Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi

Công ty đã đổi chủ. Đại Việt Group là tập đoàn có nhiều sản phẩm, tuy sản phẩm chính là trang batdongsan.com.vn thuộc công ty con Đai Việt.
Công ty Đại Việt đã được Đại Việt Group bán cho công ty Propery Guru của Singapore.
Thông tin này để các bác biết mà apply vào công ty Đại Việt (thuộc Property Guru) hay Đại Việt Group.

Đại Việt sau khi sang chủ mới đã có ban lãnh đạo mới toàn những người rất giỏi. Ở bộ phận IT thì CTO giỏi và có tầm nhìn, các leader cũng giỏi và hòa đồng.
Đại Việt Group thì vẫn như trước đó, chuyển hướng tập trung sang các sản phẩm mới.

nguoi tung lam đã • 5 năm trước

CTO IT Đại Việt là ai mà kêu giỏi có tầm nhìn? Leader nào giỏi? Đại Việt mấy ông lead chủ yếu là ở lâu năm nên tư duy lỗi thời lắm

Tên cl (Nhân viên quèn)

Cty công nghệ mà mạng như lol, chậm đéo chịu đc. Cứ sau 5h15 chieu la bop bang thong mang, truyền thông nội bộ thì như bà nội người ta, hành chính thì ăn tiền từng bình nước lavie một, IT như đầu bòi, báo lỗi ko thèm trả lời, nếu có trả lời thì cũng đổ cho nhân viên đầu tiên, ko chịu nhận là lỗi code

Đoán xem đã • 5 năm trước

Bravoooo
    Làm ăn chán lắm

Chuoi_ca_nai đã • 5 năm trước

Bọn nó quản lý bằng BCRM, IT+ kế toán cũng chỉ làm theo lệnh thôi, ko phân biệt đúng - sai, phải - trái gì đâu. Vắt chanh bỏ vỏ là có thật. Lũ HR thì lãm lone cả rổ, lũ Manager thì toàn bọn hại não. BOD như bù nhìn chúng nó cung phụng bọn sale bán lẻ thôi, bọn sale chào hàng đăng tin môi giới bất động sản í

Bug là do code ngu nhưng đổ tại team khác check đéo kỹ nên có bug =))

E

Em họ IT (IT)

Đại Việt thưởng tết cao không ạ mọi người ? ví dụ như 1 đến 2 tháng chẳng hạn =))))

Mr A đã • 5 năm trước

trước đây thì cao, từ năm nay thì đc khoảng hơn tháng

Nhân viên xinh đẹp đã • 4 năm trước

Cao. Năm ngoái tôi đc nguyên 1 tháng

Phóng viên trẻ (Phóng viên)

Các bác cho hỏi, mảng phóng viên bên báo xe của Đại Việt lương có ổn không ạ? Em thấy ít đăng tuyển phóng viên mới phết

Tình hình dịch bệnh khó khăn, công ty cũng hạn chế tuyển người rồi đó bạn

Phóng viên trẻ đã • 5 năm trước

Thấy nhiều anh em gắn bó với mảng báo của Đại Việt, nên cũng muốn nộp hồ sơ vào tìm môi trường mới

nhân viên bị ép cho nghĩ đã • 5 năm trước

nếu bạn muốn vào làm thì chấp nhận lương 8tr nha! Sau 1 năm cố gắng tăng 200k/ công việc như núi bên xe nha! Vô mà cống hiến cho lũ LOZ khốn nạn Ngu si đó

mọi người cho em xin ít review về nhân viên Kinh doanh với ạ :(

Áp lực lắm bạn ơi, m làm vài tháng bỏ, vào phòng sale 1 gặp anh Hảo trưởng phòng hay khoe khoang, suốt ngày lên gân nói đạo lý chán lắm

Ẩn hộ cái danh (NV quèn )

Nói thế nào nhỉ. Đại Việt Group là một công ty tuyệt vời, rất xuất sắc, nhất là ở khoãn ***.
Làm việc không có kế hoạch rõ ràng chậm chạp, định hướng thay đổi xoành xoạch, một số cá nhân rất thích thể hiện quyền lực bằng cách can thiệp quá sâu vào công việc các team khác mặc dù đéo có tí chuyên môn nào, vượt quyền, một tay che trời.
Văn hoá nội bộ mất thời gian, ép nhân viên ký thoả thuận bỏ mẹ gì đó xong tìm cách ép nv nghỉ việc bằng chính sách hay các cách khác nhau.
Tóm lại là Đại Việt rất xuất sắc, nên là né ra, đéo nói nhiều

N (Nv quèn)

Cho mình hỏi bên mảng F&B cua cong ty nay sao ạ. Thay gui JD ranger luong cung cao

Mảng mới nên cứ vào làm mới biết

NV bị ép nghĩ đã • 5 năm trước

như cái loz vậy đó. Vô đi ròi nghĩ tụi não Loz nó nắm hết quyền vô có mà hốt cức. Nghĩ đi bạn ơi! Đừng vô nữa, thoát k kịp đâu. mệt mõi với tụi xàm loz lắm. LŨ DVG NGU SI LẮM

2.3

review Công ty Đại Việt Group, review Công ty Đại Việt Group, Review Công ty Đại Việt Group, Công ty Đại Việt Group review, mức lương ở Công ty Đại Việt Group, Công ty Đại Việt Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Đại Việt Group, đánh giá Công ty Đại Việt Group, Công ty Đại Việt Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Đại Việt Group, bóc phốt Công ty Đại Việt Group, Công ty Đại Việt Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Đại Việt Group như nào?, review Cong ty Dai Viet Group, review Cong ty Dai Viet Group, Review Cong ty Dai Viet Group, Cong ty Dai Viet Group review, muc luong o Cong ty Dai Viet Group, Cong ty Dai Viet Group tuyen dung, phong van o Cong ty Dai Viet Group, danh gia Cong ty Dai Viet Group, Cong ty Dai Viet Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dai Viet Group, boc phot Cong ty Dai Viet Group, Cong ty Dai Viet Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dai Viet Group nhu nao?