117 Nguyễn Đình Chiểu P.Võ Thị Sáu, Q.3

Là ai còn lâu mới nói (Dev quèn)

Công ty không có tiền mà hay ra dẻ, lúc nào cũng nói sắp có nguồn thu mà ko biết sắp là khi nào, nợ tui 3 tháng lương, xin nghỉ thì làm khó dể, làm xong thủ tục cũng bắt phải hổ trợ thêm mới cho outgroup, có cái đéo tao block hết

Nhân viên cũ

Ủa hổm thấy gần cả trăm review chửi quá trời mà giờ hình như bị xoá rồi à, chắc bị chửi nhiều quá không tuyển được người đây mà. Xoá cũng bị lập lại thôi, trả lương cho người ta đi người ta không chửi

1.1

review Công ty Ct Group (mới 2023), review Công ty Ct Group (mới 2023), Review Công ty Ct Group (mới 2023), Công ty Ct Group (mới 2023) review, mức lương ở Công ty Ct Group (mới 2023), Công ty Ct Group (mới 2023) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ct Group (mới 2023), đánh giá Công ty Ct Group (mới 2023), Công ty Ct Group (mới 2023) đánh giá công ty, thông tin Công ty Ct Group (mới 2023), bóc phốt Công ty Ct Group (mới 2023), Công ty Ct Group (mới 2023) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ct Group (mới 2023) như nào?, review Cong ty Ct Group (moi 2023), review Cong ty Ct Group (moi 2023), Review Cong ty Ct Group (moi 2023), Cong ty Ct Group (moi 2023) review, muc luong o Cong ty Ct Group (moi 2023), Cong ty Ct Group (moi 2023) tuyen dung, phong van o Cong ty Ct Group (moi 2023), danh gia Cong ty Ct Group (moi 2023), Cong ty Ct Group (moi 2023) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ct Group (moi 2023), boc phot Cong ty Ct Group (moi 2023), Cong ty Ct Group (moi 2023) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ct Group (moi 2023) nhu nao?