DEK Technologies

121 Le Loi District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Cần quản lý spam)

Mình review 5 sao vì đơn giản ngứa mắt với trò spam 1 sao để bóc phốt JamStack. Ừ biết JamStack tệ rồi, phốt một nùi ai cũng biết, nhưng mà đi thả 1 sao hàng loạt vào mặt công ty khác làm gì thế?

Không biết có vấn đề gì mà dàn HR nghỉ gần hết :'(

Loan gia đã • 3 năm trước

Con Loan già ép nghĩ chứ gì, nó chơi chiêu gạt mấy đứa nhỏ nghĩ chứ gì.

Chili đã • 3 năm trước

Không biết mấy HR này đi công ty khác, tụi nhỏ làm dek dùng ngôn ngữ erlang(lúc tụi nó lùa gà vô) apply tụi nó có thèm liếc qua cv không ta? Tội tụi nhỏ, ăn bánh vẻ của tụi HR vô lầu 4 củ lol, làm ngôn ngữ erlang, giờ nhảy việc méo ai nhận. Tụi HR cũ làm cty khác còn méo thèm care CV tụi nhỏ này. HR gây nghiệp quá

Ẩn danh (Dev mini)

Fresher ở đây pv những gì vậy mấy a

Cái lon đã • 3 năm trước

Phỏng vấn kinh nguyệt làm đồ án, luận văn, oop, logic, anh văn test toiec. Vào cty lol này làm gì, lương thấp + commitment 1 năm 4 tháng lol

e theo java/android mà ko có fresher java/android,chỉ tuyển c++,buồn vãi

Em pass fresher đc deal 500$. Đây là gross hay net vậy mấy anh chị. Thực lãnh của em là bao nhiêu ạ?

PV quy trình thế nào vậy thím

Ẩn danh (junior dev )

review tăng lương sao anh em

Daniel đã • 3 năm trước

Tăng 1-20%( do thấp hơn giá thị trường nên tăng mức này). Còn deal lương cao thi tăng 5% bù lạm phát

Mail bảo 500$ gross vậy thực lãnh là bn ạ??

nhân viên công ty khác nhưng nhiều chuyện đã • 3 năm trước

Bạn nhân với tỉ giá USD của VCB hiện tại (~22k6 vnd) rồi quy đổi từ gross sang net. Ở đây mình tính cho bạn là được cỡ 10.095.600 VND nhé

em được bạn refer vào nó nói 500$ là net mới đau chứ :(

Loan Deker đã • 3 năm trước

Em bị nó lừa ăn tiền refer rồi đó, nó làm ở đây mà ko biết trả lương gross hay net. Giờ hỏi nó xem có refer cv cho hr không, nếu có thì chia 7/3. Tiền refer fresher như 200$ thì phải

Tuấn đã • 3 năm trước

Bạn vào công ty này làm gì, vô rồi mất hết tương lai đấy.

Huy Tuan (DEV)

Mình khuyên thật lòng là nhân viên mới ra trường đừng nên vào công ty nào không bạn sẽ bỏ phí những năm đầu của công việc.
Project học được rất ít, ngôn ngữ làm việc là ngôn ngữ đặc thù không có phát triển. Nên khi bạn xin việc ở ngoài rất khó khăn.
Công ty có bà Loan già chuyên tìm cách ăn chặn tiền của nhân viên, mội trường và đãi ngộ rất tệ bạc

Vinh Huyh đã • 3 năm trước

Lại erlang hả bác ?

CÁI KẾT ĐẮNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

Mấy bạn sinh viên và tất cả mọi người nên né công ty này ra. Công ty như công ty gia đình do con Loan với Daniel là vua với mẫu hậu.
Dự án thì chán và k học được gì nhiều không áp dụng gì cho thực tế hết.
Trả lương rất rất thấp, không có đãi ngộ gì. Chuyên gia làm màu tặng quà tào lao không mấy đồng bạc mà bắt đăng facebook câu like các kiểu

Minh đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, công ty chuyện tặng quà như ly, chén, muỗng đồ.
    Rồi chuyên gia bắt nhân viên phải 1,2 đăng facebook câu view để dụ dỗ thêm mấy đứa ngu học

Sầm Lưng đã • 3 năm trước

Hoàng đã • 3 năm trước

dev cũ đã • 1 năm trước

2.2

review Công ty DEK Technologies, review Công ty DEK Technologies, Review Công ty DEK Technologies, Công ty DEK Technologies review, mức lương ở Công ty DEK Technologies, Công ty DEK Technologies tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DEK Technologies, đánh giá Công ty DEK Technologies, Công ty DEK Technologies đánh giá công ty, thông tin Công ty DEK Technologies, bóc phốt Công ty DEK Technologies, Công ty DEK Technologies có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DEK Technologies như nào?, review Cong ty DEK Technologies, review Cong ty DEK Technologies, Review Cong ty DEK Technologies, Cong ty DEK Technologies review, muc luong o Cong ty DEK Technologies, Cong ty DEK Technologies tuyen dung, phong van o Cong ty DEK Technologies, danh gia Cong ty DEK Technologies, Cong ty DEK Technologies danh gia cong ty, thong tin Cong ty DEK Technologies, boc phot Cong ty DEK Technologies, Cong ty DEK Technologies co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DEK Technologies nhu nao?