ty Crossian tuyen dung, phong van o Cong ty Crossian, danh gia Cong ty Crossian, Cong ty Crossian danh gia cong ty, thong tin Cong ty Crossian, boc phot Cong ty Crossian, Cong ty Crossian co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Crossian nhu nao?