CSC Vietnam

366 Nguyen Trai Ho Chi Minh

mr.rainbow (dev)

Công ty rất thân thiện với những người có giới tính thứ 3 :) Ko phải thân thiện kiểu giả tạo đâu, mà mọi người hầu như đều tôn trọng mình.
Ko biết trong cty có hội LGBT ko nhưng mình thấy trong cty cũng nhiều bạn gay độc thân vui vẻ =]]

sắp đi rồii (quần què nên đi)

Dành cho fresher ngu ngơ và tuổi già sức yếu dưỡng lão. Lương tạm xài, ko cần về xin ba mẹ. Trà cafe đầy đủ. Có company trip thì ko có team building, ko có end year, ko có cái quần gì hết nhé.
Nghe noi Mai Hoàng với Ngọc Đặng trùm nát cty. Đừng nói chuyện với 2 chị ấy.

trùm nát là sao bạn ơi, mình cũng đang định đi đây.

Nhan viên (Sắp đi)

Lương bèo làm 2 năm chờ mỏi mòn tăng lương mà k thấy, mọi người nghỉ hết rồi nhất là bên etown, phải chuyển người bên Nt lấp chỗ trống nhưng sao được, người nghỉ liên tục, merge văn phòng làm gì khi k đủ nhân viên, haha, vô rồi hối hận

tèo (Dev sắp chia tay)

Lương bèo, nói là sẽ tăng theo quí, mà chờ 5-6 quí rồi vẫn chưa thấy gì. Hỏi mấy vụ này mấy ông síp bự thì không dám vì sợ bị để ý rồi đì. làm thêm giờ thì bị cắt bớt, làm 100% ăn có 30%. Dạo này riết ai cũng chán bỏ đi sạch sẽ. DXC bây giờ chỉ toàn thực tập sinh và mới ra trường mà chưa tìm được việc thì mới vô thôi. thế đấy

Dev đẹp trai (Culi)

Lương cạp đất. Không tăng lương, không có tiền dự án. Cắt hết mọi phúc lợi, tiền sinh nhật cũng bị cắt. Fresher vô ràng buộc 2 năm đền 20trieu. Toàn fresher ngu ngơ với hội người già neo đơn.

Lin đã • 5 năm trước

lương được khoảng bao nhiêu vậy anh

1.9

review Công ty CSC Vietnam, review Công ty CSC Vietnam, Review Công ty CSC Vietnam, Công ty CSC Vietnam review, mức lương ở Công ty CSC Vietnam, Công ty CSC Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CSC Vietnam, đánh giá Công ty CSC Vietnam, Công ty CSC Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty CSC Vietnam, bóc phốt Công ty CSC Vietnam, Công ty CSC Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CSC Vietnam như nào?, review Cong ty CSC Vietnam, review Cong ty CSC Vietnam, Review Cong ty CSC Vietnam, Cong ty CSC Vietnam review, muc luong o Cong ty CSC Vietnam, Cong ty CSC Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty CSC Vietnam, danh gia Cong ty CSC Vietnam, Cong ty CSC Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty CSC Vietnam, boc phot Cong ty CSC Vietnam, Cong ty CSC Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CSC Vietnam nhu nao?