GCO

315 Truong Chinh Thanh Xuan Ha Noi

Phạm (Dev)

Công ty GCO Software còn chi nhánh ngoài HN không các bác?

gco agency top 1 mien bac!!! đã • 3 năm trước

Vốn dĩ làm gì có chia công ty đâu bạn, toàn tự thành lập cty con để lòe gọi vốn. Tự hào nhiều cty con nhưng toàn bìm bịp, gói dịch vụ cho đến quy trình không ra đâu với đâu, giám đốc kinh doanh pro quá nên nhân viên không chịu được phải nghỉ để có đất cho giám đốc diễn. Nói ntn với đọc trên này thì bạn không hiểu được sự thối nát đâu, nhất là phải trải qua mùa dịch cùng lũ GCO này mới hiểu được. Tốt nhất là cứ thấy GCO ở đâu thì né càng xa càng tốt

Té gấp thôi, vào ngồi chơi chứ dev làm đếch có việc j đâu, quản lý ậm ừ cho qua chuyện, hàng ngày vẫn phải báo cáo công việc trong khi chả giao việc mẹ gì để báo cáo, hay là báo cáo hàng ngày đọc bao nhiêu bài báo, nghe bao nhiêu bài nhạc à? : )). Khó hiểu vl.
Không thấy thg "lươn pro" ở dưới lên bú bọng từng cmt nữa nhỉ :((. Chắc đúng quy trình là cbi livestream xong mời từng cá nhân có hiềm khích lên như 2 năm trước đấy.

Khổ thân a Giám đốc kinh doanh (ĐHP)

Không nhiên đâu mà người ta lại đi review về một nhân vật nhiều như vậy mà không có lý do :))). Vẫn khs ban lãnh đạo vẫn để Mr Phúc - một người thiếu chuyên môn, không được nhân viên coi trọng và làm mất lòng khiến nhân viên rời đi, vẫn tiếp tục đảm nhiệm ở vị trí GĐKD. Sau những đợt review thậm tệ không thấy khá hơn chỉ thấy tệ đi. A P*** đẹp trai còn lead ai thì nhân viên nghỉ dần và còn tiếp tục nhận reivew hoa mĩ nhé. Tặng 5* cho a!

Chán nhỉ, chắc cty éo còn ai có tài hơn GĐKD đó rồi : ))

1asdasd đã • 3 năm trước

tôi thấy vấn đề về thg Phúc chỉ là ngọn còn gốc là vốn dĩ ở trên cũng đ ra gì mới để một thằng như thế điều khiển công ty, mang danh là gdkd mà clg nó chả mó vào kiêng cữ cgi đâu =))))

đhs 5 sao đã • 3 năm trước

1aax đã • 2 năm trước

sa mu eo đã • 2 năm trước

á123z đã • 2 năm trước

Đọc cmt ở GCO buồn....cười, chỉ loanh quanh nhân vật tên Phúc và cty : )). Tháng này đã có lương chưa các bác?

123123123 đã • 3 năm trước

review cty đ rv về sếp với cty thì rv về cái cc gì hả mày ? còn lương có hay k thì về hỏi các bố sếp gco của m chứ hỏi ng bị quỵt lương biết tdn dc

Bí mật

Ngày làm việc cuối cùng trước khi nghỉ lễ 30/4 1/5 mà chưa thấy được bắn lương THÁNG 3 đợt 2 trong khi đấy vẫn bắn tiền thưởng lễ 😀😀 =))))) cũng không có một thông báo chậm hay gì về mail luôn, chắc kiểu không coi công sức lao động của nhân viên ra gì =))))))

Ẩn danh (CEO)

CEO của GCO. Công ty luôn chào đón các thành viên mới. Rất vui vì được nghe ý kiến của các thành viên cũ

• =

=))) đã • 3 năm trước

=)))) cố tình tỏ ra học rộng định xoáy người khác nhưng quên đéo nhìn lại mình, nghe đâu ăn chửi nhiều quá giờ giảm quyền thằng phúc rồi tuyển giám đốc marketing à =))))

abcd đã • 2 năm trước

ẩn danh đã • 2 năm trước

Cười trừ

Hồi mới vào nể nang gọi Phúc là anh Phúc, chứ giờ là auto thằng Phúc.
Chs mang danh GĐKD mà kinh nghiệm thực chiến ko có gì, suốt ngày họp hành, nói thì lan man, đội sale ngồi trong phòng họp vừa nghe vừa ngáp. Đã ko truyền được động lực thì đừng soi mói quá. May mà có mấy leader team còn tâm lý, kéo được tinh thần.
Không nói về vấn đề chậm lương nữa vì tháng nào cũng xác định là chậm :) nhưng cty ko xem xét vai trò thằng Phúc sớm thì đội sale nát bét.

Tại sao thằng Phúc này chưa cho nghỉ nhỉ? Bị chửi nhiều thế cơ mà, hay có cơ cấu Hoa Thanh Táo : ))

nhân viên mới nghỉ (chuyên viên tư vấn)

nợ lương giờ vẫn chưa trả
dịch vụ digital marketing thì vẽ vời, giá không thể chấp nhận
chỉ lừa được cá nhân, doanh nghiệp không hiểu biết chứ tao có bề dày kinh nghiệm trong ngành là tao rõ lắm, cứ nán lại làm chờ tụi bay hứa hẹn trả lương cho mà chết vì đói.
đúng là công ty tồi, đối xử nhân viên quá rẻ mạt, tụi tao là con người củng bỏ công sức ra làm cho công ty ít nhiều mà sao lại đối xử như vậy? why
leader như shit
fanpage thì chụp hình, post tin hay ho lắm, đúng là lừa tình mà

thôi đi các ông các bà ơi, nói cái j nó phải đúng thì thôi chứ. tôi chả phải bênh gì công ty đâu, nhưng dạo này lương đều như vắt chanh rồi. nghỉ rồi thì thôi cứ thích bôi xấu cty làm j nhỉ, hài vãi cả nồi

Tư vấn đã • 4 năm trước

Nói gì thì nói cho đúng bạn ơi. Bọn mình đang làm việc tại cty đây. Lương đều đặn, thưởng nóng liền tay luôn ý chứ. Cái thời bạn nói nó qua rồi. Bạn nên làm điều gì có ích hơn cho bản thân đi

2.1

review Công ty GCO, review Công ty GCO, Review Công ty GCO, Công ty GCO review, mức lương ở Công ty GCO, Công ty GCO tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GCO, đánh giá Công ty GCO, Công ty GCO đánh giá công ty, thông tin Công ty GCO, bóc phốt Công ty GCO, Công ty GCO có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GCO như nào?, review Cong ty GCO, review Cong ty GCO, Review Cong ty GCO, Cong ty GCO review, muc luong o Cong ty GCO, Cong ty GCO tuyen dung, phong van o Cong ty GCO, danh gia Cong ty GCO, Cong ty GCO danh gia cong ty, thong tin Cong ty GCO, boc phot Cong ty GCO, Cong ty GCO co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GCO nhu nao?