55 Đồng Khởi District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Ex Staff)

Đã rời công ty nhưng lâu lâu nhớ lại kỉ niệm xưa nên quay về viết review cho cty cũ 🙃 trước khi được nhận làm staff chính thức thì mình được thử việc 2 tuần. Lúc thử việc đồng nghiệp cùng phòng cũng niềm nở rủ đi ăn cùng các kiểu. Đến lúc lên chính thức thì mình được add vô group của nhân viên trong phòng để tiện update cv. Lúc mình kéo lên coi tin nhắn cũ thì thấy đồng nghiệp nói xấu mình và còn chửi cả interns nữa. Có một chị kia còn xúc phạm ngoại hình kình vì mình mặc một cái áo chị ta cũng có ??😀?? Không biết môi trường chuyên nghiệp thế nào mà đồng nghiệp lại cạnh khoé nhau như vậy. Sau đó còn vờ là group kia nhiều tin quá rồi nên xoá tạo gr mới :)) mình làm được thêm 1 tháng nhưng cảm giác môi trường quá giả tạo nên biến luôn. Cạch!!

Đọc mà sốc. Tởm vậy luôn ạ.
    Môi trường như này thì toxic quá..

thế bạn có tự tin là chưa bao h nói xấu sau lưng người khác không , cá mè một lứa với nhau cả thôi còn bày đặt mình thanh tao

Bạn nhạy cảm quá. Đó là chuyện bình thường ở chốn công sở. Nhưng không sao, bạn đã cho mọi người thấy thêm 1 khía cạnh khác ở Deloitte.

Mình chắc chắn không đặt điều nói xấu người khác, nhất là với chính đồng nghiệp - người phải hằng ngày gặp mặt làm việc cùng như vậy. Qua cty mới mình vẫn được đồng nghiệp quý mến và đối xử đàng hoàng chứ không giả tạo như ở đây.

Thôi bạn ạ , bạn đừng có xạo *** nữa đi