55 Đồng Khởi District 1 Ho Chi Minh

Top (Reviewer)

Gửi mấy bạn anti cắn bừa
Chó vẫn sủa và người vẫn đi thôi, học dốt, làm ngu, mất dạy và vô văn hoá thì bị đuổi thẳng cẳng. Ẳng ẩn danh ở đây cũng k ai nghe đâu. Đã đang và sẽ tiếp tục đuổi cổ tụi này vì một môi trường trong sạch cho các thế hệ sau.
  • Y

Yêu chị Lan Anh đã • 4 năm trước

Cắn bừa chỗ nào vậy cưng Lan Anh của em nếu bừa vậy thì chị phản biện lại bừa chỗ nào đi chớ, sao lại phán người ta cắn bậy chị yêu, ghê nha chị yêu của em nuôi được nhiều con ch.ó trung thành thế, mà chị nhớ huấn luyện mấy con ch.ó đó đừng có kiếm cớ gây sự chém bừa staff nha nhìn ngứa mắt lắm. Em rất mong một ngày nào đó chị em mình có thể cùng nhau "tâm sự". Yêu chị

Đây là 1 con đũy thỏa manager trong Deloitte. Đéo có ra cái giống ôn gì mà cứ thích lên đây cãi cùn. Tụi này lên đây nói không có làm được cái gì, thì mày thò cái bản mặt mày lên đây sủa làm gì cho mất công vậy hả con khốn nạn kia! Tụi tao thất học mất dạy thì bây giờ mới lên đây dạy dỗ được mày với đám bá dơ đồ đệ của mày đó con đũy ngựa mặt lờ tâm hồn chó dại. Lên đây không có làm được cái gì đâu mà cũng ráng ngựa chạy lên bấm review ăng ẳng như nước nóng đổ vào trong háng.

Rác rưởi