Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi

Cho em hỏi (SEO)

Em thấy công ty đăng tuyển SEO Marketing từ tháng 9 đến giờ vẫn đang tuyển. Ko biết phòng mkt nói chung và vị trí Seo của cty có ok ko các bác để e apply ạ . E thấy yêu cầu tiếng Anh nên cũng đang phân vân vì tiếng Anh e ko tốt lắm

Digital nghỉ đã • 4 năm trước

Thôi em lũ HR ở đây nó ăn chặn hết lương của nhân viên em ạ. Vì đa số HR toàn mấy bà làm lâu cáo già. Phỏng vấn 2 3 vòng nhưng vào làm thì như shit, mất thời gian lắm em.

SEO đã • 4 năm trước

Mình đã pv SEO 2 vòng ở công ty này rồi nhưng vẫn fail bạn ạ. Lý do đưa ra là ko phù hợp văn hóa công ty ;))) Chả hiểu ko phù hợp chỗ nào.
    - Mình pv cho Nextgen, vòng 1 là có 1 chị kiểu trưởng phòng Digital pv kiến thức chuyên môn, hỏi han các kiểu về cấu trúc web, bộ lọc... trên web TMĐT. Cái này mình trả lời OK hết, có hỏi cả cách làm, cách xử lý tình huống, mình cũng ko xoắn luôn. Vòng 2 tới 1 anh trưởng phòng IT và 1 chị HR pv về văn hóa với cả lại kiến thức SEO :v . Vòng này mình cũng trả lời hết, ko bỏ câu nào, cuối cùng vẫn mail cho mình là Fail, chắc tại mình Deal lương cao quá, công ty cũng ko muốn trả :)))) Còn về kiến thức chuyên môn thì mình tự tin ko miss câu nào.
    - Về cơ bản mình thấy văn phòng công ty to đẹp, hoành tráng nhưng lãnh đạo có vẻ thích vặn vẹo, giáo điều, làm màu nhiều hơn là coi trọng người làm. Đọc các review trước thì cũng chuẩn bị sẵn tâm lý là vào đc thì làm thử cho biết, còn ko vào được cũng chả tiếc vì công ty này cũng ko ngon lắm.
    - SEO thì
    ... Xem thêm làm web nước ngoài, nhân sự cũng không nhiều chứng tỏ việc tới tay mình sẽ nhiều, lương ko cao so với mặt bằng chung mà Web lại khó SEO thì cũng ko thiết tha lắm.

Nhân viên xinh đẹp đã • 4 năm trước

SEO đã lỗi thời còn không chịu đổi mới. Hồi còn nằm dưới bđs thì còn được đào tạo ké, còn hơn một năm nay ai thích làm gì thì làm thôi ko cần biết ngoài kia các thuật toán đã thay đổi thế nào, tình hình kinh tế chính trị của các nước đặt dự án ra sao, SEO theo cảm tính nhé =))) Traffic lên hay ko lên thì vẫn cứ ăn mừng nhé =))