Á đù, cái thằng Hải Nam lên manager rồi à, hãi chất lượng kiểm toán Deloitte, một thằng bất tài như vậy mà còn ngồi được ghế đó thì đủ hiểu cái đám man còn lại ớn cỡ nào, nhờ những thằng như vậy mà cái uy tín của Deloitte còn thua cả bà bán trà đá đầu đường nhà tao nữa.
• 4 năm trước
Thì biết liếm lờ chị Hà Thu Thanh là đc lên lon thôi có gì đâu mà lạ =)))
Lân Tràm đã
• 4 năm trước
Tui gay mấy má ơi, liếm l ghê lắm éo liếm đâu. Mấy má gato với tui dzậy
• 4 năm trước
Mày g.ay kệ m.ẹ mày chứ, ai nói về giới tính mày đâu mà khoe, mày nói người ta gato mày, xin lỗi cho tao i.ả vào miệng mày một cái, mày đang viết cần khi phê bài à, th.ủ d.âm nhiều quá coi chừng x.uất t.inh sớm đó con, cái thứ vô dụng chuyên môn đẩy hết job cho sen với staff làm, technical thì như c.ứt thì đ.éo có tư cách gì đâu, b.ợ đ.ít thằng Cheah You Ming đi lên, mày với đám ngũ a ca chỉ là một đám vô dụng dùng thủ đoạn để lên man thôi, cả cái cộng đồng Deloitte ai chả xem thường tụi bây. Mấy con bám d.ái, nịnh bợ tụi bây chỉ là mấy con thích lên nhanh bằng cách banh h.áng thôi.
Ản danh đã
• 4 năm trước
Thô nhưng thật Bác trên nói đúng còn nói to Chả hiểu sao cái lũ rác rưởi này tồn tại ở Deloitte trường tồn thế nhỉ.
• 4 năm trước
Giờ đám manager của Deloitte Vietnam toàn nằm ngửa với banh háng ra để được ngồi mấy vị trí cao đó thôi.